1 มิถุนายน 2555 ช่วงบ่าย บิ๊กแบง (BIGBANG) ไอดอลกรุ๊ปชื่อดังเปิดเผยตารางทัวร์ 'BIGBANG ALIVE TOUR 2012' ในประเทศไทย โดยพวกเขาเตรียมลัดฟ้าเปิดฉากความมันส์ในวันที่ 6~7 ตุลาคมนี้ ณ อิมแพคอารีนา เมืองทองธานี

ดีไซเนอร์แบรนด์ googims ร่วมกับพรีเซ็นเตอร์ปี 2012 พัคแจบอม (Jay Park) เผยภาพแฟช...
ในรายการ 'Lee Hyori's Social Club Golden 12' ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมที...

1 มิถุนายน อูฮี ได้เปิดตัวคลิปแดนซ์เพอฟอร์แมนซ์ผ่านทางเว็บพอร์ทัลไซต์ NAVER Musi...
1 มิถุนายน เวลาเที่ยงคืน Wonder Girls เปิดตัวทีเซอร์มิวสิควีดีโอ 'Like This' ผ่า...
ชินมินอา (Shin Min A) และยอจินกู (Yeo Jin Gu), โซจีซอบ (So Ji Sub) และคิมยูจอง (Kim Yoo Jung) เผยภาพแฟชั่นอันเป็นธรรมชาติร่วมกัน
เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2PM ได้จัดงานแถลงข่าวก่อนเปิดฉากคอนเสิร์ต 'Budokan Six Beautiful Days' รอบที่ 5 พร้อมเผยว่าพวกเขาเตรียมคัมแบ็คเกาหลีในช่วงครึ่งปีหลังนี้
2PM เปิดฉากคอนเสิร์ต 'Budokan Six Beautiful days' ตั้งแต่วันที่ 24~25 พ.ค. และ 28~31 พ.ค. ณ บูโดกัน โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ท่ามกลางแฟนๆกว่า 6 หมื่นคน
1 มิถุนายน ในเว็บไซต์หลักของ คิมคยูจง เขาได้อัพข้อความลายมือพร้อมแจ้งข่าวการเข้ากรมด้วยตนเอง เขากล่าว "เหตุผลที่ผมหยิบปากกาเขียนจดหมายหลังจากไม่ได้เขียนมานาน คือ ผมจะเข้ากรมในเดือนกรกฏาคมนี้ครับ" เขากล่าว
เมื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มซงซึงฮอน (Song Seung Hun) ได้เปิดเผยรูปร่างที่สมบูรณ์แบบของเขา ขณะที่เสื้อผ้านั้นเปียกปอน ทำเอาทีมงานต้องร้องว้าวเมื่อได้พบเห็น
ข่าวสดออนไลน์ รายงานว่า เมื่อวันที่ 31 พ.ค. ที่ห้อง 1005 ชั้น 10 อาคารมงคลกาญจนาภิเษก ร.พ.ตำรวจ พ.ต.ท.น.พ.จิรันธนิน รัตนวารินทร์ชัย นายแพทย์ศัลยกรรมออร์โธปิดิกส์ (กระดูกและข้อ) พร้อมทีมพยาบาล เข้าตรวจอาการนักร้องสาวหล่อ ซี มัฑณาวี คีแนน โดยเชิญมารดาและพี่สาวร่วมฟังการวินิจฉัย เนื่องจากพบว่านักร้องสาวหล่อมีอาการตาบวม ปวดศีรษะมาหลายวัน รวมถึงความดันต่ำลงเล็กน้อย เพราะเลือดไปเลี้ยงสมองไม่พอ ผนวกกับคนไข้เป็นคนมีเลือดน้อยและได้รับการผ่าตัดถึง 2 ครั้ง ทำให้เสียเลือดเยอะ จึงต้องให้เลือดเพื่อไปเลี้ยงสมองและซ่อมแซมเนื้อเยื่อใต้รอยฟกช้ำให้กลับคืนสู่สภาพเดิม ทั้งนี้อาการในตอนเช้า "ซี" สามารถทานข้าวต้มไก่ กับยาคูลท์ และทานอาหารได้เยอะขึ้นอีกเล็กน้อย
“Ai Deshita” ซิงเกิลล่าสุดของหนุ่มๆ คันจานิ8 (Kanjani8) ที่เตรียมออกวางจำหน่ายวันที่ 13 มิถุนายนนี้ เผยตัวอย่างพีวีออกมาให้ได้ชมกันแล้ว โดยเพลงนี้ยังเป็นเพลงประกอบหลักให้กับละครของหนุ่ม เรียว นิชิกิโดะ (Ryo Nishikido) ทางช่อง TBS กับ “Papadol!” อีกด้วย
ร็อคแบนด์ญี่ปุ่นชื่อดัง ViViD เตรียมออกเมเจอร์อัลบั้มชุดแรกในวันที่ 27 มิถุนายน 2555 ภายใต้ชื่อ “INFINITY” โดยอัลบั้มชุดนี้จะประกอบไปด้วยเพลงจากเมเจอร์ซิงเกิลนับตั้งแต่ “Yume ~Mugen no Kanata~” จนถึงชุดล่าสุด “REAL” ซึ่ง 2 เพลงในนั้นเป็นเพลงธีมเปิดให้กับอานิเมชั่นชื่อดัง “BLEACH” และ “Mobile Suit Gundam AGE“อีกด้วย
เปิดเวทีแล้ว สำหรับเรียลิตีประกวดร้องเพลง “ทรูอคาเดมี แฟนเทเชีย 9 ให้เกินฝัน” ที่ซีซันนี้คัดเลือก 24 นักล่าฝัน เพื่อเปิดโอกาสให้ได้เข้ามาเรียนรู้ทักษะร้อง เต้น และการแสดง เข้ามาเวิร์กชอป จากจำนวนผู้เข้าสมัครทั้ง 4 ภาค จนคัดเลือกนักล่าฝันที่มีคุณภาพให้เหลือแค่ 24 คน
3 ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี อย่าง SM, YG และ JYP Entertainment เผยตัวเลขรายได้ในช่วงไตรมาสแรกประจำปี 2012 ซึ่งสูงสวนทางกับรายได้ของพนักงานบริษัท

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X