ได้มีโอกาสกลับมาโลดเล่น ในช่องฟรีทีวีอีกครั้ง โดยการร่วมงานกับทาง Exact ในละครเรื่อง"มารยาริษยา" สำหรับ นางเอกสาว "พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช" ซึ่งงานนี้สาวพิ้งกี้ก็หันมารับบทแรงอีกครั้ง โดยเจ้าตัวเปิดใจให้ฟังว่า

กลายเป็นเรื่องล่าสุดที่ถูกนำมาปัดฝุ่นสร้างเป็นภาพยนตร์โทรทัศน์อีกครั้ง พร้อมกับก...
วง miss A ถ่ายภาพสำหรับนิตยสารแฟชั่น Marie Claire โดยพวกเธอถ่ายแบบแฟชั่นให้กับเค...

ภาพของฮโยยอน (Hyo Yeon) และซอฮยอน (Seo Hyun) จาก SNSD ที่ถูกเผยแพร่ทางออนไลน์
จุนซู (Junsu) จาก JYJ ได้ให้การสนับสนุนละครของแจจุง (Jae Joong) ในวันที่ 8 มิถุน...
นักแสดงชายลีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) เปิดเผยว่ากำลังอยู่การพูดคุยกันเรื่องบท แม้ว่าบางสื่อจะรายงานข่าวว่ามีการยืนยันออกมาบ้างแล้วก็ตาม ทันทีที่เขายืนยันแล้ว เขาจะรับบทเป็นนักบอลที่เขาเก่งในทุกๆ อย่าง
ในวันที่ 8 มิถุนายนเธอเขียนที่ Twitter ของเธอว่า “มาถึงอัลซานแล้วค่ะ! ฉันมีทัวร์ด้วยค่ะ! ตอนนี้ฉันจะเดินทางไปทั่วประเทศด้วยรถทัวร์คันนี้ค่ะ” เธอกล่าวเพิ่มว่า “ชาวอัลซานคะ ถ้าคุณเห็นรถทัวร์นี้ อย่าลืมโบกมือคุณด้วยนะคะ!”
นักแสดงชายจิฮยอนอู (Ji Hyun Woo) ได้สารภาพรักของเขาที่มีต่อนักแสดงหญิงยูอินนา (Yoo In Na) ที่งานแฟนมีทติ้งละครเรื่อง Queen Inhyun’s Man หลังจากที่ทั้ง 2 ฝ่ายไม่ได้ประกาศข่าวอะไร
นักแสดงชายซอจุนยอง (Seo Jun Young) ที่ได้รับความนิยมจากละครเรื่อง Only You จะร่วมแสดงในละครเรื่องใหม่ To The Beautiful You ของ SM Entertainment ทางสถานี SBS
โซฮี (So Hee) จากวง Wonder Girls เผยเคล็ดลับในการพัฒนาภาษาอังกฤษของเธอ ระหว่างรายการ Story Show Do Dream ทางสถานี KBS2 โซฮีเปิดเผยว่าหลายคนถามเธอว่าเธอพัฒนาภาษาอังกฤษของเธอได้อย่างไร
ในการสัมภาษณ์ของเขานี้ จางกึนซอคเปิดเผยถึงเรื่องี่สนใจและความรักสำหรับการทำอาหาร ตอนนี้เขาพร้อมที่จะเปิดเผยทักษะความสามารถของเขาในการแนะนำสูตรอาหารสำหรับหนังสือทำอาหารของเขา
เมื่อเดือนที่แล้วทาง SM Entertainment เปิดเผยว่า พวกเขาจะเลื่อนเวลาการฉาย I AM เพื่อปรับปรุงคุณภาพของหนัง ในวันที่ 8 มิถุนายนช่วงเช้า ทาง CJ E&M ที่เป็นผู้ดูแลในเรื่องการฉายเรื่อง I AM จะเริ่มฉายที่โรงภาพยนตร์ในวันที่ 21 มิถุนายน
ตัวแทนของภาพยนตร์ที่กำกับโดยปาร์คชินอู (Park Shin Woo) เปิดเผยว่า “ท็อปและโจซองฮาเพิ่งยอมรับจากการทาบทามและเซ็นสัญญากันเมื่อหลายวันก่อน”
ในวันที่ 7 มิถุนายนซีลองทวีทข้อความที่ Twitter ของเขาว่า “มาถึงประเทศญี่ปุ่นแล้วครับ! ถึงแม้ว่าผมจะทำงานในวันนี้ ผมจะสนุกให้มากที่สุดในระหว่างที่ผมทำได้ครับ ผมแวะไปที่รอปปองหงิสักครู่ครับ”
ในวันที่ 8 มิถุนายนเธอทวีทข้อความว่า “ฉันมีพี่ชายคนใหม่ค่ะ!” ซึ่งในภาพนั้นเป็นภาพของสมาชิกฮยองกอน (Hyung Gon) ที่เป็นวงรุ่นน้อง A-JAX ของค่ายเดียวกัน

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X