อย่าปล่อยให้ผิวเนินอกแห้งเหี่ยว เกิดจุดด่างดำ มีริ้วรอยก่อนใบหน้า เพราะเมื่อคุณอยากสวมเสื้อสายเดี่ยว เกาะอกหรือเสื้อคอกว้างจะได้มั่นใจได้ว่า ผิวเนินอกของคุณสวยเซ็กซี่พอที่จะอวดสายตาหนุ่มๆ ให้เหลียวมอง

ผิวหน้าเป็นปราการด่านแรกที่จะสร้างความประทับใจเมื่อได้พบกัน และยังเป็นด่านแรกที่...
เพราะการบำรุงผิวไม่ได้หมายถึงการทาครีมบำรุงเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังหมายถึ...

เพราะใต้ตาที่มีสีคล้ำ มักจะทำให้ผู้หญิงหลายคนดูโทรม ไม่สดใส เหมือนคนที่ไม่ดูแลตั...
แฟนเพลง K-Pop ส่วนใหญ่ทราบกันดีว่าท็อปเคยอ้วนมากก่อนที่จะเป็นบิ๊กแบง แต่ท็อปร่าง...
แม้ว่าจะตบแต่งเป็นเรื่องเป็นราวแล้ว แต่นางเอกวัยกระเตาะต่าย ชุติมา หรือ ต่าย ซีซั่นเชนจ์ ก็ขยันโชว์สวีทหวานมาเย้าน้ำลายคนโสดอยู่เสมอ และยิ่งแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์
แม้จะมีข่าวว่าระหองระแหงกันบ้าง แต่ว่าความรักของดาราสาว ''ก้อย''รัชวิน วงศ์วิริยะ กับนักร้องหนุ่มร็อกวงบอดี้สแลม ''ตูน'' อาทิวราห์ คงมาลัย ก็ยังดำเนินไปอย่างหวานชื่นไม่แพ้คู่ใคร แถมยังเพิ่งกลับมาจากสวีตเที่ยวทะเลระยองหมาดๆ วันก่อน 30 พ.ค. เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 33 ปี
ที่ผ่านมาเราจะเห็นเรื่องราว หวาดเสียว ท้าตายหลากหลายวิธี ที่ไม่มีอะไรที่มนุษย์ทำไม่ได้ หากขจัดความกลัวออกไป ทุกอย่างก็เกิดขึ้นได้เสมอ
มาถึงบางอ้อ ก็ตอนที่มาทราบว่า ผู้เขียนได้เคยส่ง SMS ขอ Activate Code โดยพิมพ์ F แล้วส่งไปที่ 42665เพื่อนำรหัสที่ได้ ไปทำการยืนยันว่าเป็นเจ้าของเบอร์โทรศัพท์ตัวจริงบน Facebook
นักโบราณคดีในบัลแกเรียค้นพบโครงกระดูกมนุษย์ 2 โครง ที่ย้อนเวลาไปถึงช่วงยุคกลาง โดยพบว่าบริเวณหน้าอก ถูกตอกด้วยแท่งโลหะ ซึ่งตามความเชื่อทั่วไป ก็เพื่อป้องกันไม่ให้กลับมาเป็นผีดูดเลือดหรือแวมไพร์
สาวร้อนแดนปลาดิบยังคงพิสูจน์ถึงความโด่งดังในจีนแผ่นดินใหญ่ต่อไป นอกจากไมโครบล็อคของเธอจะมีคนติดตามกด “ฟอลโลว์” มากขึ้นเรื่อย ๆ จนมากกว่า 10 ล้านไปแล้ว การปรากฏตัวของสาวสวยอดีตดาว “เอวี” ก็ยังคงได้รับความสนใจ มีหนุ่ม ๆ ทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มารุมล้อมมากมาย
อีทึก (Lee Teuk) และอึนฮยอก (Eun Hyuk) สมาชิกวง Super Junior เปิดเผยเรื่องราวที่สมาชิกวงเคยทะเลาะกันเอง
มื่อวันอาทิตย์ (3 มิ.ย.) “รายการถ่ายทอดสดมะม่วง” (Mango Broadcast/《芒果大直播》)ของสถานีโทรทัศน์หูหนัน นำเสนอการแสดงเร้าใจ โดยดาราสาว หลิว อี่ว์ซิน ไอ้ ซั่งเจิน และนักว่ายน้ำเหรียญทอง หลี่ จิ้ง และสมาชิกอื่นๆ ได้มาแสดงลีลาการเปลี่ยนเสื้อผ้าในน้ำ
นักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปาร์ค จี ซองดึงดูดความสนใจจากผู้ชมโดยการไม่เลือกใครนอกจากยุนอาเป็นผู้หญิงในอุดมคติของเขา
เฟซบุ๊ก กำลังพัฒนาระบบเพื่ออนุญาตให้เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี สามารถลงทะเบียนเล่นเฟซบุ๊กได้แล้ว ท่ามกลางความวิตกกังวลจากบรรดาพ่อแม่ เรื่องความปลอดภัย

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X