ไม่รู้ว่าโกรธแค้นซูเปอร์สตาร์สาววงการเพลงป็อปแดนลุงแซมหรืออะไร 5 สมาชิกหนุ่มของ เดอะ ว้อนเท็ด บอยแบนด์ดาวรุ่งเมืองผู้ดี ออกมาวิจารณ์ บริตนี่ย์ สเปียร์ส เจ้าหญิงเพลงป็อป หลังจากไปเป็นแขกรับเชิญที่สถานีวิทยุ ''เฟรช'' ในมหานครนิวยอร์ก

แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาไปอีกคน สำหรับ "เอลลา เฉินเจียฮว่า" (Ella Chen / 陳嘉樺) แห่งว...
สาวญี่ปุ่นคนดัง "โซระ อาโออิ" (Sora Aoi) ที่ตอนนี้ได้มีโอกาสเข้าไปรับงานถึงทั้งใ...

หลังจากที่เดือนพฤศจิกายนวง Big Bang ได้รับรางวัล Best Worldwide Act ที่งาน 2011 ...
ในวันที่ 5 พฤษภาคมชานซองทวีทข้อความว่า “ผมมาที่กองถ่ายและได้พบกับเจ้าตัวน่ารักนี...
โดยฮยอนบินมีช่วงวันหยุด 10 วันและ 9 คืนเพื่อพักผ่อนสำหรับเขาหลังจากที่เขาได้รับการโปรโมทเลื่อนตำแหน่ง และเขาได้ใช้ช่วงเวลาพักผ่อนกับเพื่อนของเขา
ภาพวัยเด็กของโซฮี (So Hee) จากวง Wonder Girls ได้รับความสนใจทางออนไลน์อย่างมาก โดยมีภาพวัยเด็กของโซฮีถูกโพสท์พร้อมข้อความว่า “โซฮีเติบโตมากทีเดียวในช่วงหลายปีที่ผ่านมา”
โจควอนอัพโหลดภาพที่ Twitter ของเขาในวันที่ 5 พฤษภาคมพร้อมเขียนข้อความว่า “วันนี้เป็นวันเด็กครับ! หวังว่าทุกคนจะมีความสุขในวันเด็กนะครับ
จงฮยอน (Jong Hyun) จากวง SHINee เผยภาพน่ารักของเขาให้กับแฟนๆ ได้ชม ในวันที่ 5 พฤษภาคมเขาทวีทข้อความว่า “กุ๊ก กุ๊ก กุ๊ก” (เสียงไก่ร้อง)
ในการสัมภาษณ์กับทาง Sports Chosun ที่ AJ เปิดเผยว่า “ผู้หญิงในอุดมคติของผมคือนักกีฬาซอนยอนแจ (Son Yeon Jae) ครับ
นักแสดงหญิงฮาจิวอน (Ha Ji Won) ที่ตอนนี้กำลังนำแสดงในละครเรื่อง The King 2 Hearts ได้ไปร่วมรายการ Entertainment Relay ในวันที่ 5 พฤษภาคม
ในวันที่ 5 พฤษภาคมวง C.N. Blue ทวีทข้อความว่า “พวกเราบอกว่าพวกเราได้เตรียมตัวอย่างมากมาย แต่ไม่มั่นใจว่าพวกคุณจะชอบหรือไม่ พวกเราขอขอบคุณชาว BOICE มากๆ ครับ
ภาพของชอยซีวอน (Choi Si Won) จากวง Super Junior โพสท์ภาพที่เขาถ่ายเองเพื่อทักทายแฟนๆ
นักแสดงหญิงกงฮโยจิน (Gong Hyo Jin) เพิ่งอัพเดท me2day ของเธอด้วยภาพของเธอที่ถ่ายกับสมาชิก JYJ จากกองถ่ายงานโฆษณา
ฮันซึงยอน (Han Seung Yeon) และคังจิยอง (Kang Ji Young) จากวง Kara เผยภาพตลกๆ ของพวกเธอในระหว่างที่สวมแว่น 4D ในโรงภาพยนตร์

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X