ฮือฮา...ชุมชนชาวเกย์ ในกรุงไทเป จัดกิจกรรมโปรโมทการมีเพศสัมพันธ์อย่างปลอดภัย

นางเอกสาว ‘ส้ม’ ธัญสินี พรมสุทธิ์ นักแสดงวิกหมอชิต ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเรื่อง...
คบกันมาสักพักในที่สุดนักแสดงสาว ′ต่าย′ ชุติมา ทีปะนาถ ก็มีกำหนดวิวาห์กับแฟนหนุ่ม...

หลังจากความสำเร็จจากภาคแรก ส่งผลให้ภาพยนตร์ yes or no มีกลุ่มแฟนคลับขึ้นมาอย่างช...
ตอนนี้ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรแฟนคลับรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ แห่รุมทึ้งกันยิ่งกว่าซุป'ตาร์...
จบลงไปแล้วกับละคร แม่ยายที่รัก ที่มี พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ มารับบทนางเอกเป็นครั้งแรก จนกลายเป็นที่รู้จักในข้ามคืน ...วันนี้ พรีม รณิดา พกพาเอาความน่ารัก สดใส มาเปิดใจในรายการ ทูไนท์โชว์
"ชาย" ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ และ "วิกกี้" สุนิสา เจทท์ ว่าที่บ่าว-สาว ให้สัมภาษณ์ในรายการสรยุทธ เจาะข่าวเด่น ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 วันที่ 2 พฤษภาคม
นาทีนี้กระแสความร้อนแรงของภาพยนตร์ The Avengers กำลังเป็นที่ถูกกล่าวขานมากที่สุด หลังจากเปิดตัวออกฉายให้แฟน ๆ ได้ดูกันไปแล้ว ทางด้านนิตยสารสำหรับผู้ชายชื่อดัง "Esquire"
ที่สตูดิโอไทยทีวีสีช่อง 3 ย่านหนองแขม ต๊อก ศุภกร กิจสุวรรณ นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี วัย 39 ปี พร้อมด้วย น้องอุ๋ย ทัศรินทร์ พันธุ์แพ อดีตนักร้องวง "เดอะ ฟิน" แฟนสาววัย 34 ปี
หลังจากที่มีหนังสือฉบับหนึ่ง เขียนพาดพิงเกี่ยวกับพระรองดวงกุด ที่ถูกวางตัวให้รับบทพระเอกหลายครั้ง แต่ก็มีอันต้องโดนถอดเสมอ เนื่องมาจากผู้ใหญ่ของทางช่องไม่ปลื้ม งานนี้ ทำเอาผู้คนต่างคาดเดากันไปต่าง ๆ นานา
หนุ่ม อรรถพร ได้ฤกษ์ดีจูงมือฝ้าย อริญรดา ไปจดทะเบียนสมรสแล้ว ที่เขตหลักสี่ ด้านงานแต่งวันที่ 4 พ.ค. เหลือแค่ตรวจความเรียบร้อย
"ยุ้ย จีรนันท์ มะโมแจ่ม" นางเอกสาวจากละคร "กระบือบาล" โต้ข่าวอยู่ร่วมบ้านเดียวกับ "ธัญญ์ ธนากร" แฟนหนุ่ม เผยฝ่ายชายเข้านอกออกในบ้านตนเองได้มาตั้งแต่สมัยเป็นเพื่อนแล้ว
หลังจากที่คว้าบทดาวโป๊ชื่อดังสุดฉาวยุค 70 มาครองได้สำเร็จ ตอนนี้ “อแมนดา ซีฟรีด” นักแสดงสาวชื่อดังได้ปรากฏตัวบนโปสเตอร์โปรโมตภาพยนตร์ในฐานะ “ลินดา เลิฟเลซ” แล้ว
“เคท อัพตัน” นางแบบชุดว่ายน้ำชื่อดัง ที่ขึ้นปก Sports Illustrated Swimsuit 2012 เป็นสาวเซ็กซี่ที่มีคนพูดถึงอย่างมากในขณะนี้ หลังคลิปที่เธอเต้นฮิปฮอปในบิกินีตัวจิ๋วถูกส่งต่อกันเกลื่อนเน็ต แต่เซ็กซี่เกินไปจนโดน YouTube สั่งลบ
นักร้องสาวเซ็กซี่ “เจสซิกา ซิมป์สัน” เป็นคุณแม่แล้ว หลังให้กำเนิดลูกน้อย ที่เกิดกับสามี “อีริค จอห์นสัน” เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น และตั้งชื่อให้ทายาทที่เพิ่งลืมตาดูโลกว่า “แม็กซ์เวล ดรูว์ จอห์นสัน”

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X