ลุคส์ Soft Cake เป็นเทรนด์การแต่งหน้าให้ดูซอฟต์ สำหรับลุคนี้เน้นที่ความอ่อนหวาน สวยเบาเบาในวันสบาย ด้วยเมคอัพเนื้อบางเบาที่ผสมผสานกับการแต่งหน้าโทนสีพาสเทล เพิ่มความสวยสดใสให้กับสาวดูอ่อนโยน เหมาะกับฤดูกาลนี้ทีเดียว หน้าหนาวอย่างนี้ อย่ามัวแต่ยึดติดกับความคิดเฉย ๆ สีเอิร์ทโทนที่ดูอบอุ่นนั้นเอ้าท์แล้วนะจ๊ะ ลองมาแต่งแต้มใบหน้ามีชีวิตชีวาไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ...

ถึงช่วงปลายปีทีไร สาว ๆ ก็มักจะเตรียมชุดสวย ๆ สำหรับออกงานกลางคืนไว้ใส...
คุณอาจคาดไม่ถึงว่าอายไลเนอร์บางชนิด หรือการใช้อายไลเนอร์ผิดวิธีนั้น สร้...

ถ้าคุณตื่นมาพร้อมกับอาการตาบวม เครื่องสำอางที่คุณใช้อาจเป็นสาเหตุก็ได...
ใครกลัวที่จะใช้สีสันกันบ้าง ต้องไม่ใช่เราแน่นอน เมคอัพที่กำลังทันสมัย...
ไม่ว่าเทรนด์การแต่งหน้าแบบไหนกำลังมาแรงในตอนนี้ สิ่งเดียวที่ทุกลุคต้องมีเหมือนกันก็คือ ผิวหน้าที่เนียนสวยแต่ชุ่มฉ่ำในแบบ Creamy Matte
เพื่อให้คุณได้เมคอัพทุกชิ้นที่เหมาะกับคุณ และใช้งานมันอย่างสมคุณค่า เรามีกฎทั่วไปในการเลือกซื้อเมคอัพ ที่คุณควรคำนึงถึงควรทั้งเคล็ดลับอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับการจัดการกับกระเป๋าเครื่องสำอางของคุณด้วย
ถ้าหน้าหนาวนี้ ชีวิตมันเหี่ยวเฉาชวนเศร้าตามบรรยากาศมากนัก ลองใช้สีสันดลบันดาลความสดใสให้กับใบหน้าของคุณดูสิคะ แต่สีเมคอัพมีสารพัดเฉดจะเลือกสีไหนดีล่ะ ก่อนจะสุ่มสี่สุ่มห้าจุ่มสีละเลงบนผิว อ่านเคล็ดลับดีๆที่เรานำมาฝากกันนี้ก่อนดีกว่า รับรองว่าคุณจะสวยสดหยาดเยิ้มแบบไม่มีพลาดแน่ๆค่ะ..
หากพูดถึงเทรนด์แต่งหน้าที่กำลังมาแรงในตอนนี้ คงหนีไม่พ้นเทรนด์ปากแดงแรงฤทธิ์ ที่สาวมั่นทั้งหลายนิยมสร้างความโดดเด่นให้กับริมฝีปากของตัวเอง วันนี้กระปุกดอทคอมขอเอาใจสาวมั่น และสาว ๆ ที่อยาก (เปลี่ยน) เป็นสาวมั่น ด้วยการนำเคล็ดลับดี ๆ ในการทาปากแดงให้สวยมาฝาก พร้อมชมรูปภาพดาราสาวสวยในเทรนด์ปากแดงแรงฤทธิ์ ที่ขอบอกว่าสวยเริ่ด...ไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว...
การแต่งหน้าโทนสีชมพู สามารถแต่งได้อย่างหลากหลาย เพราะสีชมพูเป็นโทนสีที่เข้าได้กับทุก ๆ สี เช่นชมพูขาว ชมพูน้ำตาล ชมพูม่วง ซึ่งไม่ว่าจะแต่งหน้าโทนสีชมพูกับสีอะไรก็มักจะทำให้ลุคของสาว ๆ ดูหวานโรแมนติกได้เสมอ และเคล็ดลับแต่งหน้าที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากสาว ๆ วันนี้ ก็เช่นกัน คราวนี้เราลองจับสีม่วงลาเวนเดอร์กับสีน้ำตาลอ่อน ๆ มาเล่นกับสีชมพูกันบ้าง รับรองว่าสาว ๆ จะกลายเป็นสาวโรแมนติกและสดใสได้ภายในเวลาไม่กี่นาทีเลยทีเดียวล่ะ ว่าแล้วก็เริ่มกันเลยค่ะ
หมดยุคความงามที่จะสร้างเส้นขอบปากให้เห็นเป็นเส้นคม ๆ รอบริมฝีปากแล้ว วิธีที่ดูทันสมัยกว่าคือ ใช้ดินสอเขียนปากสีเนื้อเขียนตามขอบนอกของริมฝีปาก แล้วเกลี่ยให้เส้นขอบปากดูนุ่มขึ้น วิธีนี้จะได้ลุคที่เป็นธรรมชาติมากกว่า
เวลาเห็นชุดสูทสวย ๆ ของสาวออฟฟิศ ที่ใส่คู่กับกางเกงที่เสริมบุคลิกให้ดูเป็นผู้หญิงทำงานสุดมั่นแล้ว การแต่งหน้าก็ถือเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้สาว ๆ ดูมั่นได้มากขึ้นไปอีกเยอะเลยทีเดียว ดังนั้น สาวออฟฟิศอย่าได้มองข้ามกันเลยล่ะ วันไหนต้องใส่ชุดทำงานแบบสาวเก่งละก็ ลองมาแต่งหน้าให้เข้ากับบุคลิกกันดู ให้ดูเปรี้ยวนิด ๆ เฉี่ยวหน่อย ๆ รับรองว่าจะเป็นตัวเสริมการแต่งตัวให้ดูดีขึ้นเยอะ
สาว ๆ หลายคนอาจไม่เคยมีอุปกรณ์แต่งหน้าชนิดนี้ พกอยู่ในกระเป๋าเครื่องสำอางเลย
สาว ๆ หลายคนคงจะเคยประสบปัญหาขอบตาคล้ำไม่ต่างกัน โดยเฉพาะในเช้าที่ต้องตื่นขึ้นมาหลังจากนอนดึก และนอนน้อยเหลือเกิน ซึ่งวิธีที่สาว ๆ มักจะทำเพื่อกลบเกลื่อนตาแพนด้า ก็คือ การใช้รองพื้นหรือคอนซีลเลอร์สีสว่าง ๆ แต่นั่นก็ทำให้รอยคล้ำใต้ตาจางหายไปในระดับหนึ่งเท่านั้นค่ะ
สาว ๆ ที่ตาเล็กมักจะเฟ้นหาวิธีแต่งหน้าที่ทำให้ตัวเองดูตากลมโต ไม่ว่าจะเป็นการใส่คอนแทคเลนส์เสริมดวงตา หรือจะกรีดอายไลเนอร์แบบหนา ๆ ก็ตาม ล้วนแล้วแต่เป็นวิธีที่ทำให้ดวงตาคุณดูโตขึ้นทั้งนั้น แต่วันนี้กระปุกดอทคอมขอนำวิธีแต่งหน้าให้ดูตาโต แบบไม่ต้องพึ่งคอนแทคเลนส์และอายไลเนอร์เส้นหนา ให้ดวงตาคุณดูธรรมชาติมาฝากกันค่ะ

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X