ห่างหายไปจากวงการบันเทิงไทย กว่า 10 ปี สำหรับนักแสดงและวีเจหนุ่ม "อั๊ต อัษฎา" หลังโกอินเตอร์ ทำงานอยู่ที่สิงคโปร์ ล่าสุด เจ้าตัวก็บินกลับมาเมืองไทย

ไม่ใช่ว่ามีแต่ กัปตัน อเมริกา ที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย ก่อนที่จะได้ โล่ และ เค...
โลกยุคใหม่ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของใครต่อใครได้ผ่านเครือข่ายโซเชี่ยล...

นายเจสัน ลูส งุนงงที่ตัวเองกลายเป็นคนดังในจีน “นี่ไม่ใช่เรื่องพิเศษอะไรเลย พวกเข...
คุณยายสวัสดิ์ พรหมทัต อายุ 79 ปี อยู่บ้าน 31/2 ม.2 ต.บ้านใหม่ อ.พระนครศรีอยุธยา ...
แต่ละภาพขอบอกว่าเนียนมากๆ นึกว่าภาพถ่ายและแต่งด้วย photoshop ซะอีก
ในปี 2010 ที่ผ่านมา ในช่วงที่พวกเรากำลังทำกิจกรรมโปรโมทอัลบั้ม Hoot พวกเราก็ได้เต้นท่าแผลงศร เพราะฉะนั้น พวกเราทุกคนก็เลยมีความสนใจในการยิงธนูเป็นอย่างมาก พวกเราหวังว่าตัวแทนในการแข่งขันของเกาหลีทุกคน
สาว ๆ โซนยอชิแด สารภาพว่าพวกเธอรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ขึ้นแสดงบนเวที
ทิฟฟานี่ สารภาพในรายการ Happy Together 3 ว่า ในบรรดาละครของยุนอา และยูริ ทิฟฟานี่ เผยว่า เธอเลือกที่จะดูละครของยูริ
โลกออนไลน์หลายคนอยากรู้จัก สาวน้อยหน้าใส สไตล์เกาหลี ฉายาเจ้าหญิงล้านวอนว่า เธอเป็นใครกันแน่ ด้วยบุคคลิกกับความบ้า ซ่า เปิ่น ในคลิปวิดีโอเที่ยวเกาหลีบนเว็บไซต์ Youtub
สาวประเภทสอง แม้ว่าจะศัลยกรรม หรือจะสวยเหมือนผู้หญิงขนาดไหนก็ตาม แต่ไม่ว่าอย่างไรเธอก็ไม่สามารถเรียกตนเองว่าเป็นเพศหญิงได้อย่างแท้จริง
สิ่งลึกลับใต้ทะเลลึกที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน ถูกบันทึกภาพไว้ได้โดยกล้องใต้น้ำควบคุมจากระยะไกล จนถึงเวลานี้ยังไม่สามารถสรุปได้ว่ามันเป็นตัวอะไร
กระทรวงไอซีทีเซ็นอนุมัติงบประมาณจัดซื้อแท็บเล็ต สำหรับเด็กป.1 แล้ว เผย ประสิทธิภาพเยี่ยมไม่ต่างกับแท็บเล็ตทั่วไป โดยจะมีเนื้อหาการเรียนการสอนตามมาตรฐานของกระทรวงศึกษาธิการ
“หนูนา” ปฏิเสธหน้าตาเฉยไม่ได้จุ๊บแก้ม “ดีเจไกด์” ทั้งที่หลักฐานทนโท่ เผยภาพสวีตที่หลุดออกมาเป็นภาพเมื่อ 2 ปีที่แล้ว สมัยยังสนิทกัน แต่ตอนนี้เลิกกันแล้ว แจงทำไปเพราะยังเด็กก็เลยเล่นซน พร้อมโต้แม่เดือดถึงขั้นบุกโวยที่แกรมมี่
หลังจากสร้างชื่อให้ตัวเองด้านการกำกับภาพยนตร์จาก Gone Baby Gone และ The Town ทำให้นักวิเคราะห์ในฮอลลีวู้ดเก็งกันว่า Argo ผลงานกำกับและนำแสดงเรื่องใหม่ของเบน แอฟเฟล็ค อาจมีบทบาทสำคัญในช่วงล่ารางวัลภาพยนตร์ของปีหน้าครับ

Latest