คังคยองจุน (Kang Kyung Joon) และกีแทยอง (Gi Tae Young) คอนเฟิร์ม ส่วนอีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) ยังอยู่ในช่วงตัดสินใจที่จะมาร่วมงานในละครเรื่องใหม่ ‘To the Beautiful You’
2012-06-09 20:31:15
Advertisement
คลิก!!!

คังคยองจุน (Kang Kyung Joon) และกีแทยอง (Gi Tae Young) คอนเฟิร์ม ส่วนอีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) ยังอยู่ในช่วงตัดสินใจที่จะมาร่วมงานในละครเรื่องใหม่ ‘To the Beautiful You’

SM Entertainment ได้เปิดโผรายชื่อนักแสดงจากผลงานละครเรื่อง SBS ‘To the Beautiful You‘ ออกมาเพิ่มเติมแล้วในวันนี้!

โดยนักแสดงหนุ่มอีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) นั้นกำลังอยู่ในช่วงเวลาของการตัดสินใจที่จะมารับบทนำในละครเรื่องนี้ (อย่างไรก็ตามเขายังไม่ได้ยืนยันออกมาอย่างเป็นทางการว่าจะรับเล่น) ถ้าเกิดว่าอีฮยอนอูคอนเฟิร์มข่าวดังกล่าว เขาจะมารับบทเป็นนักฟุตบอลหนุ่มผู้ซึ่งเชื่อมั่นว่าเขาคือคนที่ยอดเยี่ยมมากที่สุด

ส่วนทางด้านของคังคยองจุน (Kang Kyung Joon) และกีแทยอง (Gi Tae Young) ได้รับการคอนเฟิร์มแล้วว่าพวกเขาจะมาร่วมแสดงในละครเรื่องนี้อย่างแน่นอน โดยคังคยองจุนได้มาเริ่มต้นซ้อมอ่านบทละครไปเมื่อวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา บทบาทของเขานั้นจะรับบทเป็นโค้ชหนุ่มผู้มีนิสัยเยือกเย็น นับตั้งแต่ปลดประจำการทางทหารมาเมื่อปลายปีที่แล้ว นี่ถือว่าเป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกของเขา

ด้านกีแทยองจะมารับบทเป็นตัวละครที่มีชื่อว่าจางมินอู (Jang Min Woo) พยาบาลหนุ่มในโรงเรียนมัธยมผู้ซึ่งคอยให้ความช่วยเหลือกับตัวละครซึ่งนำแสดงโดยซอลลี่ (Sulli) โดยต้นสังกัดของกีแทยองได้คอนเฟิร์มเรื่องดังกล่าวออกมาว่า “ตัวละครของเขาจะมีเอกลักษณ์และมีความลึกลับในตัวครับ ดังนั้นกีแทยองจึงรู้สึกเชื่อมั่นในการทำงานร่วมกับนักเขียนบทละคร และเพื่อที่จะโชว์ให้เห็นอีกด้านหนึ่งของเขาได้เป็นอย่างดีครับ เขาจะมีส่วนในเรื่องราวรักสามเส้าของอียองอึน (Lee Young Eun) คุณครูอีกคนหนึ่งในโรงเรียน และคังคยองจุน (Kang Kyung Joon) ครับ”

โดยเมื่อวานนี้ ซอจุนยอง (Seo Jun Young) ก็เป็นอีกคนที่คอนเฟิร์มที่จะรับบทนำร่วมแสดงกับมินโฮ (Minho) และซอลลี่ ในบทของหัวหน้าหอพัก ในขณะที่ควังฮี (Kwanghee) แห่งวง ZE:A ก็คอนเฟิร์มรับบทเป็นเพื่อนสนิทของมินโฮ ส่วนทางด้านของโกโซยอง (Go So Young) ก็กำลังตัดสินใจที่จะมารับบทประธานคณะกรรมการในละครเรื่องนี้เช่นกัน สำหรับแอล (L) แห่งวง INFINITE ยังคงอยู่ในช่วงของการตัดสินใจว่าจะร่วมรับบทนำในละครหรือไม่ ซึ่งก็ต้องรอข่าวคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการออกมาอีกครั้งหนึ่ง

นอกจากนั้น ก็ยังมีนักแสดงคนอื่นๆ ที่คอนเฟิร์มร่วมงานละครเรื่องนี้ออกมาเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นคังฮานึล (Kang Ha Neul) รับบทเป็นศัตรูคู่ปรับของมินโฮ รวมไปถึงอานฮเยคยอง (Ahn Hye Kyung) และอีฮันวี (Lee Han Wee) ก็คอนเฟิร์มร่วมงานละครเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

อนึ่ง ละครเรื่อง ‘To the Beautiful You’ มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X