ศิลปินบางคนของ SM Entertainment จะไปร่วมรายการ Taxi ของทาง tvN Jessica จากวง SNSD, Luna จากวง f(x) และซองมิน (Sung Min) จากวง Super Junior จะเป็นแขกรับเชิญของรายการ Taxi

ภาพของวง Sistar ที่ถ่ายในธีมปิคนิคได้รับความสนใจอย่างมาก วง Sistar ถูกเลือกเป็นพ...
อุบัติเหตุนี้เกิดขึ้นในช่วงตี 1 ของวันที่ 26 เมษายนในขณะที่ยูชอนเดินทางเปลี่ยนโล...

วง EXO-M ของ SM ได้ครองอันดับ 1 สำหรับชาร์ตประจำสัปดาห์ของจีนด้วยเพลง MAMA ที่เป...
นักแสดงชายคิมซูโร (Kim Su Ro) โพสท์ภาพของเขาที่ถ่ายกับสมาชิกวง 2PM และทวีทพร้อมข...
ภาพหอพักของไอดอลค่าย YG Entertainment ในอดีตและปัจจุบันได้รับความสนใจอย่างมาก หลายเอเจนซี่ต่างก้าวหน้าไปมากในวงการด้วยหลักฐานที่เห็นถึงความแตกต่างจากหอพักในอดีตและปัจจุบัน
ข่าวรายงานจาก Lotte Liquor ลีฮโยริเซ็นสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์ต่อกับโซจูแบรนด์ Cheoeum Cheoreom ในวันที่ 2 พฤษภาคม
มินโฮ (Min Ho) จากวง SHINee เป็นคนหน้าตาดีและทำให้สาวๆ ต่างประทับใจ แล้วดูเหมือนว่าสมาชิกในครอบครัวของเขาก็จะมีหน้าตาดูดีด้วยเช่นกัน
นักร้อง IU เผยภาพที่น่าสนใจด้วยภาพวาดรูปพีชของเธอ ในวันที่ 1 พฤษภาคม IU ทวีทข้อความว่า “ลูกพีชค่ะ...ไว้ลองใหม่ด้วยจิตใจที่อินโนเซนท์ค่ะ”
ตอนนี้วง U-Kiss ถูกปล่อยให้มีอิสระในการเดทแล้ว และการยกเลิกการห้ามเดทของพวกเขาเพิ่งถูกยกเลิกไป
Simon D จากวง Supreme Team เผยภาพของเขาที่ถ่ายกับเพื่อนนักแสดงอื่นๆ เช่น ซีวาน (Si Wan) จากวง ZE:A และโกคยองปโย (Go Kyung Pyo) ของละครเรื่อง Standby ของทางสถานี MBC
ในวันที่ 1 พฤษภาคมฮันจิมิน (Han Ji Min) อัพโหลดภาพของเธอที่ถ่ายกับยูชอน (Yoochun) จาก JYJ ที่หน้า Facebook ของเธอ
ในวันที่ 2 พฤษภาคมซอลลี่โพสท์ภาพที่ me2day ของเธอพร้อมเขียนข้อความว่า “มีช่องว่างในภาพ ดังนั้นฉันจึงวาดภาพขึ้น แต่มันกลับดูไม่ค่อยเหมือนเท่าไหร่ใช่มั้ยคะ?”
ในวันที่ 30 เมษายนกงฮโยจินโพสท์ภาพที่ถ่ายกับ JYJ ที่ me2day ของเธอพร้อมเขียนข้อความว่า “ฉันคิดว่าฉันทำได้ดีจริงๆ ค่ะ ความสามารถของฉันยังไม่หมดไปนะคะ”
ลีจุน (Lee Joon) จากวง MBLAQ เปิดเผยว่า เขาเป็นคนเปลี่ยนแปลงจองยองฮวา (Jung Yong Hwa) จากวง C.N. Blue ให้กลายมาเป็นคนเมืองของกรุงโซล

Latest




เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X