กองทัพเกาหลีเหนือได้ประกาศเตือนว่า กองทัพฯพร้อมจะ"ปฎิบัติการพิเศษ"ที่จะสามารถขยี้รัฐบาลเกาหลีใต้ให้กลายเป็นผุยผงภายในไม่กี่นาที ในเร็วๆ นี้

ผู้ป่วยชายหลังจากได้รับการผ่าตัดริดสีดวงบริเวณจมูก ซึ่งหลังจากการผ่าตัดมีอาการเจ...
นักแสดงละครชาวบราซิลเสียชีวิตบนเวทีต่อหน้าผู้ชม หลังเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน ห...

“รถ Men In Black เจ๋งเสมอแหละครับ” ซอนเนนเฟลด์กล่าว ซึ่งก็หมายความว่าพวกเขาจะต้อ...
ชาวเน็ตวิจารณ์ ภาพวิคตอเรีย เบ็คแฮม นั่งอยู่บนที่นั่งพนักงานต้อนรับ พร้อมทำท่าเ...
แฟน ๆ ของดาราหนุ่มสุดฮอตอย่าง แชนนิง เททัม ได้เวลาเตรียมตัวกรี๊ดให้กับความเท่ของหนุ่มคนนี้กันอีกครั้ง เพราะภาพยนตร์เรื่องใหม่ของแชนนิงอย่าง Magic Mike กำลังจะมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 29 มิถุนายนนี้
มร.รอน ฮิวดอน ประธานกลุ่มชาร์ทิสประเทศไทย และ ผู้จัดการประเทศไทย บริษัท นิวแฮมพ์เชอร์อินชัวรันส์ (ท่านที่ 3) และ นายไซมอน แรนสัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์
ขณะที่ The Avengers กำลังเป็นที่สนใจอย่างมากในตอนนี้ หลังจากมาร์เวลเปิดฉายรอบปฐมทัศน์ตามเมืองสำคัญต่างๆ ของโลกเพื่อสร้างกระแสให้แก่หนัง คริสโตเฟอร์ โนแลน และวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ก็เริ่มแผนการประชาสัมพันธ์ The Dark Knight Rises ในแบบของเขาแล้วครับ
หนังไทยเรื่อง “Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ” เพิ่งเข้าฉายในบ้านเราไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หนังเป็นเรื่องราวความรักสามเรื่องที่มาร้อยรวมกันอยู่ในเรื่องเดียวกัน
ถ้าการเจรจาตกลงสำเร็จลุล่วง คุณจะได้ชมเบน แอฟเฟล็ค ปะทะบทบาทกับจัสติน ทิมเบอร์เลค ในหนังเขย่าขวัญว่าด้วยการพนันออนไลน์เรื่อง Runner, Runer ของบริษัทสร้างหนังนิวรีเจนซีครับ
อีกไม่กี่วันก็ถึงวันที่ 1 พฤษภาคมที่เป็นวันฉายของ The Avengers แล้ว ผมคิดว่าแฟนๆ ของหนังชุดนี้คงตื่นเต้นกันอยู่พอสมควรครับ
โรเบิร์ต รอดริเกซ ยืนยันแก่เอ็มทีวีครับว่าตอนนี้มีนักแสดงจากภาคแรกสองคนแล้วที่จะกลับมารับบทต่อใน Sin City: A Dame to Kill For ที่กำลังจะเปิดกล้องในเดือนหน้านี้ที่เท็กซัสครับ
รอน เมเยอร์ ประธานของเอ็นบีซี ยูนิเวอร์แซล พิกเจอร์ส ได้ให้สัมภาษณ์แก่เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ เมื่อไม่นานนี้เกี่ยวกับแผนการสร้างหนังในอนาคตของค่ายครับ
“แองเจลินา โจลี” นักแสดงสาวชื่อดังที่เพิ่งหมั้นหมายอย่างเป็นทางการกับ “แบรด พิตต์” แฟนหนุ่ม มาตอนนี้ดูเหมือนว่าแผนวิวาห์เริ่มเป็นจริง เมื่อมีรายงานข่าว “เวอร์ซาเช่” แบรนด์ดังเตรียมตัดชุดแต่งงานให้แล้ว
โธมัส บีทตี สาวแปลงเพศเป็นชายที่รู้จักกันดีในฐานะ ผู้ชายท้อง ตั้งแต่ปี 2008 ที่ผ่านมา ตอนนี้ได้แยกทางกับภรรยาสาวแท้ ที่อยู่กินกันมานาน 9 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Latest