“ฮยอนอา” (4minute) บอก หากมีแฟนจะคบแบบออกสื่อ!
2012-06-09 08:31:51
Advertisement
คลิก!!!

ฮยอนอา” (4minute) บอก หากมีแฟนจะคบแบบออกสื่อ!

ในตอนล่าสุดของรายการ Beatles Code Season 2 ทางช่อง Mnet สาวสุดฮอต ฮยอนอาจากวง 4minute ได้เปิดเผยว่า เธอนั้นต้องการที่จะเปิดเผยกับสื่อหากเธอนั้นเกิดมีแฟนขึ้นมา ฮยอนอามองไปที่พิธีกรชินดงที่เปิดเผยเรื่องราวความรักกับสื่อพร้อมกับกล่าวว่า ฉันอยากจะเปิดเผยความสัมพันธ์ของฉันอย่างนี้เหมือนกัน แต่อย่างไรก็ตาม ไอดอลสาวรุ่นพี่อย่าง โซอี และ ชยู จาก S.E.S ไม่เห็นด้วยกับความคิดของเธอ

โซอี กล่าวว่า ไม่มีทาง ถ้าเธอจะเปิดเผยเรื่องความรักกับสื่อ ทำมันตอนงานแต่งดีกว่า แต่อย่างไรก็ตาม ฮยอนอาก็มุ่งมั่นที่จะทำตามความคิดของเธอ เธอกล่าวว่า ลุคฉันมันก็ดูแรงๆอยู่แล้ว ฉันรู้สึกว่า ถ้าฉันเก็บเรื่องความรักไว้เป็นความลับ มันคงจะเป็นสิ่งที่ดูแย่ไปอีกรึเปล่า ไอดอลรุ่นพี่ทั้งสองพยายามพูดกับเธออีก ให้รู้ไม่ได้เลย แล้วเธอจะเสียใจภายหลัง

โดยเฉพาะกับ โซอี เธอได้ยกตัวอย่าง ชยู กับ คันมียอน และให้ความเห็นไว้ว่า พวกเราไม่เคยเปิดเผยเรื่องความรักกันเลย ถึงแม้ว่าจะมีนักข่าวมาเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับเรา ก็บอกไปอย่างเดียวว่าโนคอมเม้นท์หรือไม่ก็ปฏิเสธไป

ชินดงกล่าวถามว่า งั้นก็เหมายความว่าพวกข่าวลือเรื่องความรักในอดีตก็มีจริงบ้างน่ะสิ?” โซอี ตอบไปกว่า ก็มีจริงบ้างไม่จริงบ้าง

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X