สำหรับสาว ๆ ที่รักผิวหน้า จะเป็นการดีเยี่ยมไปเลยล่ะค่ะ ถ้าได้ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วยการอบไอน้ำผิวหน้าสักสัปดาห์ละหนึ่งครั้ง ส่วนวิธีการอบไอน้ำผิวหน้านั้นทำได้แสนง่าย

แสงแดดที่แผ่รังสีทั้งยูวีเอและยูวีบีมากขึ้นทุกวัน ๆ ยิ่งทำให้สาว ๆ เสี่ยงต่อการเ...
คงไม่มีอะไรแย่เท่ากับสิวที่ปูดขึ้นมาแบบไม่ดูสถานการณ์ อย่างโผล่ขึ้นมาในขณะที่วัน...

เมื่อสิวบนใบหน้าหายไป สิ่งที่ทิ้งเอาไว้ให้ดูต่างหน้า ที่ยิ่งดูแล้วยิ่งช้ำใจก็คือ...
เหล่า V.I.P. เตรียมกรี๊ดกันได้แล้ว เพราะข่าวแจ้งว่าหนุ่มๆ "บิ๊กแบง" กำลังจะคลอดโฟโต้บุ๊กอย่างเป็นทางการครั้งแรก ตั้งแต่ที่พวกเค้าเริ่มดีบิวท์ ว้าววววววว!!
นอกจากใบหน้าและเส้นผม "เล็บ" ก็เป็นอวัยวะอีกสิ่งหนึ่งที่เราควรให้ความสำคัญไม่แพ้กัน โดยเฉพาะสาว ๆ เพราะเล็บมันบ่งบอกได้ถึงนิสัยหลาย ๆ อย่างโดยที่เราไม่รู้ตัว
คุณสามารถจัดการกับปัญหาขนคุดตามเรียวขาได้อยู่หมัด ถ้าคุณใช้วิธีการดูแลผิวของเรานี้
สำหรับผู้หญิงแล้วคงไม่มีใครต้องการให้ความงามร่วงโรยลงไปตามกาลเวลา ใคร ๆ ก็อยากจะคงความสวยเอาไว้ให้ตราบนานเท่าที่จะทำได้ไม่ว่าอายุจะไปอยู่ที่ตัวเลขไหน และพรที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนาประการนี้ก็ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้
ในวันที่ 7 มิถุนายน ภาพปกผลงานเพลงมินิอัลบั้มชุดใหม่ของวง f(x) ในผลงานที่มีชื่อว่า ‘Electric Shock‘ ได้เปิดตัวออกมาให้ชมกันแล้ว
คงปฏิเสธไม่ได้ว่าในยุคที่ชีวิตมีแต่ความเร่งรีบ เวลาเป็นเงินเป็นทอง และแข่งขันกันสูงอย่างในปัจจุบัน ทำให้คุณภาพชีวิตของหลาย ๆ คนแย่ลง ทั้งจากการที่ทานอาหารไม่ตรงเวลา ไม่ถูกสุขลักษณะ ดื่มน้ำสะอาดและได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ
สาว ๆ ที่ซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าประเภทต่าง ๆ มา ล้วนให้ความไว้วางใจกับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่ระบุไว้บนฉลากเป็นอย่างมาก (ไม่อย่างนั้นจะซื้อมาใช้ทำไมล่ะจริงไหม)
ถุงใต้ตาเป็นปัญหาให้กับสาว ๆ หลายคนแต่ก็คงจะเป็นปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ในเมื่อหลีกเลี่ยงไม่ได้เพราะเกิดขึ้นได้กับสาว ๆ ทุกคนและทุกวัน ดังนั้นเราก็ควรจะจัดการกับถุงใต้ตาให้ถูกวิธีค่ะ
วันที่ 7 มิถุนายน ในรายการ Mnet ‘M! Countdown‘ บอยแบนด์วง INFINITE ยังคงแรงต่อเนื่องด้วยการครองแชมป์ได้อีกครั้งในรายการสัปดาห์นี้!!
นักแสดงสาวฮวังจองอึม (Hwang Jung Eum) และนักแสดงหนุ่มอีซอนคยุน (Lee Sun Kyun) ร่วมอ่านบทละครร่วมกันเป็นครั้งแรกสำหรับผลงานละครเรื่องใหม่ทางช่อง MBC

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X