ทึ่ง “อีมินโฮ” (Lee Min Ho) มีเพื่อนในสังคมออนไลน์กว่า 10 ล้านคน!
2012-06-09 08:40:59
Advertisement
คลิก!!!

ทึ่ง อีมินโฮ” (Lee Min Ho) มีเพื่อนในสังคมออนไลน์กว่า 10 ล้านคน!

นักแสดงหนุ่มเกาหลีสุดฮอต อีมินโฮ ได้สร้างสถิติใหม่ ด้วยการมีเพื่อในโลกออนไลน์ที่กดไลค์ หรือเป็นผู้ติดตามในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คมากกว่า 10 ล้านคนแล้ว

ทางด้านต้นสังกัดของอีมินโฮนั้นได้ออกมากล่าวว่า จากข้อมูลเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน อีมินโฮนั้นมีคนกดไลค์ในเฟสบุ๊ค 5.45 ล้านคน มีผู้ติดตามใน Weibo (ทวิตเตอร์จีน) 4.03 ล้านคน ทางทวิตเตอร์อีก 6.6 แสนคน และทาง me2day (เฟสบุ๊คเกาหลี) อีก 2.3 แสนคน รวมแล้วมากกว่า 10 ล้านคน กลายเป็นผู้ที่มีคนติดตามมากที่สุดในบรรดา เซเลบ นักกีฬา นักการเมือง และนักธุรกิจในเกาหลี

ซึ่งถ้าดูจากส่วนแบ่งผู้ติดตามนั้น จะเห็นได้ว่ากว่า 40% มาจาก ทวิตเตอร์เวอร์ชั่นจีนที่เรียกว่า Weibo “Weibo นั้นถือได้ว่าเป็นชุมชนออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในจีน และอีมินโฮนั้นก็ได้รับความนิยมและมีผู้ติดตามอย่างรวดเร็วในประเทศจีน ทางต้นสังกัดกล่าว

อีมินโฮเองนั้นได้ออกมกล่าวแสดงความรู้สึกต่อเรื่องดังกล่าวว่า ผมได้รับข้อความต่างๆจากแฟนๆผ่านทางโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คทำให้ผมมีกำลังใจเป็นอย่างมาก ผมจะกลับมาพร้อมกับผลงานซีรีย์ดีๆในเดือนสิงหาคมนี้ กับเรื่อง Faith ซึ่งผมจะแสดงออกมาให้ดีที่สุดเท่าที่ผมนะทำได้

หากใครยังไม่ไปกดไลค์หน้าแฟนเพจของหนุ่มคนนี้ ก็จิ้มเบาๆที่นี่ได้เลยจ้า https://www.facebook.com/OfficialLeeMinho

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X