ตลอดระยะที่ผ่านมาสื่อใหญ่ประโคมข่าวว่า หนังฟอร์มยักษ์อย่าง ''ไอรอนแมนภาค 3'' ที่เป็นการประสานร่วมทุนสร้างระหว่างพี่ใหญ่เอเชียอย่างประเทศจีนและฮอลลีวู้ด งานนี้มีดาราเอเชียคับคั่งทั้ง ''หลิวเต๋อหัว'' และ ''หยางมี่'' มาร่วมแสดงในเรื่องด้วย

ทีอาร่า (T-ARA) เริ่มวางจำหน่ายเสื้อยืดลวดลายคาร์แรคเตอร์ของสมาชิกในวงที่เต็มไปด...
เมื่อวันที่ 2, 3 มิถุนายน 2555 ไอยู เปิดฉากคอนเสิร์ตเดี่ยวแรก​ในชื่อ 'IU Real Fa...

เปิดฉากคอนเสิร์ต 'T-ARA 1st Lovey Dovey Roly Poly Live in Bangkok” (ทีอาร่า เฟิส...
ด้วยเหตุนี้ทำให้พวกเขาสามารถคว้าอันดับที่ 1 ในรายการโทรทัศน์ได้อย่างครบถ้วน ถัดจ...
หลังจากคดีรูปฉาวของ ''เฉินกว้านซี'' เคยช็อกวงการบันเทิงฮ่องกงไปเมื่อหลายปีก่อน คราวนี้มีคดีใหม่ออกมาอีกระลอก เมื่อเร็วๆ นี้มีรูปถ่ายแสดงความสนิทชิดเชื้อขนาดเนื้อแนบเนื้อของนักร้องหนุ่มแร็พเปอร์ K-Chek กับดาราสาว ''เหลียนซือหย่า''
พัคจินยอง (Park Jin Young) เปิดตัวพรีเมียมเฮดโฟน 'Diamond Tears' ที่เขามีส่วนร่วมออกแบบด้วยตนเอง เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน เวลา 12.00 น. ณ งานฉลองเปิดสาขาแรกที่ฮันฮวาแกลลอเรีย อับกุจองดง คังนัมกู กรุงโซล
3 มิถุนายน บิ๊กแบง (BIGBANG) เปิดตัวสเปเชี่ยลอิดิชั่นไตเติ้ล 'MONSTER' ผ่านทาง Cyworld, Mnet, Dosirak, Bugs, Soribada ท่ามกลางการคว้าอันดับที่ 1 ในเว็บฟังเพลงออนไลน์อย่างครบถ้วน
''เสี่ยวเอส'' กลับมารับตำแหน่งพิธีกรรายการ ''คังซีไหลเลอ'' ตามเดิม หลังจากลากิจไปผลิตลูกเป็นครั้งที่ 3 เป็นที่เรียบร้อย ก็รีบกลับมาแตะมือเปลี่ยนพี่สาวฝาแฝด ''ต้าเอส''
2 มิถุนายน 2555 เวลา 18.00 น. ณ ลานดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ กรุงเทพฯ : เตรียมสเต็ปของคุณให้ดีเพราะนี่คือโชว์เต็มรูปแบบที่แฟนๆรอคอย ครั้งแรกกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของ 7 สาวมหัศจรรย์ T-ARA (ทีอาร่า) จะมาสร้างปรากฎการณ์ความสนุกซ่าเต็มเหนี่ยว
ภาพจากกองถ่ายละคร 'Miss Panda and Porcupine' ของดงแฮ (Dong Hae) แห่ง Super Junior กับยุนซึงอา (Yoon Seung Ah) ถูกเปิดเผยออกมาให้ชมกันแล้ว
ไม่น่าเชื่อ ก็ต้องเชื่อว่า เพียงชั่วข้ามคืน ชื่อของ "กิ๊ก-วารุณี สุวรรณนุรักษ์" จะกลายเป็นบุคคลที่คนในประเทศเริ่มรู้จัก และกำลังถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในสังคมอินเตอร์เน็ต โดยเฉพาะในเว็บไซต์ youtube ซึ่งมีการแพร่คลิปวิดิโอเกี่ยวกับเรื่องราวของเธอส่งต่อกันเป็นจำนวนมาก จนทำให้ยอด view ทะยานเกินหลักแสนไปแล้วอย่างไม่ต้องสงสัย
พบข้อมูลที่น่าสนใจอีกครั้งเมื่อ iFixit ได้ร่วมมือกับ ChipWorks ทำการชำแหละและวิเคราะห์สมาร์ทโฟนรุ่นท๊อปตัวล่าสุดจาก Samsung นั่นก็คือ Samsung Galaxy S III
ข้อมูลดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของ Apple ซึ่งได้มีกำหนดการและรายละเอียดงานของงานบางส่วนถูกเปิดเผยออกมา แต่ข้อมูลดังกล่าวถูกเผยแพร่สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเข้างานเท่านั้น เนื่องจากผู้ที่จะเข้าไปดูข้อมูลได้ต้องทำการ Login
ตลาดคอมพิวเตอร์พีซีคึกคักอีกครั้ง เมื่อซัมซุง (Samsung) จับมือกับกูเกิล (Google) เปิดตัวคอมพิวเตอร์พกพารุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการโครมโอเอส (Chrome OS) ซึ่งกูเกิลปรับปรุงใหม่หลังจากเริ่มวางตลาดรุ่นแรกไปช่วงกลางปีที่ผ่านมา

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X