นักแสดงชาย Daniel Henney ทำให้สาวๆ ใจเต้นแรงอีกครั้งด้วยภาพของเขา โดยเขาถ่ายภาพในนิตยสาร Elle สำหรับธีม “กิจกรรมประจำวันของวันที่มีอากาศอบอุ่นในฤดูใบไม้ผลิ”

ในวันที่ 2 มิถุนายนรายการ Entertainment Weekly ทางสถานี KBS2TV นักแสดงทั้ง 3 คนจ...
ชายชาวตะวันตกผู้ใช้ชื่อว่า "ร็อบ" (Rob) ได้เผยแพร่ภาพของนางเอกสาวอดีตขวัญใจชาวฮ่...

ในวันที่ 1 มิถุนายนชาร์ตโอริก้อนของญี่ปุ่นเปิดเผยเกี่ยวชาร์ตในช่วง 3 เดือนแรกของ...
ในวันที่ 2 มิถุนายนนักแสดงจากละครเรื่องใหม่ Big ที่มีกงยู (Gong Yoo), ลีมินจอง (...
ในวันที่ 3 มิถุนายนในรายการ Section TV ทางสถานี MBC ที่วง 2PM เปิดเผยเกี่ยวกับคอนเสิร์ตของพวกเขาที่ญี่ปุ่นที่จัดขึ้นที่บูโดกัน วง 2PM เป็นวงนักร้องเกาหลีวงแรกที่แสดงที่บูโดกันถึง 6 วันติดต่อกัน
โดยชื่อ GiRL de Provence นั่นหมายถึงชื่อจังหวัดที่ทางใต้ที่อยูทางด้านตะวันออกของประเทศฝรั่งเศสใกล้ๆ กับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และเน้นในเสน่ห์แบบสาวฝรั่งเศสที่ทั้งเซ็กซี่, น่ารัก และดูสง่างาม
Pledis ต้นสังกัด After School เปิดเผยผ่านแถลงการณ์เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน เกี่ยวกับการจบการศึกษาของหัวหน้าวง After School กาฮี (KAHI) อย่างเป็นทางการ โดยหลังจากที่เธอจบการศึกษาแล้ว
5 มิถุนายน เวลา 17.00 น. ณ สำนักงานใหญ่ Hyundai Card ยออีโด ยองดึงโพ กรุงโซล มีการจัดงานแถลงข่าว 'YG X Hyundai Card Collaboration'
5 มิถุนายน เวลา 13.00 น. ณ CGV M-CUBE ชองดัม กรุงโซล เกิร์ลกรุ๊ป 'DalShabet' เปิดโชว์เคสอัลบั้มเต็มชุดแรก 'BANG BANG' โดยในวันนี้พวกเธอได้ขึ้นโชว์เพลงไตเติ้ล 'Mr. Bang Bang' พร้อมเปิดตัวมิวสิควีดีโอด้วยเช่นกัน
AVEX เปิดเผยเมื่อ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา เกี่ยวกับรายชื่อศิลปินที่จะได้เข้าร่วมในงาน 'A-NATION' ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 18-19 สิงหาคม ณ โอซาก้า นากาอิสเตเดียม และ 25-26 สิงหาคม ณ อายิโนะโมะโตะ สเตเดียม กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
คิมบอม (Kim Bum) ขึ้นปกนิตยสารจีน 'men's uno' ฉบับเดือนมิถุนายน อวดเสน่ห์คลื่นเกาหลีลูกใหม่ ท่ามกลางศิลปินชื่อดังจากประเทศจีน
"อีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ก็จะถึงวันคอนเสิร์ตของพวกเรา FTISLAND ที่เมืองไทยกันแล้ว รู้สึกตื่นเต้นและรอคอยวันนั้นมากๆ เลยล่ะ ยิ่งใกล้ถึงวันมากขึ้นเท่าไหร่ ผมก็ยิ่งนึกถึงคอนเสิร์ตที่เคยเล่นที่เมืองไทยมากขึ้นเรื่อยๆ เลย
ผลงานมินิอัลบั้มชุดนี้เป็นอัลบั้มใหม่ถัดจาก 'Hot Summer' ที่เปิดตัวเมื่อฤดูร้อนปีที่ผ่านมา ในทุกๆผลงานพวกเธอมักจะมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์การทดลอง และสไตล์ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก
เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน จียอน อัพเดททวิตเตอร์กล่าวว่า "เธอต้องทำน้ำหนักแล้วนะ จีอึนสุดสวยของเรา" เธอกล่าวพร้อมโพสภาพ

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X