วู้ดดี้เกิดมาคุย อาทิตย์นี้ วู้ดดี้ยกหูหาน้องจ๊ะ คันหู หลังจากที่บังเอิญเปิดไปฟังเพลงในอัลบั้มชุดใหม่ของจ๊ะ “หนูเอาอยู่” จากคำทักทายสั้นๆ ถามไถ่สุขทุกข์ ก็เลยขอนัดเจอกัน แต่ที่นัดไม่ธรรมดานะครับ เพราะวู้ดดี้ขอบุกไปเจอน้องจ๊ะ ถึงบ้านเกิดที่ อ.แสวงหา จ.อ่างทอง ซึ่งน้องจ๊ะบอกว่า มาได้เลยวันนี้หนูว่าง มีคอนเสิร์ตตอนเย็นแค่นั้น แต่บ้านหนูบ้านนอกมากๆนะ และกำลังสร้างบ้านหลังเล็กๆ ให้พ่อกับแม่ เท่านั้นแหละ วู้ดดี้รีบบึ่งไปทันที...

ปล่อยเพลงช้าเนื้อหาโดนใจตามแบบของ ไอซ์-ศรัณยู เพลง อย่าไว้ใจความเหงา จากอัลบั้มเ...
ไอดอลหนุ่มพัคยูชอน (Park Yuchun) แห่งวง JYJ ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุทางร...

SHINee พิสูจน์ความนิยมอันร้อนแรงด้วยการส่งเพลง 'Sherlock' กวาดอันดับ 1 ชาร์ตเพลง...
'The Thieves' ภาพยนตร์เรื่องที่ 4 ของผู้กำกับ ชเวดงฮุน ได้เปิดเผยภาพจากกองถ่านโปสเตอร์ที่เผยให้เห็นภาพของเหล่านักแสดงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ล้นเหลือที่มารวมตัวกันในที่เดียวกัน
โซนยอชิแด (SNSD) ทิฟฟานีเผยถึงเพื่อนสมาชิกในวงที่ทำรายได้สูงที่สุดในรายการ ‘Strong Heart‘ เมื่อวันที่ 1 พ.ค. ที่ผ่านมา
เอ็มทีวี สถานีโทรทัศน์เพลงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ได้ประกาศผลผู้เข้าชิงรางวัลเอ็มทีวี มูฟวี่ อวอร์ดส ประจำปี 2012
เข้าวงการมาไม่ทันไร ก็มีข่าวกับสาวนับไม่ถ้วน แต่พระเอกหนุ่มพอร์ช ศรัณย์ ก็ยังไม่ขอรับฉายาคาสโนว่ารุ่นเล็ก
หลังจากอินสตาแกรม ได้ถูกซื้อกิจการไปเป็นของเฟซบุ๊กยังไม่ทันจะข้ามเดือน ดูเหมือนว่าตอนนี้อินสตาแกรมจะยิ่งได้รับความสนใจมากขึ้นกว่าเดิมซะแล้ว
เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวในจีนลงทุนควักกระเป๋าซื้อหุ่นยนต์มาช่วยงาน นอกจากจะสร้างความไฮเทค เรียกลูกค้าให้เข้าร้านแล้ว ยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้มาก
สำนักข่าวประเทศจีน รายงานว่า ขณะนี้มีการเผยแพร่คลิปสุดสยิวของคู่รักชาวจีนคู่หนึ่งบนกระเช้าไฟฟ้า โดยไม่แคร์สายตาของผู้ที่เห็นเหตุการณ์แต่อย่างใด
ฝูงลิงป่า สุดทน อากาศร้อน อพยพ บุก วัดเมืองพิจิตร พร้อมแอบเปิดก๊อกเล่นน้ำชาวบ้านวุ่น ขณะที่ พระเมตตา เปิดสปริงเกอร์แก้ปัญหา
หลังจากกิจกรรมการตลาดไวรัส วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ก็ปล่อยตัวอย่างหนังที่ 3 ของ The Dark Knight Rises ของผู้กำกับคริสโตเฟอร์ โนแลน ออกมาในที่สุด
อย่างที่เรารู้กันครับว่าตัวอย่างใหม่ของ The Dark Knight Rises จะฉายแปะหน้าหนัง The Avengers และก็น่าจะออนไลน์ในเวลาใกล้เคียงกัน

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X