หลังจากที่มีภาพของพวกเขาบนเครื่องบินแล้ว พวกเขาได้ร่วมการถ่ายภาพของสายการบิน และตอนนี้มีคลิปวีดีโอของการถ่ายภาพชุดนี้เผยแพร่ทางออนไลน์

ข่าวลือว่า โฮย่า (Hoya) จากวง Infinite และอึนจิ (Eun Ji) จากวง A Pink จะร่วมแสดง...
ภาพสมัยไฮสคูลของโบระ (Bora) จากวง Sistar ทำให้ชาวอินเทอร์เน็ทต่างให้ความสนใจ

ตั้งแต่สัปดาห์แรกในเดือนมิถุนายน 2010 ถึงสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนสิงหาคม 2011 ที่วง...
มินโฮ (Min Ho) จากวง SHINee เลือกอึนฮยอค (Eun Hyuk) จากวง Super Junior จากศิลปิน...
ก่อนหน้านี้ท็อป (T.O.P) จากวง Big Bang เปลี่ยนไปเป็นดีเจคลับสำหรับ FUBU มาก่อน และครั้งนี้เขาผันมาเป็นดีเจวิทยุ
Tiffany จากวง SNSD เปิดเผยถึงสมาชิกในวงที่มีรายได้มากที่สุดในรายการ Strong Heart ของทางสถานี SBS ในวันที่ 1 พฤษภาคม
ในงาน Showcase ของภาพยนตร์เรื่อง I AM ของทาง SM Entertainment ที่จัดขึ้นในวันที่ 30 เมษายนและซอลลี่ (Sulli), Krystal จากวง f(x), ฮโยยอน (Hyo Yeon) จากวง SNSD และคังตะ (Kang Ta) ได้รับความสนใจจากการที่พวกเขายอมรับว่าพวกเขาเสียใจที่เข้าค่าย SM
พ่อของยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) เขียนจดหมายให้กับแฟนๆ ของยูนโฮ หลังจากที่แฟนๆ สร้างห้องสมุดในนามของยูนโฮ
นับตั้งแต่คิมจุนซู แห่ง JYJ เดบิวงานละครเวทีเมื่อปี 2552 เขาก็สามารถคว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่ราว 2 รางวัลและได้รับการยอมรับในความสามารถด้านการแสดงเป็นอย่างมาก
หลังจากที่หนุ่มๆ “Kis-My-Ft2” หวนคืนสู่โตเกียวโดมอีกครั้ง กับการแสดงสุดอลังการจาก “Kis-My-MiNT Tour” ท่ามกลางแฟนๆ กว่า 55,000 คน ขณะนี้ บันทึกความประทับใจจากคอนเสิร์ตในวันนั้น
ซุ่มเงียบอยู่นานกว่าโปรเจคใหญ่ยักษ์ที่หนุ่ม “คาเมนาชิ คาซึยะ (Kamenashi Kazuya)” แห่งคัตตุน (KAT-TUN) รับบทเป็นตัวเดินเรื่องสำคัญ
คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) พบกับแฟนๆชาวโลกผ่าน 'Fan Meeting Tour 2012' เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา คิมฮยอนจุง ลัดฟ้าไปยังประเทศสิงคโปร์ เพื่อเปิดฉากงานแฟนมีทติ้ง
3 พฤษภาคม เวลา 13.00 ณ โซลซิตี้ฮอลล์ ได้มีการออกอากาศสดรายการ 'Mr.Won Soon's Seoul Story Season 2' โดยพัควอนซุน นายกเทศมนตรีกรุงโซล
ผลงานมินิอัลบั้ม 'Twinkle' ของโซนยอชิแด ยูนิต แททิซอ (So Nyeo Shi Dae-TTS) ที่วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม สามารถทะยานอันดับที่ 1 ในชาร์ตชั่วโมงเร่งด่วนและชาร์ตประจำวันในฮันทอได้อย่างถ้วนหน้า

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X