นักวิทยาศาสตร์ชาวรัสเซีย สามารถบันทึกคลิปวิดีโอวาฬเพชรฆาตเผือก ทางตอนเหนือของมหาสมุทรแปซิฟิก ซึ่งนับว่าเป็นวาฬเพชฌฆาตสีขาวโตเต็มวัยตัวแรกของโลกที่ถูกค้นพบ

คนที เป็นสมุนไพรวงศ์ : VERBENACEAE มีอยู่ 3 ชนิด คือ คนทีเขมา คนทีสอ คนทีสอทะเล ...
หลังจากปล่อยตัวอย่างที่ 2 มาแบบงงๆ ตัวอย่างที่ 3 ของ Brave ให้ความรู้สึกว่าเป็นแ...

ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามต่างยืนยันว่า นี่เป็นเครื่องมืออันดับหนึ่งที่พว...
ใคร ๆ ก็อาจมีข้อบกพร่องที่เป็นอุปสรรคต่อความงามได้ด้วยกันทั้งนั้น แต่โชค...
ใคร ๆ ก็อยากให้ใบหน้าดูเรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ เพราะฉะนั้นอุปสรรคของความงาม อย่างเส้นเลือดฝอยที่อยู่ตื้นเกินไปจนมองเห็นเป็นเส้นได้ชัดเจน จุดด่างดำ สิวผดเม็ดเล็ก ๆ ฯลฯ ล้วนแต่เป็นจุดบกพร่องของใบหน้าที่ต้องได้รับการปกปิด ลดเลือน เพื่อลุคที่ดูสวยเนี้ยบ เราจึงนำเคล็ดลับในการแต่งหน้าเพื่ออำพรางจุดบกพร่องบนใบหน้าที่ทำให้คุณสวยได้ทันใจ และเนียนเรียบได้ตามต้องการมาฝากกันค่ะ
ตัวอย่างหนังเผยเราว่าประธานาธิบดี (โจนาธาน ไพรซ์) ที่ทรยศและสั่งโจมตีจีไอโจ แท้จริงแล้วก็คือซาร์ตาน (อาร์โนลด์ วอสลู) ปลอมตัวมา
Get the look วันนี้ปุ้ยหยิบแรงบันดาลใจจากศิลปินที่ปุ้ยชื่นชอบค่ะ เธอก็คือ Katy Perry ไอดอลของปุ้ยและของสาว ๆ หลาย ๆ คน
ในการแต่งหน้าในแต่ละครั้ง ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าความพอใจของความสวยแต่ละครั้งนั้นไม่เคยเท่ากันเลยล่ะ บางครั้งก็ขาวใส มีสีสันดังใจ แต่บางครั้งก็หม่นหมอง ขาวสวยไม่เท่ากันบ้างล่ะ แต่ใครเลยจะรู้ว่าที่มันเป็นซะอย่างนั้น ก็เพราะสาว ๆ หลายคนลงเมคอัพไม่เหมือนกันในแต่ละครั้ง ถูกวิธีผิดวิธีบ้างต่างหาก วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขอนำเรื่องราวเกี่ยวกับการลงเมคอัพให้ถูกวิธี เพื่อใบหน้าที่สวยบลิ๊งก์มาฝากกัน ไปดูกันว่ารองพื้นหรือเมคอัพแต่ละประเภทนั้น ควรจะใช้อย่างไรให้ออกมาดูดีที่สุดค่ะ
“สตีเวน แอดเลอร์” อดีตมือกลอง Guns N’ Roses เปิดใจเกี่ยวกับ “แอ็กเซิล โรส” อดีตนักร้องนำจากวงเดียวกันที่ไม่ขอเข้าร่วม ร็อคแอนด์โรล ฮอลออฟเฟม และไม่ขอมีชื่อบันทึกเป็นเกียรติประวัติในหอเกียรติยศของชาวร็อค เนื่องด้วยความบาดหมางภายในสมาชิกวง
ในช่วงเวลาที่รีบเร่ง สาว ๆ หลายคนคงรู้สึกไม่ต่างกันว่า อยากจะมีเวลาเพิ่มขึ้นอีกสัก 20 นาที เพื่อให้ได้รังสรรค์แต่งแต้มความงามบนใบหน้าของตัวเองสักเล็กน้อย แต่จริง ๆ แล้ว จะบอกว่า ไม่จำเป็นที่เราจะต้องมีเวลาเพิ่มมากขึ้นเลยล่ะค่ะ ถ้าหากเรารู้วิธีการรังสรรค์ความงามบนใบหน้าแบบง่าย ๆ ภายในเวลาเพียง 1 นาที เอ? แต่จะทำอะไรได้บ้างนะให้เสร็จสิ้นในเวลา 1 นาทีได้ วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำตอบ เพื่อให้สาว ๆ ได้กระชับเวลาในการแต่งหน้ามากขึ้นมาฝากกันค่ะ
เอเอฟพี - เป็นที่แน่นอนแล้วว่า ดาราสาวเจ้าปัญหา “ลินด์ซี โลฮาน” จะได้สวมบทบาทเป็นตำนานแห่งฮอลลีวูด “อลิซาเบ็ธ เทย์เลอร์” ในหนังสำหรับฉายทางโทรทัศน์ที่จะเล่าเรื่องความรักของดาวค้างฟ้ากับ “ริชาร์ด เบอร์ตัน” คู่ขวัญทั้งในจอและนอกจอของเธอ
เรื่องราวเกี่ยวกับความสวยความงามหลาย ๆ เรื่อง เป็นเรื่องประเภทที่เราได้ยินต่อ ๆ กันมา ว่าถ้าทำตามแล้วจะได้ผลดี แต่ความจริงแล้วก็ไม่เห็นจะได้ผลดีอย่างที่กล่าวอ้างเท่าไหร่ เรื่องพวกนั้นจะมีอะไรกันบ้าง ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
มีคำยืนยันจากสำนักข่าวชื่อดัง ว่า ดาราสาวเซ็กซี “เมแกน ฟอกซ์” ได้ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว หลังก่อนนี้เธอเคยเปรยว่ารักการเป็นแม่ และอยากจะมีลูกสัก 2-3 คน
หลังจากที่ “แบรด พิตต์” อดีตสามีประกาศหมั้นหมายกับ “แองเจลินา โจลี” และวางแผนแต่งงานกันในปีนี้ ล่าสุด มีรายงานว่า “เจนนิเฟอร์ อนิสตัน” ม่ายสาวพราวเสน่ห์เตรียมวางแผนแต่งงานกับ “จัสติน ธีร็อกซ์” แฟนหนุ่มที่เกาะกรีกในปีนี้แล้วด้วย

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X