สวยสดใสและซุกซนคือนิยามของริมฝีปากแบบนี้ และมันก็ยังทาได้ง่ายดายมากอีก...
นักแสดงชายปาร์คมินวู (Park Min Woo) และอูริ (Woo Ri) จากวง Rainbow เปลี่ยนลุคมาเ...

เรียวปากที่ดูสดแรงและเซ็กซี่ อีกหนึ่งองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวเก...
เพื่อฉลองภาพยนตร์ที่เธอนำแสดงเรื่อง Introduction to Architecture มีคนเข้าชมเกิน ...
วันนี้ของเอาใจสาว ๆ ที่ชอบการแต่งหน้า และต้องแต่งหน้าไปทำงานทุกวัน ด้วยการนำเคล็ดลับการแต่งหน้า ยามกลางวันสวย ๆ แถมยังง่ายด้วยมาฝากกันว่าแล้วไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
1. หยุดการใช้เครื่องสำอางนั้นทันที และพยายามเช็ดหรือชะล้างบริเวณที่ใช้เครื่องสำอางนั้นให้สะอาดที่สุด เท่าที่จะทำได้ โดยปกติอาการแพ้ไม่รุนแรงมากนัก หลังจากนั้นสังเกตดูว่ามีอาการแพ้ลุกลามมากขึ้นอีกหรือไม่ โดยมากมักจะหายภายใน 7-10 วัน แต่หากมีอาการรุนแรงควรรีบไปพบแพทย์โดยเร็ว
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ดวงตากลมโตมักจะเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทั้งหลายใฝ่ฝันอยากจะมี เพราะมันทำให้หน้าตาของเรามีเสน่ห์มากขึ้น และยังเป็นจุดดึงดูดสายตาอื่น ๆ อีกด้วย สาว ๆ หลาย ๆ คนจึงสรรหาสารพัดวิธีทำให้ดวงตาของตัวเองกลมโตขึ้น เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับใบหน้าตัวเอง
11 พฤษภาคม โซนยอชิแด-แททิซอ สามารถส่งเพลงไตเติ้ล 'Twinkle' คว้าอันดับที่ 1 ในรายการ KBS 2TV 'Music Bank' ได้เป็นผลสำเร็จ นับเป็นการคว้ารางวัลที่ 1 อีกครั้ง หลังคว้าจากรายการ Mnet 'M!Countdown' เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา
SBS 'Good Sunday-Running Man' บันทึกเทปล่าสุดพร้อมการเข้าร่วมของสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม รายการตอนนี้มาพร้อมกับเรื่อง 'Wedding Race' ที่มีแขกรับเชิญประกอบไปด้วย คยูริ ซึงยอน แห่ง KARA, ซูจี แห่ง miss A, ฮยอนอา แห่ง 4minute และคริสตัล แห่ง f(x)
11 พฤษภาคม พัคจินยอง อัพเดททวิตเตอร์กล่าวว่า "ไม่เป็นความจริงเลยกับคำพูดที่ว่า ไม่มีที่ใดในเกาหลีให้พวกเธอทะยานขึ้นอีกต่อไปแล้ว ผมและ Wonder Girls ไม่เคยพูดและคิดอะไรแบบนั้นเลยครับ"
หลังจากที่ได้รับความสนใจจากตลาดละครญี่ปุ่นตั้งแต่ก่อนออกอากาศในเกาหลี ล่าสุดละครเรื่อง KBS 2TV 'Love Rain' ได้ถูกจำหน่ายไปยังประเทศต่างๆ
ผลงานภาพยนตร์เพลงสั้น 'Spring of a Twenty Year Old' ที่เปิดตัวมาพร้อมกับซิงเกิ้ลในวันนี้ ไม่ได้มาในรูปแบบของมิวสิควีดีโอทั่วๆไป
หลังจากสร้างกระแสคลั่งชีวานในบทบาทของ ฮอยอม จากผลงานละคร 'The Moon That Embrace The Sun' ไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุด อิมชีวาน ได้รับการเปิดเผยว่าเขาจะทำหน้าที่เป็นพิธีกรในมหกรรมคอนเสิร์ต '2012 Dream Concert' ผ่านทางเว็บไซต์หลัก
อุโมงค์รถไฟแห่งนี้มีความยาว 3 กิโลเมตร เป็นทางรถไฟส่วนบุคคลที่ใช้ขนส่งสินค้าของโรงงานไม้อัดแห่งหนึ่งอยู่ทางตะวันออกของประเทศยูเครน

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X