ชาวเน็ตเผยภาพซอลลี่ (Sulli) แห่ง f(x) ในกองถ่ายละครเรื่องใหม่ “To the Beautiful You”
2012-07-06 08:42:59
Advertisement
คลิก!!!

ชาวเน็ตเผยภาพซอลลี่ (Sulli) แห่ง f(x) ในกองถ่ายละครเรื่องใหม่ “ To the Beautiful You”

ภาพถ่ายของซอลลี่ (Sulli) แห่ง f(x) ในกองถ่ายละครเรื่อง SBS “To the Beautiful You” ได้รับการเปิดเผยผ่านทางอินเตอร์เน็ตและสร้างความสนใจให้กับแฟนๆ ของละครเรื่องนี้เป็นอย่างมาก

สำหรับภาพถ่ายที่ได้รับการเปิดเผยออกมานั้น ซอลลี่ได้สวมใส่เสื้อฮู้ดและกางเกงขาสั้น พร้อมกับทรงผมยาวของเธอที่ทุกคนต่างคุ้นเคยกันดี อย่างไรก็ตามในภาพถ่ายที่ 2 นั้น ซอลลี่ได้เปลี่ยนแปลงลุคของเธอด้วยการใส่วิกผมสั้น ซึ่งชาวเน็ตคาดการว่าเธอกำลังปลอมตัวเป็นเด็กผู้ชาย จากบทบาทในละครเรื่องใหม่ที่เธอได้รับเล่นเอาไว้

ละครเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง “Hana Kimi” สำหรับละคร “To the Beautiful You” จะเป็นผลงานละครเรื่องแรกที่ถูกผลิตขึ้นโดยบริษัท SM Entertainment โดยได้จอนกิซัง (Jeon Ki Sang) ผู้กำกับจากละครเรื่อง “Boys over Flowers” เมื่อปี 2009 มารับหน้าที่กำกับละครในเรื่องนี้

ก่อนหน้านี้ละครเรื่องนี้ได้ถูกทำเป็นละครที่ประเทศญี่ปุ่นมาแล้วในปี 2007 และสร้างเป็นละครไต้หวันในปี 2006 และทั้งสองเวอร์ชั่นต่างได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั่วเอเชีย จนล่าสุดได้นำมาดัดแปลงเป็นละครในเวอร์ชั่นของเกาหลีกันบ้าง

อนึ่ง ละครเรื่อง “To the Beautiful You” มีกำหนดออกอากาศทางช่อง SBS ตอนแรกในเดือนสิงหาคมนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X