เผยโฉมซอลลี่ (Sulli) แห่ง f(x) ในลุคนักเรียนชายสุดเท่จากละครเรื่อง "To the Beautiful You"
2012-07-16 18:34:55
Advertisement
คลิก!!!

เผยโฉมซอลลี่ (Sulli) แห่ง f(x) ในลุคนักเรียนชายสุดเท่จากละครเรื่อง "To the Beautiful You"

ภาพแรกของซอลลี่ (Sulli) แห่ง f(x) ในชุดนักเรียนมัธยมชายจากละครเรื่องใหม่ได้ถูกเปิดเผยออกมาให้ชมกันในวันนี้

วันที่ 16 กรกฏาคม SM Entertainment ต้นสังกัดของซอลลี่ ได้ทำการเปิดเผยทีเซอร์ภาพแรกของเธอจากละครเรื่อง SBS "To the Beautiful You" ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันเป็นครั้งแรก

ละครเรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศในเดือนสิงหาคม ซอลลี่จะกลับมารับงานแสดงอีกครั้งหลังจากที่ห่างหายไปนาน เธอจะมารับบทเป็นผู้หญิงที่มีความสดใสและน่าหลงใหลที่มีชื่อว่าคูแจฮี (Goo Jae Hee)

ซอลลี่ในบทบาทของคูแจฮีนั้นจะเป็นเด็กผู้หญิงที่ปลอมตัวเป็นเด็กนักเรียนชาย และเข้ามาในโรงเรียนมัธยมชายล้วนเพื่อพบกับแทจุน (Tae Jun) รับบทโดยมินโฮ (Minho) แห่ง SHINee ผู้ซึ่งเป็นนักกีฬาที่มีความสามารถในกีฬากระโดดสูง

สำหรับบทบาทในละครเรื่องนี้ ซอลลี่ได้ลงทุนตัดผมของเธอออก 60 เซ็นติเมตร และเธอก็ได้หลั่งน้ำตาเมื่อเห็นผมที่สั้นของเธอ แต่เธอก็พยายามอย่างมากที่จะไม่ร้องไห้ ซึ่งทีมงานของละครต่างประหลาดใจที่ได้เห็นน้ำตาของซอลลี่ในวันนั้น

ด้านแฟนๆ ละครต่างแสดงความคิดเห็นกันว่า “ฉันรอชมละครเรื่องนี้ไม่ไหวแล้วนะ” “ซอลลี่สวยจัง” “ซอลลี่ดูสวยไม่ว่าเธอนั้นจะสวมใส่อะไรก็ตาม”

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X