วงนักร้องหญิง SISTAR และนักแสดงชายจองอิลวู (Jung Il Woo) เป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่ให้กับเครื่องสำอางค์แบรนด์ Holika Holika

ในเช้าวันที่ 6 พฤษภาคมโอ๊คจูฮยอนทวีทข้อความว่า “ซอฮยอนมาที่นี่ทันทีที่เสร็จจากรา...
ในวันที่ 5 พฤษภาคมฮันแชยองโพสท์ภาพของเธอพร้อมกับข้อความว่า “ว้าว! ไปพบภาพเก่าๆ แ...

ในวันที่ 6 พฤษภาคมยูชอนทวีทด้วยภาพและข้อความว่า "สัญญา!!!" และ "^^ ผมมีความสุขมา...
ชาวอินเทอร์เน็ทคนหนึ่งทีโพสท์ภาพ 2 ภาพที่เป็นไอศครีมสีฟ้าและท็อปไว้ด้วยกัน พร้อม...
ตัวแทนของจอนจินเปิดเผยว่า "สัญญาของเขาจะหมดอายุอย่างเป็นทางการในสิ้นเดือนมิถุนายน ตอนนี้พวกเรากำลังพูดคุยกันอยู่ว่าเขาอยากจะทำอย่างไรกับอนาคตของเขา"
ในวันที่ 5 พฤษภาคมโกซู (Go Soo) ปรากฎตัวครั้งแรกทางทีวีหลังจากที่เขาสละโสดแต่งงานไปแล้วในรายการ Entertainment Weekly ของทางสถานี KBS2TV
ในวันที่ 6 พฤษภาคมรายการ Inkigayo ของทางสถานี SBS ที IU เต้นกับพิธีกรร่วมของเธอนั่นก็คือ คูฮาร่า (Goo Hara) และ Nicole จากวง Kara ในคอนเซ็ปท์ของรายการคลับแดนซ์
9 พฤษภาคม เที่ยงคืน Apink เปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดแรก 'UNE ANNEE' ผ่านทางเว็บฟังเพลงออนไลน์ท่ามกลางกระแสการตอบรับที่คึกคัก
Samsung Galaxy S III – หลังจากปล่อยให้ลือ ปล่อยให่รอกันอยู่พักใหญ่ สำหรับน้อง 3 หรือ Samsung Galaxy S III ป๊อบสตาร์ฟากแอนดรอยด์
9 พฤษภาคม เวลา 17.00 น. ไอยู เปิดตัวทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลงไตเติ้ล 'Every End of the Day (하루 끝)' จากอัลบั้ม 'Spring of a Twenty Year Old' ที่เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 11 พฤษภาคมนี้ ผ่านทาง LOEN Youtube Channel
JYP Entertainment เปิดตัวทีเซอร์ JJ Project ไปเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยในทีเซอร์มีภาพของโลโก้ JYP รวมถึงรายชื่อ 2PM, 2AM, Wonder Girls ฯลฯ ซึ่งเป็นศิลปินแถวหน้าของบริษัท ก่อนจะปิดท้ายกับชื่อ 'JJ' ที่ได้สร้างความสงสัยให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก
6 สาว HELLOVENUS โดย Pledis Entertainment ประกอบไปด้วย ยูอารา นารา อลิส ไลม์ ยุนโจ ยูยอง พวกเธอได้เปิดตัวเดบิวอัลบั้ม 'VENUS' เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2555
9 พฤษภาคม ช่วงเช้า ในยูทูปแชนแนลหลักของ JYJ ได้มีการอัพโหลดคลิปทีเซอร์เพลงไตเติ้ล 'TARANTALLEGRA' จากอัลบั้มเดี่ยวของคิมจุนซูอย่างเป็นทางการ
Samsung Galaxy S III – ภายหลังข่าวการเปิดตัว Samsung Galaxy S III ที่จะมีขึ้นในต้นเดือน พ.ค. นี้ แต่ก่อนที่ต้นสังกัดจะพรีเซ้นต์น้องสามด้วยตัวเองนั้น สื่อนอกก็ปล่อยเต็มทั้งคลิปทั้งเสียงและภาพของ Samsung Galaxy S III แบบหมดตูด!!

Latest