หากเลือกเกิดได้ ใคร ๆ ก็อยากเกิดมาสวย จริงไหม ? แต่เมื่อในความเป็นจริงเราเลือกเกิดไม่ได้ ก็ต้องพยายามบำรุงดูแลตัวเองให้ดีที่สุด วันนี้เราก็เลยขอนำเคล็ด(ไม่)ลับ ที่ขอรับรองว่าจำไปใช้แล้วจะทำให้คุณสวยขึ้น ดูดีกว่าเดิมได้แน่นอนค่ะ

สาวที่ผิวมันอยู่แล้วเป็นทุนเดิม ปัญหาความมันและสิวสามารถเพิ่มมากขึ้นได้อีกในยามอ...
ผู้ชายหลายคนรู้สึกดีที่ได้คบกับผู้หญิงอายุน้อยกว่า เพราะจะได้มีแฟนสาวสวยใสที่ใคร...

การจะทำให้ใครสักคนหันมาให้ความสำคัญหรือสนใจนั้น นอกจากเรื่องของรูปร่างหน้าตาแล้...
เคยไหมที่อยู่ ๆ แฟนของคุณก็เกิดโมโหโดยที่คุณไม่รู้สาเหตุ และพอกลับมานั่งคิดเงีย...
คุณเป็นอีกคนหรือเปล่า ที่เริ่มเบื่อแฟนของตัวเองโดยไม่รู้สาเหตุ หรือเริ่มคิดว่าเธออาจไม่เป็นคนที่ใช่สำหรับคุณเสียแล้ว ทั้งนี้ อาจเพราะเธอมีพฤติกรรมที่ทำให้คุณรู้สึกเครียดจนไม่มีความสุขเวลาที่อยู่ด้วยกันก็ได้
คริสโตเฟอร์ โนแลน กับ คริสเตียน เบล พาทีมนักแสดงจากหนังThe Dark Knight Rises ไปร่วมงานเอ็มทีวีมูวี่อวอร์ด และนำเสนอตัวอย่างใหม่ของหนังที่ดูเข้มข้นและน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น และตัวอย่างนี้ก็ออนไลน์แล้วที่ batman-news
สหมงคลฟิล์มได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังตัวใหม่ของหนัง “อันธพาล” โดยผู้กำกับก้องเกียรติ โขมศิริ ที่เผยฟุตเตจเบื้องหลังของหนัง มีฉากใหม่นิดหน่อย และพาเราไปรู้จักกับประวัติของ “อันธพาล” มากขึ้น
ตัวอย่างทางทีวีตัวใหม่ของ The Dark Knight Rises ออนไลน์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วครับ และมีฟุตเตจใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยเห็นมาก่อน
Premium Rush หนังแอ็คชั่นเขย่าขวัญว่าด้วยการซิ่งจักรยานฝ่าจราจรอับคับคั่งในแมนฮัตตันของโจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์ ส่งตัวอย่างหนังใหม่ออกมาแล้วที่ Yahoo Movies ครับ
ดูเหมือนว่าค่ายหนังเอ็ม39 ตัดสินใจฉายตอนจบทั้งสามแบบคละกันไปเลยในสัปดาห์นี้ เปลี่ยนแปลงจากที่เคยให้สัมภาษณ์ในรายการทีวีที่ออกอากาศเมื่อวันจันทร์ครับ ซึ่งตอนจบทั้งสามแบบประกอบด้วย “บทสรุปของเส้าที่เป็นคน บทสรุปความรักของเส้าที่เป็นผี บทสรุปความรักของเส้าที่อยู่ตรงกลางระหว่างคนกับผี”
“โอลิเวีย คูลโป” กลายเป็นผู้คว้ามงกุฎ “มิสยูเอสเอ” คนล่าสุด และจะเป็นตัวแทนในการขึ้นประกวด “มิสยูนิเวิร์ส” ประจำปีนี้ต่อไป โดยระหว่างการประกวดสาวงามจากโรดไอแลนด์ ยังต้องตอบคำถามถึงประเด็นร้อนในวงการนางงาม เรื่องการมีส่วนร่วมของสาวแปลงเพศด้วย
“แบม มาร์เกรา” สมาชิกแห่งกลุ่มนักแสดงผาดโผนสุดโต่ง Jackass ต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล หลังประสบอุบัติเหตุการแสดงสตั้นผิดคิว กับการเล่นแผลงๆ พายเรือลงจากน้ำตก
“กรีนแลนเทิร์น” หนึ่งในตัวละครซูเปอร์ฮีโรที่เก่าแก่ที่สุดของ DC Comics กำลังจะสร้างความฮือฮาให้กับวงการการ์ตูนอีกครั้ง กับการผูกเรื่องให้ซูเปอร์ฮีโรระดับบิ๊กรายนี้เป็น “เกย์”
คู่หมั้นหมายต่างวัย อย่างนางแบบสุดเซ็กซี กับเจ้าพ่อสื่อผู้ก่อตั้งนิตยสารแนววาบหวิวสุดดัง ที่เคยแยกทางถอนหมั้นกันไป พร้อมเรื่องอื้อฉาวเป็นข่าวมากมาย ได้หวนคืนกลับมาคบหากันอีกครั้งในที่สุด

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X