ทางด้าน YG Entertainment ต้นสังกัดห้าหนุ่มวง Big Bang ได้ออกมาเปิดเผยว่าวง Big Bang จะไม่มีการโปรโมตงานเพลงสำหรับอัลบั้มพิเศษที่กำลังจะปล่อยออกมา

“เชอรี่” เผยรัก 7 ปี “เสริมสิน” มีความสุขดี คุยเรื่องแต่งงานกันบ้างแล้ว แต่ยังไม...

“เอเอ” โต้ “ฟาง” ลองบิกินีให้ดู ยันแค่เลือกให้ว่าชุดไหนโป๊ไม่โป๊ บอกไม่ได้คิดมาก...
“กัสจัง” ออกโรงป้อง “โดม ปกรณ์” เปล่าผลาญเงินแม่ตนเอาไปทำค่ายเพลง แจงที่บ้านไม่ไ...
Dal Shabet (เซรี, อายอง, จียูล, กาอึน, ซูบิน, อูฮี) แปลงโฉมเป็นสาวน้อยน่ารักที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของฤดูร้อน
ตอนนี้โลกแห่งความงามนิยมหันไปพึ่งพาพลังของส่วนผสมจากธรรมชาติในการดูแลผิวพรรณ แต่คุณไม่จำเป็นต้องสิ้นเปลืองเงินทองไปกับส่วนผสมจากธรรมชาติราคาแพง ๆ เสมอไป
มีทฤษฎีง่าย ๆ ที่เชื่อได้ว่าผู้หญิงเอเชียดูหน้าตาเด็ก และอ่อนเยาว์กว่าผู้หญิงในพื้นที่อื่น ๆ ของโลก ทฤษฎีนี้ไม่เกี่ยวกับโครงสร้างร่างกาย แต่เกิดจากสาวเอเชียมักจะมีกิริยามารยาท หรือพฤติกรรมที่ฉายออกมา ทำให้มองดูเด็กกว่าอายุจริงเป็นส่วนใหญ่
เมื่อเอ่ยถึงวิธีป้องกันและต่อต้านริ้วรอยก่อนวัยแล้ว เชื่อเลยว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะนึกถึงผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอย หรือสารพัดสูตรพอกหน้าพอกผิวเป็นแน่
เมื่อคืนคุณอาจจะผ่านการร้องไห้มาอย่างหนักหน่วงเพราะทะเลาะกับคนรัก หรือร้องไห้กระซิกกระซิกเพราะเศร้าและอินตามบทชีวิตรักรันทดจากซีรีส์เกาหลี แล้วพอตื่นนอนตอนเช้าตาจะบวมมากกว่าปกติ
จางกึนซอก (Jang Keun Suk) สร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการเพลงญี่ปุ่นอีกครั้ง
อย่าปล่อยให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วทับถมหมักหมมกันบนผิวอยู่ตลอด กำจัดมันออกเสียบ้างก่อนไปปาร์ตี้ จริงอยู่ว่าช่วงนี้อากาศหนาวเย็นอาจจะระคายเคืองได้ง่าย
เว็บไซต์สังคมออนไลน์ของจีนและบล็อกเกอร์เกิดกระแสฮือฮาขึ้นอีกครั้ง หลังมีคนตาไวสังเกตเห็น"มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก" ผู้ก่อตั้งเฟซบุ๊ก ในสารคดีทางโทรทัศน์ของจีนที่ว่าด้วยการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ
ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) และยูโซยอง (Yoo So Young) ได้แคสติ้งในละคร 'Miss Panda And Porcupine' แล้ว
นิชคุณ หรเวชกุล ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังระดับเอเชีย รับเล่นหนังไทยเรื่องแรกในหนังรัก 3 เรื่อง 3 ผู้กำกับ เพื่อฉลอง 7 ปี จีทีเอช “รัก 7 ปี ดี 7 หน” ในตอนที่ชื่อว่า “42.195” ที่ได้ เก้ง- จิระ มะลิกุล กลับมากำกับหนังอีกครั้งในรอบ 7 ปี ซึ่งเรื่องนี้ นิชคุณ ต้องไปฝึกซ้อมวิ่งมาราธอน

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X