หลังจากที่ต้นสังกัดได้เปิดเผยภาพทีเซอร์อวดความสาวของโซฮี ยูบิน ซอนเย เฮริม และเยอึน ไปก่อนหน้านี้แล้ว ล่าสุด ในวันที่ 29 พฤษภาคม พวกเธอกลับมาพร้อมกับภาพกลุ่มเป็นครั้งแร

มารุยาม่า ริวเฮ (Maruyama Ryuhei) หนึ่งในสมาชิกของ คันจานิ8 (Kanjani8) เตรียมรับ...
28 พฤษภาคม 55 – นักแสดงหญิง อิโนะอุเอะ มาโอ (Inoue Mao) และ ยามาชิตะ โทโมฮิสะ (...

หลังจากที่มีข่าวคราวออกมาว่าจะมีการนำเรื่อง GTO กลับมารีเมคใหม่อีกครั้ง ล่าสุดเป...
ปัญหาถุงไขมันใต้ตาที่ใหญ่และดำคล้ำ อาจจะทำให้สาว ๆ หลายคนกลุ้มอกกลุ้มใจ อีกทั้งย...
สาว ๆ หลายคนมีรูปร่างและน้ำหนักสมส่วน ทั้งทรวดทรงองเอว สะโพก เรียวขา ดูสวยสมส่วนเข้ากันดี แต่ก็มีสาว ๆ บางคนที่มีรูปร่างสมส่วนบางอย่าง และไม่สมส่วนบางอย่างในตัวเอง นั่นก็คือ การมีต้นขาใหญ่ ไม่ว่าจะพยายามลดอย่างไร ออกกำลังกายกระชับต้นขาขนาดไหน เจ้าต้นขาใหญ่ ๆ ก็ไม่ยอมเล็กลงสักที จนสาว ๆ บางคนต้องหันไปพึ่งการทำศัลยกรรมดูดไขมันลดต้นขา เพราะอยากมีรูปร่างสวยงาม ไม่ดูเป็นปมด้อยให้ปวดใจอีกต่อไป
คุณผู้หญิงที่ยังไม่พอใจในรูปร่าง สัดส่วน หรืออวัยวะต่าง ๆ ของร่างกายแล้วอยากทำศัลยกรรมส่วนต่าง ๆ เพื่อเปลี่ยนแปลงส่วนที่ยังไม่ค่อยพอใจ เรามี 10 ศัลยกรรมเสริมสวยที่คุณควรระวังมาบอก
เมื่อดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ... แล้วใครเล่าจะอยากมีอะไรมาบดบังดวงตา...
การสักทางการแพทย์ (Therapeutic or Paramedical Tattoo) การที่การสักถูกประยุกต์ใช้เพื่อการรักษาคงทำให้หลาย ๆ ท่านมองการสักในแง่ที่ดีขึ้น ประโยชน์ของการสักเพื่อรักษามีทั้งเพื่อความสวยงาม เช่น สักคิ้วถาวร สักขอบตาถาวร สักขอบปากและริมฝีปากถาวร
การผ่าตัดเสริมหน้าอกโดยใช้ถุงซิลิโคน เป็นการผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดหน้าอก ช่วยให้รูปร่างส่วนบนของร่างกายดูดีและสวยงาม และทำให้เรามีความมั่นใจในรูปร่างมากขึ้น
นายชิน ยอง โฮ แพทย์ศัลยกรรมชื่อดังชาวเกาหลีใต้ กล่าวระหว่างเยือนเมืองจีน ในฐานะแขกรับเชิญของโรงพยาบาลท้องถิ่นในเมืองชานตุง ระบุว่า ทุกวันนี้ ในวงการอุตสาหกรรมเกาหลีใต้ การทำศัลยกรรมถือเป็นใบเบิกทางก่อนที่จะเข้าวงการบันเทิง และประเมินว่า มีดาราเกาหลีใต้ 95 % ทำศัลยกรรม ขณะที่เขาได้ทำศัลยกรรมให้กับดาราระดับเกรดเอ เป็นจำนวนหนึ่งในสามของทั้งหมด
ผู้ป่วยที่มีความผิดปกติทางจิตใจในลักษณะที่เกิดความขัดแย้งของการรับรู้เพศ และสภาพร่างกายไม่สอดคล้องกันมีคำเรียกทางการแพทย์ว่า gender dysphoria หรือ gender identity disorder ถือว่าเป็นความผิดปกติอย่างหนึ่งที่พบได้ค่อนข้างบ่อยในสังคม ในอดีตนั้นผู้ป่วยกลุ่มนี้ไม่สามารถที่จะรักษาตนเองได้เนื่องจากไม่กล้าที่ จะไปพบแพทย์และรวมทั้งแพทย์เองก็ไม่ค่อยมีความรู้ความเข้าใจผู้ป่วยกลุ่มนี้ อย่างดีพอ จึงทำให้การรักษาได้ผลที่ไม่ค่อยน่าพอใจ จนเป็นข่าวอยู่บ่อย ๆ
ปัจจุบันการผ่าตัดแปลงเพศจากหญิงเป็นชายนั้น ได้มีการพัฒนาเทคนิคการผ่าตัดที่ทันสมัยขึ้น และได้ผลดีกว่าในอดีตค่อนข้างมาก รวมถึงมีความปลอดภัยสูง ทำให้คุณผู้หญิงที่มีหัวใจเป็นผู้ชาย หันมาใช้บริการการผ่าตัดแปลงเพศจากหญิงให้เป็นชายกันมากขึ้น และวันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ การผ่าตัดหน้าอกออก การทำศัลยกรรมอีกหนึ่งอย่าง ที่คุณผู้หญิงแมน ๆ เขานิยมทำกัน
Q : นอกจากการผ่าตัดริดสีดวงทวารแล้ว มีวิธีอื่นที่มิต้องผ่าตัดหรือไม่ เพราะทราบว่าตอนนี้มีวิธีรักษาแล้ว
Q: ถาม สะดือจุ่นศัลยกรรมได้ไหมค่ะ ถ้าได้ควรทำตอนอายุเท่าไหร่ แล้วถ้าอนาคตเราตั้งครรภ์ มีผลอะไรหรือเปล่า?

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X