ลีจุน (Lee Joon) จากวง MBLAQ เผยเคล็ดลับการขโมยใจแฟนๆ สาวที่อายุมากกว่าประมาณ 30 ปี ในวันที่ 24 เมษายนรายการ Strong Heart ของทางสถานี SBS ลีจุนกล่าวว่า “มีหลายวิธีที่จะชนะเอาใจแฟนๆ ได้ ขึ้นอยู่กับอายุครับ”

สองพี่น้องยูชอน (Yoochun) จาก JYJ และปาร์คยูฮวาน (Park Yoo Hwan) ต่างจะได้รับราง...
ในวันที่ 24 เมษายนเวลา 16.00 น. ทาง YG Entertainment เปิดเผยว่า ภาพถ่ายชุดของวง ...

เพลง Get Away ของลีจงฮยอน (Lee Jong Hyun) จากวง C.N. Blue ถูกเลือกให้เป็นเพลงประ...
นักแสดงหญิงจองริววอน (Jung Ryeo Won) เปิดเผยเกี่ยวกับพรสวรรค์ที่น่าทึ่งของเธอ
นักแสดงหญิงโกโซยอง (Go So Young) เดินทางไปมิลานเพื่อไปถ่ายภาพชุดของนิตยสาร Harper’s BAZAAR ที่ Duomo Square โดยเธอโชว์ความงามของเธอที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงออกมาได้ดี
ในวันที่ 25 เมษายนตัวแทนของ ROYGEN ประกาศว่า “พวกเราได้สรุปเซ็นสัญญากับวง Shinhwa เพื่อให้พวกเขาเป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของพวกเรา
ภาพการแสดงสีหน้าในแบบต่างๆ ของสมาชิกวง SNSD ในแต่ละวันของสัปดาห์ โดยวันจันทร์และวันพฤหัสบดี สมาชิกต่างดูเหน็ดเหนื่อย
โดยอัลบั้มนี้จะประกอบไปด้วยเพลง Because It’s You ของ Tiffany จากวง SNSD ซึ่งเป็นสมาชิกวงเดียวกับยูนอา (YoonA) ที่เป็นนักแสดงนำหญิง
ในวันที่ 23 เมษายนรายการ Healing Camp ของทางสถานี SBS ที่ลีฮโยริเผยภาพที่เธอถ่ายกับเพื่อนชายคนปัจจุบันของเธอลีซางซุน (Lee Sang Soon) แล้วภาพนี้ได้รับความสนใจอย่างมาก
26 เมษายน 2555 เวลา 18.30 น. ณ โอลิมปิคฮอลล์ สวนโอลิมปิค บังอีดง ซงพากู กรุงโซล มีการจัดงานประกาศผลรางวัลคนภาพยนตร์ 'PaekSang Arts Awards ครั้งที่ 48' โดยในวันนี้ ซูจี (Suzy) สามารถคว้ารางวัลหน้าใหม่หญิงได้เป็นผลสำเร็จ
และแล้วเมื่อวันที่ 26 เมษายน เวลา 13.10 ที่ผ่านมา ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิก็ร้อนระอุอีกครั้งเมื่อสายการบิน TG 659 ลงจอด เพราะเป็นการลงเร็วกว่ากำหนดเวลาถึงครึ่งชั่วโมง ซึ่งก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับที่อยู่ด้านนอกส่งเสียงกรี๊ดกร๊าดและต่างพากันโชว์แบรนเนอร์เพื่อเฝ้ารอการมาของหนุ่มหล่อหน้าใส 'ซงจุงกิ' (Song Joong Ki)
26 เมษายน โซนยอชิแด แททิซอ (แทยอน ทิฟฟานี่ ซอฮยอน) เตรียมเปิดตัวทีเซอร์เวอร์ชั่น ทิฟฟานี่ ผ่านทางเว็บไซต์หลัก, YouTube So Nyeo Shi Dae Channel, YouTube SMTOWN Channel, Facebook SNSD, Facebook SMTOWN และ NAVER
ดูเหมือนสาวน้อยหลาย ๆ คนของดิสนีย์ ที่เคยโด่งดังเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก พอโตขึ้น กลับมีภาพลักษณ์ที่แตกต่างไปอย่างสิ้นเชิง รายล่าสุดอย่าง ไมลี่ย์ ไซรัส สาวน้อยวัย 19 ปี
ปาร์ค ยูชอนได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งต้องขอบคุณรูปภาพเก่าๆ ของเขา

Latest