นักแสดงหญิงจองริววอน (Jung Ryeo Won) เปิดเผยเกี่ยวกับพรสวรรค์ที่น่าทึ่งของเธอ

นักแสดงหญิงโกโซยอง (Go So Young) เดินทางไปมิลานเพื่อไปถ่ายภาพชุดของนิตยสาร Harpe...
ในวันที่ 25 เมษายนตัวแทนของ ROYGEN ประกาศว่า “พวกเราได้สรุปเซ็นสัญญากับวง Shinhw...

ภาพการแสดงสีหน้าในแบบต่างๆ ของสมาชิกวง SNSD ในแต่ละวันของสัปดาห์ โดยวันจันทร์และ...
โดยอัลบั้มนี้จะประกอบไปด้วยเพลง Because It’s You ของ Tiffany จากวง SNSD ซึ่งเป็น...
ในวันที่ 23 เมษายนรายการ Healing Camp ของทางสถานี SBS ที่ลีฮโยริเผยภาพที่เธอถ่ายกับเพื่อนชายคนปัจจุบันของเธอลีซางซุน (Lee Sang Soon) แล้วภาพนี้ได้รับความสนใจอย่างมาก
26 เมษายน 2555 เวลา 18.30 น. ณ โอลิมปิคฮอลล์ สวนโอลิมปิค บังอีดง ซงพากู กรุงโซล มีการจัดงานประกาศผลรางวัลคนภาพยนตร์ 'PaekSang Arts Awards ครั้งที่ 48' โดยในวันนี้ ซูจี (Suzy) สามารถคว้ารางวัลหน้าใหม่หญิงได้เป็นผลสำเร็จ
และแล้วเมื่อวันที่ 26 เมษายน เวลา 13.10 ที่ผ่านมา ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิก็ร้อนระอุอีกครั้งเมื่อสายการบิน TG 659 ลงจอด เพราะเป็นการลงเร็วกว่ากำหนดเวลาถึงครึ่งชั่วโมง ซึ่งก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับที่อยู่ด้านนอกส่งเสียงกรี๊ดกร๊าดและต่างพากันโชว์แบรนเนอร์เพื่อเฝ้ารอการมาของหนุ่มหล่อหน้าใส 'ซงจุงกิ' (Song Joong Ki)
26 เมษายน โซนยอชิแด แททิซอ (แทยอน ทิฟฟานี่ ซอฮยอน) เตรียมเปิดตัวทีเซอร์เวอร์ชั่น ทิฟฟานี่ ผ่านทางเว็บไซต์หลัก, YouTube So Nyeo Shi Dae Channel, YouTube SMTOWN Channel, Facebook SNSD, Facebook SMTOWN และ NAVER
ดูเหมือนสาวน้อยหลาย ๆ คนของดิสนีย์ ที่เคยโด่งดังเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก พอโตขึ้น กลับมีภาพลักษณ์ที่แตกต่างไปอย่างสิ้นเชิง รายล่าสุดอย่าง ไมลี่ย์ ไซรัส สาวน้อยวัย 19 ปี
ปาร์ค ยูชอนได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งต้องขอบคุณรูปภาพเก่าๆ ของเขา
วันที่ 26 เมษายน ในงานแกรนด์โอเพนนิ่ง "บีบี ยู คลินิก" สาขารังสิต ซึ่งเป็นแหล่งรวมความงามแบบเกาหลีที่ทันสมัย และฮอตฮิตสำหรับคนรุ่นใหม่ โดยมี ธัญญาเรศ เองตระกูล ดาราสาวร่วมเป็นผู้บริหาร
รอยกระเล็ก ๆ ทั่วไปนั้นยังพอใช้เมกอัพกลบได้ แต่ถ้าเป็นกระเนื้อ สาว ๆ คงกลุ้มใจไม่น้อย แต่ไม่ต้องเป็นห่วง เดี๋ยวนี้มีวิธีแก้ได้หลายหลายวิธีนะ
คนเอเชียมักมีปัญหาจมูกไม่มีดั้ง แบนบานพูดอย่างนี้ก็อย่าเพิ่งน้อยอกน้อยใจที่เกิดมาเป็นคนเอเชียกันล่ะ ดูอย่างสาวเกาหลี ก็คนเอเชียเหมือนอย่างเราๆ ท่านๆ นั่นแหละ แต่ทำไม๊ ทำไมถึงได้มีดั้งโด่งเรียวสวยกันทั้งบ้านทั้งเมือง จนสาวไทยออกอาการตาร้อนผ่าว ๆ
จุดซ่อนเร้น...อย่าปล่อยให้ซ่อนปัญหา

Latest