มาถึงบางอ้อ ก็ตอนที่มาทราบว่า ผู้เขียนได้เคยส่ง SMS ขอ Activate Code โดยพิมพ์ F แล้วส่งไปที่ 42665เพื่อนำรหัสที่ได้ ไปทำการยืนยันว่าเป็นเจ้าของเบอร์โทรศัพท์ตัวจริงบน Facebook

นักโบราณคดีในบัลแกเรียค้นพบโครงกระดูกมนุษย์ 2 โครง ที่ย้อนเวลาไปถึงช่วงยุคกลาง โ...
สาวร้อนแดนปลาดิบยังคงพิสูจน์ถึงความโด่งดังในจีนแผ่นดินใหญ่ต่อไป นอกจากไมโครบล็อค...

อีทึก (Lee Teuk) และอึนฮยอก (Eun Hyuk) สมาชิกวง Super Junior เปิดเผยเรื่องราวที่...
มื่อวันอาทิตย์ (3 มิ.ย.) “รายการถ่ายทอดสดมะม่วง” (Mango Broadcast/《芒果大直播》)ของสถา...
นักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปาร์ค จี ซองดึงดูดความสนใจจากผู้ชมโดยการไม่เลือกใครนอกจากยุนอาเป็นผู้หญิงในอุดมคติของเขา
เฟซบุ๊ก กำลังพัฒนาระบบเพื่ออนุญาตให้เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี สามารถลงทะเบียนเล่นเฟซบุ๊กได้แล้ว ท่ามกลางความวิตกกังวลจากบรรดาพ่อแม่ เรื่องความปลอดภัย
“ไอแพด” จากค่ายแอปเปิล ขยายอิทธิพลในตลาดแทบเล็ตโลก ยึดส่วนแบ่งตลาด 65% ไตรมาสแรกปีนี้ ทิ้งขาดคู่แข่งอย่างคินเดิล ไฟร์ และซัมซุง ผลการสำรวจของเอบีไอ รีเสิร์ช
หนังรวมซูเปอร์ฮีโร่ขึ้นแท่นหนังทำเงินแซงหน้า แฮร์รี่ พอตเตอร์
กูรูดังฟันธง "เฟซบุ๊ค" จะเดินตามรอย "ยาฮู" ที่มูลค่าบริษัททรุดฮวบจนแทบจะไม่เหลือเค้าความรุ่งโรจน์
สาว ๆ คนไหนเคยพบปัญหามีเม็ดตุ่มเล็ก ๆ สีขาวออกเหลืองบนใบหน้าบ้างไหมคะ เหมือนจะเป็นสิวแต่ก็ไม่ใช่ เพราะไม่มีหัว ไม่ใหญ่ขึ้น แต่ก็ไม่ยุบลงไป บีบก็ไม่ออก สุดท้ายหากใครใจเด็ดเอาเข็มมาเจาะแล้วบีบออกมาดูก็จะพบว่าเป็น ก้อนขาว ๆ คล้ายแป้ง
คุณสามารถดูสวยได้ในเวลาเพียงน้อยนิดด้วยเคล็ดลับเด็ด ๆ ที่เรานำมาฝาก อยากรู้เคล็ดลับความงามไปดูกันเลย
กิ๊ก วารุณี สาวเรียนจบ ป.6 ที่กำลังดังจาก Thailand's Got Talent กลายเป็นคนในสังคมคนล่าสุด ที่ถูกค้นหาและขุดขุ้ยประวัติของเธอ และดูเหมือนชาวเน็ตส่วนหนึ่ง
รายการ 'We Got Married' ทางช่อง MBC ตัดสินใจเตรียมออกอากาศรายการต่อ
หลังผ่านมรสุมครั้งใหญ่ในชีวิตของ แอนนี่ บรู๊ค และ น้องฑีฆายุ ที่จนถึงขณะนี้หลายคนอาจจะยังคงตั้งคำถามกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมติดตามเรื่องราวชีวิตของเธอหลังจบคดีความไปแล้ว

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X