ซีรีส์ความยาว 16 ตอนที่แฝงไปด้วยเรื่องราวหักมุมสุดเซอร์ไพรส์ในทุกตอน พร้อมรับรสความฮาแบบเข้มข้นเต็มพิกัด นำแสดงโดย คิมแจอุค และคริสตัล ช็อง

ซงคัง (Song Kang) ร่วมได้ร่วมถ่ายแบบและให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร GQ Korea

เรน (Rain), คิมบอม (Kim Bum), ยูอี (Uee) และ ซนนาอึน (Son Naeun) วง Apink ได้พูด...
วันที่ 24 กุมภาพันธ์ นิตยสาร Elle ได้เปิดเผยภาพแต่งงานของ ซนดัมบิ (Son Dam Bi) แ...
ช่วยแนะนำซีรีส์เรื่อง ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด (Twenty Five, Twenty One) ให้ฟังคร่าวๆ
อีกไม่นานเกินรอ เตรียมพบกับการกลับมาของอัศวินรัตติกาล ที่จะมาเปิดตำนานบทใหม่ โดยผลงานของผู้กำกับมากฝีมือ แมตต์ รีฟ ที่ส่งสี่คลิปอัปเดตล่าสุดของภาพยนตร์ “The Batman - เดอะ แบทแมน”
วันนี้ Apple TV+ ได้ปล่อยตัวอย่างของ "Pachinko" ซีรีส์ดราม่าที่ทุกคนรอคอย สร้างมาจากนวนิยายขายดีติดอันดับของ The New York Times
The Game Caterers 2 เป็นรายการซีซั่น 2 บทช่อง YouTube ของพีดีนายองซอก ที่เขาจะไปเยือนคนดังถึงถิ่น และเล่นเกมกับพวกเขา แขกรับเชิญที่มีชื่อเสียงของรายการได้แก่
อีจุนยอง (Lee Jun Young) และ ซอฮยอน (Seohyun) วง Girls’ Generation ได้ร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์การถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Love and Leashes กับนิตยสาร Allure
ซนเยจิน (Son Ye-jin) – ฮยอนบิน (Hyun Bin) เป็นคู่รักคนดังที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในขณะนี้ เพราะทั้งคู่ได้ประกาศว่าจะเข้าพิธีวิวาห์กันในเดือนมีนาคม
เมื่อเดือนตุลาคม ปี 2020 สมาชิกทั้ง 4 คนของวง BLACKPINK ได้เข้าร่วมรายการ Knowing Bros ที่ตอนนั้น ลิซ่า (Lisa) ได้สร้างเสียหัวเราะให้กับผู้ชม
ยอนอูจิน (Yeon Woo Jin) ได้ร่วมถ่ายแบบและให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Arena

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X