ในปัจจุบันนั้น ผู้หญิงไทยยอมสูญเสียเงินเป็นจำนวนมากเพื่อคงความสวย ส่วนหนึ่งก็เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับตนเอง ตลอดจนใช้ความสวยงามดังกล่าวเพื่อประกอบอาชีพ จนกลายเป็นเทรนด์ที่น่ากังวล เฉกเช่นเดียวกับกระแสคลั่งศัลยกรรมตกแต่งที่กระจายอยู่ทั่วโลก

การทำเลสิก (Lasik) เป็นวิธีการผ่าตัดรักษาภาวะสายตาผิดปกติ ทั้งสายตาสั้น สายตายา...
สาว ๆ ที่อยากให้ริมฝีปากอวบอิ่ม หรือแก้ไขรูปปาก ก็สามารถฉีดฟิลเลอร์ได้ทั้งริมฝี...

ฟันขาว ๆ สวย ๆ ทำให้รอยยิ้มของคุณดูดี ผู้ที่มีฟันขาวสวยจึงสามารถฉีกยิ้มได้อย่า...
คุณเคยนึกสงสัยกันบ้างไหมคะ ว่าทรีตเม้นท์สำหรับผิวหน้าต่าง ๆ ที่โฆษณาตัวเองว่าได้...
"สวยเนียน ๆ ไร้รอยแผล หรือมีแผลเล็ก...เทรนด์ศัลยกรรมความงามที่มาแรงแซงโค้งมีดผ่าตัด"
เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม Gangkiz ที่ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 7 คน คือ ฮวังจีฮยอน (Hwang Ji Hyun), ชเวซูอึน (Choi Soo Eun), อีแฮอิน (Lee Hae In), คิมฮเยจี (Kim Hye Ji), โซมิน (So Min), อึนบยอล (Eun Byul), เอสเธอร์ (Esther) ได้เปิดเผยภาพจากมิวสิควิดีโอที่ไปถ่ายทำกันที่ยุโรป 9 วัน 8 คืน เมื่อเดือนเมษายน ที่ผ่านมา ออกมาให้ชมกันแล้ว
2PM เตรียมเปิดตัวซิงเกิ้ล 'Beautiful' ที่ญี่ปุ่นในเดือนหน้า
ภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มเต็มชุดแรกของ A Pink ถูกเปิดเผยออกมาให้ชมกันแล้ว
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 3 พ.ค.ว่า ตำรวจสหรัฐได้ทำการจับกุมนางมิสตี้ แอ๊ตกินสัน ในข้อหามีเพศสัมพันธ์กับลูกชายตัวเอง วัย 16 ปี
ปกติแล้วห้องน้ำส่วนใหญ่ จะเป็นพื้นที่ที่ถูกสร้างขึ้นมาให้มีบรรยากาศสบายและมิดชิดที่สุด เพื่อให้ได้นั่งทำธุระหนักเบากันอย่างเต็มที่ แต่สำหรับห้องน้ำที่เรานำภาพมาให้ชมกันวันนี้
สายการบินของไต้หวันจับมือซานริโอ เสนอเที่ยวบินสุดพิเศษที่เอาใจสาวกเฮลโล คิตตี้ การ์ตูนแมวยอดนิยมโดยเฉพาะ
การกลับมาของวง “แอร์บอร์น” เจ้าของเพลง "คำตอบสุดท้าย" ที่หลายๆ คนชื่นชอบกับเพลงใหม่เอี่ยม "วันที่ไม่มีเธอ" เพลงรักกรีดใจ
นักแสดงสาวคนเก่ง "โจยอจอง" กำลังจะมีผลงานใหม่เป็นหนังอีโรติกอิงประวัติศาสตร์ The Emperor's Concubine งานที่จะเล่าเรื่องความรักสามเส้า กับฉากหลังในวังหลวง
ภาพวาด "หวีด" หรือ "The Scream" ผลงานภาพวาดชิ้นเอกของ"เอ็ดเวิร์ด มุงค์" ศิลปินชาวนอร์เวย์ ถูกประมูลไปด้วยราคาถึง 119.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 3,597 ล้านบาท)

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X