“ป๋อ” ทุ่มสุดตัวหอบสินสอดเงินสด 5 ล้าน แหวนเพชร 1.08 กะรัต แต่ง “เอ๋” เผยประทับใจที่เอ๋รักเดียวใจเดียว ก่อนบอกความในใจ รู้ตัวตนไม่ใช่คนดีมาก แต่เอ๋ก็อดทนและให้โอกาส สัญญาจะไม่ทำให้ร้องไห้อีกต่อไป ด้านเอ๋น้ำตาคลอด้วยความตื้นตัน พร้อมขอบคุณป๋อที่อยู่เคียงข้างเสมอมา ลั่นแค่นี้ก็ไม่กลัวแล้วว่าข้างหน้าจะเป็นยังไง

นิชคุณ หรเวชกุล นักร้องไทยที่โด่งดังระดับเอเชีย เปิดใจรับเล่นภาพยนตร์ไทยเรื่องแร...
แปลกจริงหนอที่อยู่ ๆ ตื่นขึ้นมาวันหนึ่งแล้วพบว่าผิวหน้าถูกทำร้ายเพียงชั่วข้ามคืน...

การที่มีเรียวขาสวยเรียบปราศจากเส้นขนเป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนปรารถนา และวันนี้เราก...
การอบไอน้ำจริง ๆ แล้วไม่ได้มีประโยชน์กับเส้นผมเพียงอย่างเดียวนะคะ สำหรับใบหน้...
แม้จะว่ากันว่าการทำความสะอาดผิวหน้าที่ดีที่สุด คือการล้างด้วยน้ำเปล่า แต่ในความเป็นจริงสำหรับผิวที่ผ่านทั้งฝุ่นละออง มีครีมกันแดด เครื่องสำอาง ทั้งยังมีน้ำมันที่ผลิตออกมาตามธรรมชาติแล้ว น้ำเปล่าเพียงอย่างเดียวจึงยังไม่สามารถให้ประสิทธิภาพในการชำระล้างที่หมดจดได้
แต่ไหนแต่ไรมาหนุ่มๆ มักตกหลุมเสน่ห์สาวสวย ได้เวลาเบนเป้าความสนใจมาเป็นของคุณ และทำให้เธอหัวปักหัวปำเสียบ้าง
วัยผู้ใหญ่เป็นวัยที่ร่างกายพัฒนาถึงจุดสูงสุดในหลาย ๆ ด้าน และถ้านำทุกด้านมาผนึกกำลังกันได้ในตอนนี้ คุณก็จะแข็งแกร่ง เฉียบแหลมและว่องไวขึ้น ไม่ว่าจะอายุเท่าไรแล้วก็ตาม
คุณเป็นอีกคนหนึ่งหรือเปล่า ที่ตอนนี้เริ่มมีความรู้สึกที่เปลี่ยนแปลงไปจากแฟนสาวของคุณ จากในวันวานที่เคยหวานชื่น มาวันนี้หลาย ๆ อย่างเริ่มจืดชืดหรือไม่ก็ขมปี๋ไปซะดื้อ ๆ
สำหรับคุณหนุ่ม ๆ หลายท่าน ที่เพิ่งผ่านค่ำคืนอันเร่าร้อนมาจากสาวสุตฮอตแล้วล่ะก็ เชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่ต้องเจอเหมือน ๆ กันก็คือการเข้าห้องน้ำไปปัสสาวะนั่นเอง
หนังแนวผีสิงและไล่ผีแบบ The Exorcist ดูจะกลับมาฮิตอีกครั้ง อาจเพราะความสำเร็จของ The Last Exorcism ซึ่งเรื่องล่าสุดที่จะออกฉายในสหรัฐสิงหาคมนี้ก็คือ The Possession ครับ ซึ่งมีตัวอย่างออนไลน์แล้วที่ Yahoo Movies
โซนี่ พิคเจอร์ส ได้เผยโฉมใบปิดแรกของหนังเจมส์ บอนด์ ภาค 23 เรื่อง Skyfall ออกมาแล้วที่เว็บไซต์ทางการของหนัง 007.com ครับ เผยโฉมแดเนียล เครก ในบทสายลับ 007 เดินถือปืนในท่าขึงขังอยู่กลางลำกล้องปืนที่เป็นสัญลักษณ์สำคัญอย่างหนึ่งของหนัง
เซอร์ไพรส์ ?? เจนนิเฟอร์ โลเปซ นักร้อง-นักแสดงสาวสะโพกดินระเบิด ได้รับการยกย่องให้เป็นบุคคลมีชื่อเสียงที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของ ''ฟอร์บส์'' นิตยสารด้านการเงิน-ธุรกิจชื่อก้องโลก
เมื่อถึงเวลาที่ต้องซื้อของขวัญให้ผู้ชายนั้น แองเจลิน่า โจลี่ นางเอกสุดเซ็กซี่ ก็เป็นคนที่ทุ่มเทเพื่อคนที่เธอรักได้ดีสุดๆ เมื่อล่าสุดมีการเปิดเผยออกมาว่า นักแสดงวัย 36 ปี ทุ่มเงินเกือบ 1 ล้านปอนด์ (ประมาณ 50 ล้านบาท) ไปกับการซื้อเฮลิคอปเตอร์ 1 ลำ รวมถึงค่าเล่าเรียนคอร์สการบินให้กับ แบรด พิตต์ คู่หมั้นสุดเท่ของเธอ
18 พฤษภาคม ในรายการ KBS 2TV 'Music Bank' แททิซอ สามารถส่งเพลง 'Twinkle' คว้าอันดับที่ 1 เคชาร์ตได้ติดต่อกันรวม 2 สัปดาห์ โดยก่อนหน้านี้พวกเธอก็สามารถคว้ารางวัลใน Mnet 'M!Countdown' ได้รวม 2 สัปดาห์ซ้อนเช่นเดียวกัน

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X