สำหรับการโปรโมตงานโฆษณาชิ้นล่าสุดของพวกเธอ สาวๆ วง SNSD ได้เปิดเผยทีเซอร์ภาพโปสเตอร์สำหรับโฆษณาน้ำหอนรุ่น ‘GiRL de Provence‘ จากแบรนด์ชั้นนำ '10 Corso Como' ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันเมื่อเร็วๆ นี้

2PM อธิบายว่าทำไมพวกเขาถึงโด่งดังในประเทศญี่ปุ่น ในงานแถลงข่าวก่อนการขึ้นแสดงคอ...
iPhone อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite เห็นว่าน่าสนใจดีก็เลยเอามาฝากแฟนๆของ...

เพราะกระแสภาพยนตร์อเวนเจอร์สแรงจนฉุดไม่อยู่ ทำให้ดีเจหนุ่มชาวบราซิลรายหนึ่งขอแปล...
ปัญหาเรื่องโทรศัพท์มือถือกับความชื้นถือว่าเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวสำหรับผู้ใช้งานโท...
มีข่าวกรอบ iPhone (ที่อาจเป็นของจริง) หลุดไปเมื่อไม่กี่วันก่อนเองครับ มาวันนี้เว็บ Macotakara ของญี่ปุ่นได้ทำการปล่อยภาพและคลิปของ กระจกหน้าของ iPhone 5 เทียบกับ iPhone 4S
เหล่าแฟนๆวง Beast ได้เริ่มมีการเคลื่อนไหวล่ารายชื่อและร้องขอให้ทางสถานี KBS ออกมากล่าวคำขอโทษเหตุที่จู่ๆก็ตัดการออกอากาศการแสดงของวง Beast ออกไปกลางคัน
วันที่ 3 มิถุนายน ที่รายการ SBS ‘Inkigayo INFINITE ส่งผลงานเพลง 'The Chaser' ' ' ' บอยแบนด์วง INFINITE ส่งผลงานเพลง 'The Chaser' ครองแชมป์ในรายการได้ในสัปดาห์นี้
สองไอดอลจากเกาหลีอย่างวง SNSD และ 2PM แสดงให้เห็นถึงกระแสนิยมที่แฟนๆแดนปลาดิบมีต่อพวกเขา ด้วยการส่งโฟโต้บุ๊คเล่มแรกของทั้งคู่ขึ้นไปอยู่ในโอริกอนชาร์ตได้อย่างน่าภาคภูมิใจ
ในรายการ Weekly Entertainment ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา ทางสถานี KBS กงยู อีมินจอง และซูจีจาก Miss A สามนักแสดงนำจากซีรีย์ใหม่เรื่อง Big ได้ร่วมให้สัมภาษณ์กับทางรายการ
นักแสดงหนุ่มอีฮยอนอูได้มีช่วงเวลาโรแมนติกกับไอดอลสาวซูจีจากวง Miss A
ไอดอลหนุ่มมินโฮจากวง SHINee บ่นเกี่ยวค่าเฉลี่ยความสูงของสมาชิกวง
ตามคาด “น้องริด้า” ลูกครึ่งไทย-ออสเตรีย วัย 18 ปี คว้ามงกุฎ “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2012” ไปครอง และได้เป็นตัวแทนสาวไทยเข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส รับรางวัลเงินสด 1 ล้าน พร้อมรถยนต์หรู
คริส หอวัง นางเอกคู่บุญ ผู้กำกับ ปิ๊ง อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม แจ้งเกิดจากหนัง รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ กลับมาครั้งนี้ คริส ทุ่มสุดตัว ในหนังรัก 3 เรื่อง 3 ผู้กำกับ เพื่อฉลอง 7 ปี จีทีเอช รัก 7 ปี ดี 7 หน ในเรื่องที่มีชื่อตอนว่า 21/28
เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยสำหรับภาพยนตร์ รัก-โรแมนติก-หลอน I MISS U รักฉันอย่าคิดถึงฉัน (ไอมิสยู) นำแสดงโดย ติ๊ก-เจษฏาภรณ์ ผลดี, จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข กำกับการแสดงโดย อ๊อฟ–มณฑล อารยางกูร ภายใต้การดูแลของ พี่เอมี่-จันทิมา เลียวศิริกุล บิ๊กบอสและโปรดิวเซอร์ บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด หรือ M๓๙ ก่อนเตรียมโกอินเตอร์ฉาย 5 ประเทศ คือ ไต้หวัน, อินโดนีเซีย, สิงค์โปร์, มาเลเซียและฟิลิปินส์ โดยบรรยากาศของงานเปิดตัว เต็มไปด้วยความประทับใจจากกลุ่มแฟนคลับทั้งไทยและจีน ที่บินตรงมาร่วมเซอร์ไพรส์เบิร์ธเดย์ให้พระเอกหนุ่ม ติ๊ก-เจษฏาภรณ์ และยังได้เซอร์ไพรส์เบิร์ธเดย์ให้กับนางเอก สายป่าน ด้วยเช่นกัน ณ เมเจอร์รัชโยธิน

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X