ในช่วงเวลาที่ผ่านล่วงมา วิทยาการใหม่ ๆ เกี่ยวกับความงามต่างผุดขึ้นมามากมาย และแม้กระทั่งในตอนนี้ การพัฒนาก็ยังคงรุดหน้าต่อไปไม่หยุดยั้ง

สาว ๆ ที่กำลังคิดจะเสริมความงามด้วยฝีมือแพทย์ แม้จะหาข้อมูลมามากเพียงพอแล้ว ก็คง...
ปราบสิวที่กวนใจสาวทุกเพศทุกวัยอย่างทันตาเห็นด้วยเทคโนโลยี "แสง" ทั้งปลอดภัยและไม...

ไม่ต้องกังวลเมื่อฝ้ามาเยือน หากคุณรู้สาเหตุ ก็สามารถป้องกันได้ และเมื่อเกิดฝ้าข...
ช่วงนี้กระแสการยกกระชับหน้าด้วยไหม กำลังมาแรง เลยอยากจะขอคุยเกี่ยวกับเทคโนโลยีต...
"แต่งกล่องเสียงใหม่ให้เป็นเสียงผู้หญิง หรือเปลี่ยนเสียงผู้หญิงให้เป็นเสียงห้าวแบบผู้ชาย"
กลายเป็นนวัตกรรมความงามที่กำลังระบาดมากที่สุดในขณะนี้ กับความแรงของกระแสการใช้ "ไหมละลาย" หรือ PDO (Polydioxanone) ซึ่งเดิมเป็นผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ที่ใช้ในการผ่าตัด
เมื่อวันที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ เปิดเผยภาพถ่ายสุดอึ้ง ของสาวยูเครนรายหนึ่งที่คลั่งไคล้บาร์บี้มาตั้งแต่เด็ก และตัดสินใจพึ่งมีดหมอทำศัลยกรรมใบหน้าและรูปร่างตัวเองจนเป็นเหมือนบาร์บี้มีชีวิต
สำนักข่าวต่างประเทศว่า อเลสซานดรา อัมโบรซิโอ ซูเปอร์โมเดลชาวบราซิล สร้างความฮือฮาให้แก่แฟนๆ หลังถ่ายภาพนู๊ดเปลือยร่างในสภาพเป็น"ว่าที่คุณแม่"ในขณะตั้งครรภ์ใกล้คลอด 8 เดือ
หนุ่ม ๆ หลายคน อาจจะชอบถามตัวเองอยู่เสมอเรื่องการแต่งตัวก่อนก้าวเท้าออกจากบ้านว่า"ชุดที่เราเลือกใส่มันเหมาะกับงานรึเปล่านะ" หรือ "ใส่เสื้อตัวนี้มันดูเข้ากับกางเกงมั้ย"
"แฟชั่น" เป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเรามากขึ้นเรื่อย ๆ ในทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า นาฬิกา กระเป๋าหรือรองเท้าต่างก็เป็นสิ่งที่ทุกคนเฝ้าติดตามเทรนด์ในวงการแฟชั่นอยู่เสมอ
ทุกวันนี้แฟชั่นต่าง ๆ ได้หลั่งไหลเข้ามาสู่สังคมที่เราใช้ชีวิตประจำวันกันอยู่ มองไปทางไหนก็จะเห็นวัยรุ่นแต่งตัวกันอย่างจัดหนักเต็มไปหมด
สามหนุ่ม แจจุง ยูชอน และ จุนซู แห่ง JYJ และนักแสดงสาว มินฮโยริน ร่วมถ่ายแฟชั่นคอลเล็คชั่นฤดูร้อนเ พื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์ในแคตตาล็อคของเครื่องแต่งกายแบรนด์ NII
โซนยอชิแด กลายเป็นที่สนใจอีกครั้ง เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีแฟนคลับ โพสต์ภาพใบหน้าของโซนยอชิแดหลากหลายอารมณ์ลงในเว็บไซต์คอมมิวนิตี้ออนไลน์แห่งหนึ่ง
หลังจากที่ Chalize Theron ได้ตกลงที่จะแสดงเป็น Rupert Wyatt's ในหนัง sci-fi action เรื่อง Agent 13. และค่ายหนังผู้ที่จะหยิบโปรเจคนี้มาทำคือ Universal Pictures

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X