เผยภาพนักแสดงตบเท้าเข้าร่วมอ่านบทละคร 'To The Beautiful You' ครั้งแรก
2018-09-10 13:13:52
Advertisement
คลิก!!!

SBS เผยภาพนักแสดงตบเท้าเข้าร่วมอ่านบทละคร 'To The Beautiful You' ครั้งแรก

ละคร 'To The Beautiful You' เผยภาพบรรยากาศการเข้าร่วมอ่านบทละครของเหล่านักแสดงในเรื่อง

ทางละคร 'To The Beautiful You' ละครเรื่องใหม่ที่จะออกอากาศทางช่อง SBS (บทละครโดย อียองชอล/กำกับโดย จอนกีซัง) ได้เปิดเผยภาพบรรยากาศในการอ่านบทละครที่เผยให้เห็นภาพของนักแสดงในเรื่อง อาทิ ซอลลี มินโฮ อีฮยอนอู คิมจีวอน เป็นต้น

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน ซอลลี มินโฮ อีฮยอนอู คิมจีงวอน คีแทยอง อียองอึน คังคยองจุน ซอจุนยอง ควางฮี คังฮานึล อีฮันวี อีอาฮยอน ได้เข้าร่วมอ่านบทละครด้วยกันเป็นครั้งแรกที่จัดขึ้นที่ห้องฝึกซ้อมละคร SBS อิลซานเซ็นเตอร์ โดยถึงแม้ว่าจะรู้สึกเกร็งเพราะเป็นการพบหน้ากันครั้งแรก แต่พวกเขาก็แสดงให้เห็นถึงการแสดงที่เข้าขากันอย่างเพอร์เฟ็ค สร้างความคาดหวังให้กับละครขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง

ในวันนี้ ซอลลีและมินโฮที่พลิกบทบาทมาเป็นนักแสดงอย่างจริงจังในละคร 'To The Beautiful You' ก็แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจในการแสดง สร้างบรรยากาศที่ร้อนแรงในกองถ่าย โดยซอลลีได้โชว์เสียงต่ำที่ตรงกับบทบาทของ คูแจฮี สาวน้อยที่ปลอมตัวเป็นผู้ชาย กับการแสดงสีหน้าที่มีไดนามิค ส่วนมินโฮก็เผยให้เห็นภาพการสวมบทบาทเป็น คังแทจุน ที่จดจ่ออยู่กับคำพูดเล็กน้อยของผู้เขียนบท อียองชอล กับผู้กำกับ จอนกีซัง และการแสดงออกทางสายตาอย่างชัดเจน

ผู้เกี่ยวข้องจากบริษัทผู้ผลิตละครเปิดเผยว่า "เหล่านักแสดงจากละคร 'To The Beautiful You' กำลังทำงานกันอย่างหนักเพื่อที่จะทำให้ละครออกมาเพอร์เฟ็คที่สุดครับ" เสริม "ความกระตือรือร้นของเหล่านักแสดงรุ่นใหม่ผสมผสานกับการแสดงของเหล่านักแสดงรุ่นใหญ่ที่มีฝีไม้ลายมือน่าจะทำให้ละครเรื่องนี้ออกมาเป็นผลงานที่ดีครับ"

อนึ่ง 'To The Beautiful You' เป็นละครโรแมนติกวัยรุ่นที่เล่าถึงเรื่องราวอลหม่านของ คูแจฮี (รับบทโดย ซอลลี) สาวน้อยที่ปลอมตัวเป็นผู้ชายเข้ามาเรียนในโรงเรียนชายล้วนเพื่อที่จะมาพบกับ คังแทจุน (รับบทโดย มินโฮ) นักกีฬากระโดดสูงเหรียญทอง โดยละครมีกำหนดจะออกอากาศในเดือนสิงหาคมนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X