อีมินจอง เผยลุคพนักงานสาวพาร์ทไทม์ จากผลงานละครเรื่อง “Please Come Back, Mister”
2016-02-15 16:33:51
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

อีมินจอง (Lee Min Jung) เผยลุคในมาด

ของพนักงานสาวพาร์ทไทม์ จากผลงานละครเรื่อง “Please Come Back, Mister”

 

นักแสดงสาวอีมินจอง (Lee Min Jung) จะมารับบทเป็นพนักงานพาร์ทไทม์ในห้างสรรพสินค้า จากผลงานละครเรื่องใหม่ล่าสุด “Please Come Back, Mister”

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ทีผ่านมา ทีมงานของละครได้ทำการปล่อยภาพถ่ายชุดใหม่ของอีมินจอง ซึ่งกำลังทำงานอยู่ในห้างสรรพสินค้า ในขณะที่สวมใส่เครื่องแบบของพนักงานห้างในตอนนั้น

ละครเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนวนิยายของญี่ปุ่นจากเรื่อง “Seven Days of Manager Tsubakiyama” โดยอีมินจองจะได้มารับบทเป็นชินดาฮเย (Shin Da Hye) ผู้ซึ่งต้องมาทำงานเป็นพนักงานในร้านค้า หลังจากที่สามีของเธอนั้นได้เสียชีวิตไปแล้ว ในร้านค้านั้นทำให้เธอได้มาพบเจอกับอดีตแฟนหนุ่มอย่างจองจีฮุน (Jung Ji Hoon) ซึ่งรับบทโดยยุนพัค (Yoon Park) และเธอยังได้ทำงานภายใต้การดูแลของผู้จัดการหนุ่มรูปหล่ออีแฮจุน (Lee Hae Joon) ซึ่งรับบทโดยเรน (Rain)

ละครเรื่องนี้ถือว่าเป็นการกลับมารับงานละครอีกครั้งของอีมินจอง หลังจากผลงานละครเรื่องล่าสุดของเธอ MBC “Cunning Single Lady” ในปี 2014

และยังถือว่าเป็นการแสดงครั้งแรกของเธอ นับตั้งแต่ที่คลอดลูกคนแรกออกมาเมื่อเดือนมีนาคมในปีที่แล้ว

อนึ่ง ละครเรื่อง “Please Comeback Mister” เตรียมออกอากาศให้ชมกันทุกคืนวันพุธและพฤหัส เวลา 22.00 น. ทางช่อง SBS โดยจะเริ่มต้นออกอากาศตอนแรกในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้

 

แปลจาก http://kpopherald.koreaherald.com

โดย http://www.popcornfor2.com

 
 Latest