หลังจากที่จุนซู (Junsu) จาก JYJ เปิดตัวผลงานอัลบั้มเดี่ยว Tarantallegra ไปแล้ว ไม่เพียงว่าอัลบั้มนี้จะประสบความสำเร็จอย่างมากที่เกาหลีใต้ แต่ยังได้รับความนิยมที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน

วง Big Bang เปิดตัวภาพทีเซอร์ของท็อป (T.O.P) สำหรับผลงานใหม่พิเศษของพวกเขา Still...
ทาง Rainy Entertainment โพสท์ภาพที่ Twitter ของเขา พร้อมกับเขียนข้อความว่า “ของข...

ข่าวรายงานออกมาว่า วงยอดนิยมเกาหลี 2 วงคือ วง Big Bang และวง Wonder Girls จะกลับ...
เมื่อปีที่แล้วมีข่าวรายงานออกมาว่า ลีซึงกิ (Lee Seung Gi) จะเป็นพิธีกรสำหรับรายก...
ดูเหมือนว่าไม่ได้มีเพียงลีดงวุค (Lee Dong Wook) คนเดียวที่ชื่นชมในน้องสาวของคนทั้งประเทศ ในรายการ One Night of TV Entertainment ทางสถานี SBS ตอนล่าสุดที่นักแสดงชายจองอิลวู (Jung Il Woo) สารภาพว่า ผู้หญิงในอุดมคติของเขานั้นคือ IU
ภาพของยูชอน (Yoochun) ถ่ายทำตอนสุดท้ายละครเรื่อง Rooftop Prince ถูกโพสท์ที่หน้า Facebook ของ JYJ และได้รับความสนใจอย่างมากทางอินเทอร์เน็ท
วง MBLAQ จะจัดทัวร์คอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการในแถบเอเชียที่ใช้ชื่อว่า The BLAQ% Tour โดยเริ่มแสดงที่จาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซียในวันที่ 30 มิถุนายน หลังจากนั้นพวกเขาจะเดินทางไปยังเมืองต่างๆ ทั่วแถบเอเชีย เช่น กรุงเทพฯ, โซล, โอซาก้า, โตเกียว, ไทเป ฯลฯ
เจ้าชายแห่งการยิ้มคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ทำให้สาธารณชนประทับใจในตัวเขาอีกครั้งหลังจากที่เขาแสดงความรักของเขาที่มีให้กับแฟนๆ
โนอึล (No Eul) จากวง Rainbow เริ่มงานด้านการแสดงครั้งแรกในละครเรื่อง Time Slip Dr. Jin ทางสถานี MBC โดยโนอึลจะนำแสดงเป็นกีแซงในยุคสมัย 1860 และยังเป็นกีแซงที่ดีที่สุดในยุคนั้น ถึงแม้ว่าเธอจะดูแนวน่ารัก
วง Sistar ถ่ายภาพแฟชั่นสำหรับแบรนด์ Bruno Magli แคมเปญฤดูร้อน 2012โดยพวกเธอได้ร่วมมือกับทาง Bruno Magli เป็นนางแบบถ่ายภาพสำหรับฤดูร้อนในนิตยสาร In Style นี้
ในวันที่ 25 พฤษภาคมผู้จัดการด้านการตลาดของแบรนด์ประกาศว่า “ด้วยความมีชีวิตชีวาของและเพลงที่น่าตื่นเต้นของ JJ Project นั้นมีเสน่ห์ที่จะคว้าใจวัยรุ่นอย่างมาก พวกเรารู้สึกว่าเสน่ห์ของพวกเขาจะเหมาะสมอย่างมากในการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ nanas’ B
ยูริ (Yuri) จากวง SNSD เสร็จสิ้นหน้าที่การเป็นนักแสดงครั้งแรกของเธอในเรื่อง Fashion King ทางสถานี SBS ด้วยบทวิจารณ์ดีๆ ในผลงานของเธอ
วง ZE:A เตรียมตัวสำหรับผลงานใหม่ และได้ประกาศว่า พวกเขาจะจัดงานแฟนมีทติ้ง 5 เมืองเริ่มตั้งแต่เดือนหน้า! โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายนที่แดจุน แล้วพวกเขาจะเดินทางไปยังอินชอน, พูซาน, แดกู และกวางจูจนกระทั่งถึงวันที่ 17 มิถุนายนสำหรับ 5 เมือง

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X