จุนซู (Junsu) จาก JYJ ได้ให้การสนับสนุนละครของแจจุง (Jae Joong) ในวันที่ 8 มิถุนายนจุนซูเขียนที่ Twitter ของเขาว่า “ผมได้ชมละครเรื่อง Dr. Jin ที่ผมอยู่เบื้องหลังครับ...สนุกมากเลยครับ ^^ พี่แจจุงเท่มากเลยครับ!!”

นักแสดงชายลีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) เปิดเผยว่ากำลังอยู่การพูดคุยกันเรื่องบท แม้ว่า...
ในวันที่ 8 มิถุนายนเธอเขียนที่ Twitter ของเธอว่า “มาถึงอัลซานแล้วค่ะ! ฉันมีทัวร์...

นักแสดงชายจิฮยอนอู (Ji Hyun Woo) ได้สารภาพรักของเขาที่มีต่อนักแสดงหญิงยูอินนา (Y...
นักแสดงชายซอจุนยอง (Seo Jun Young) ที่ได้รับความนิยมจากละครเรื่อง Only You จะร่ว...
โซฮี (So Hee) จากวง Wonder Girls เผยเคล็ดลับในการพัฒนาภาษาอังกฤษของเธอ ระหว่างรายการ Story Show Do Dream ทางสถานี KBS2 โซฮีเปิดเผยว่าหลายคนถามเธอว่าเธอพัฒนาภาษาอังกฤษของเธอได้อย่างไร
ในการสัมภาษณ์ของเขานี้ จางกึนซอคเปิดเผยถึงเรื่องี่สนใจและความรักสำหรับการทำอาหาร ตอนนี้เขาพร้อมที่จะเปิดเผยทักษะความสามารถของเขาในการแนะนำสูตรอาหารสำหรับหนังสือทำอาหารของเขา
เมื่อเดือนที่แล้วทาง SM Entertainment เปิดเผยว่า พวกเขาจะเลื่อนเวลาการฉาย I AM เพื่อปรับปรุงคุณภาพของหนัง ในวันที่ 8 มิถุนายนช่วงเช้า ทาง CJ E&M ที่เป็นผู้ดูแลในเรื่องการฉายเรื่อง I AM จะเริ่มฉายที่โรงภาพยนตร์ในวันที่ 21 มิถุนายน
ตัวแทนของภาพยนตร์ที่กำกับโดยปาร์คชินอู (Park Shin Woo) เปิดเผยว่า “ท็อปและโจซองฮาเพิ่งยอมรับจากการทาบทามและเซ็นสัญญากันเมื่อหลายวันก่อน”
ในวันที่ 7 มิถุนายนซีลองทวีทข้อความที่ Twitter ของเขาว่า “มาถึงประเทศญี่ปุ่นแล้วครับ! ถึงแม้ว่าผมจะทำงานในวันนี้ ผมจะสนุกให้มากที่สุดในระหว่างที่ผมทำได้ครับ ผมแวะไปที่รอปปองหงิสักครู่ครับ”
ในวันที่ 8 มิถุนายนเธอทวีทข้อความว่า “ฉันมีพี่ชายคนใหม่ค่ะ!” ซึ่งในภาพนั้นเป็นภาพของสมาชิกฮยองกอน (Hyung Gon) ที่เป็นวงรุ่นน้อง A-JAX ของค่ายเดียวกัน
นักแสดงชายจิฮยอนอู (Ji Hyun Woo) สารภาพที่ทำให้ทุกคนช็อคด้วยการยอมรับว่า เขาชอบนักแสดงหญิงที่ทำงานร่วมกันยูอินนา (Yoo In Na) จริงๆ
อัลบั้มพิเศษของวง Big Bang ที่ใช้ชื่อว่า Still Alive ติดอันดับ 3 ที่ชาร์ต World Albums ของ Billboard และก็ติดอันดับ 20 สำหรับชาร์ต Heatseekers
โดยเขาเขียนข้อความที่ Twitter อย่างเป็นทางการของเขาว่า “อัลบั้มเดี่ยวของโจควอนครับ :) เผยภาพสำหรับอัลบัมเดี่ยวของโจควอนครับ ซึ่งเป็นแบบที่แตกต่างไปจากเดิมครับ”
นักแสดงชาย Daniel Henney เผยภาพของเขาที่ถ่ายระหว่างการแต่งหน้า ในวันที่ 7 มิถุนายน Daniel Henney ทวีทด้วยภาพที่ Twitter พร้อมกับเขียนข้อความว่า “นี่คือภาพพวกเราอีกครั้งครับ”

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X