ในคอนเสิร์ต 2012 Dream Concert สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ศิลปินในค่าย SM Entertainment ถ่ายภาพหลังเวทีด้วยกัน โดยมีวง EXO-K และ Taetiseo

วงยอดนิยม Super Junior ได้รับความสนใจมากจากความคิดเห็นของพวกเขาเกี่ยวกับเรื่องคว...
จงฮยอน (Jong Hyun) จากวง SHINee ทักทายแฟนๆ ในแบบง่วงนอน ในวันที่ 14 พฤษภาคมจงฮยอ...

15 พฤษภาคม เวลา 15.00 น. เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ Gangkiz เปิดตัวมิวสิควีดีโอ 'Honey ...
เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม ตั้งแต่เวลา 18.00 น. รวมเวลา 50 นาที ไอยู ได้ร่วมกันพูดคุ...
15 พฤษภาคม พัคมินยอง เผยภาพจากผลงานละคร MBC 'Dr.Jin' โดยเธอได้สวมมาดเป็นสาวบริสุทธิ์ ฮงยองแร ที่มาพร้อมกับความงามตามแบบฉบับของละครย้อนยุคให้ทุกคนได้สัมผัสกัน
สุดยอดศิลปินและเอนเตอร์เทนเนอร์ของเกาหลี อีฮโยริ ได้วางจำหน่ายหนังสือในชื่อ 'Closer : Hyori & Sunshim The Story of Beginning' อย่างเป็นทางการ
15 พฤษภาคม ตั้งแต่ 9.00 น. บอยกรุ๊ป INFINITE ได้เริ่มเปิดฉากวันเดย์นอนสต๊อปโชว์เคส 'The Mission' โดยเริ่มตั้งแต่ ควังจู ตามด้วยพูซาน แดกู แดจอน กรุงโซล รวมทั้งหมด 5 เมืองทั่วเกาหลี
เมื่อช่วงเช้าวันที่ 15 พฤษภาคม ในเว็บไซต์หลักและ SNS ได้มีการเปิดเผยภาพทีเซอร์มินิอัลบั้มชุดที่ 3 เพลงไตเติ้ล '2HOT' ของ จีน่า (G.NA)
อียากิเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ต้นสังกัด นัมคยูริ เปิดเผยว่า "อัลบั้มนัมคยูริวางจำหน่ายตอนเที่ยงคืนวันที่ 15 พฤษาคม เราเปิดตัวเพลงดิจิตอลซิงเกิ้ลอัลบั้มพร้อมเตรียมทำกิจกรรมที่หลากหลายด้วยครับ" เขากล่าว
Infinite วางจำหน่ายมินิอัลบั้มชุดที่ 3 'INFINITIZE' เพลงไตเติ้ล 'The Chaser' เมื่อเที่ยงคืนวันที่ 15 พฤษภาคม หลังจากนั้นพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ต Soribada, Cyworld, Bugs
15 พฤษภาคม ช่วงเช้า FNC Entertainment ต้นสังกัด CNBLUE เปิดเผยว่า "นักร้องนักแต่งเพลง JUNIEL เตรียมเดบิวเป็นนักร้องหญิงเดี่ยวคนแรกของบริษัทในเดือนมิถุนายนนี้" เขากล่าว
It's skin ได้เปิดเผยภาพของ นัมโบรา (Nam Bora) และ นิชคุณ​ (Nichkhun) แห่ง 2PM ในมาดของคู่รักผ่านโฆษณาชุดใหม่ล่าสุด
สาว ๆ หลายคนชอบไว้ผมยาว เพราะนอกจากจะทำให้ออกแบบทรงผมได้หลากหลายแล้ว ผมยาวยังให้อารมณ์แบบผู้หญิง ๆ ดีอีกด้วย แต่จะไว้ผมยาวให้สวยก็ต้องดูแลผมให้มีสุขภาพดีเช่นกัน สาว ๆ คนไหนที่กำลังเริ่มต้นไว้ผมยาว ลองมาดูเคล็ดลับการไว้ผมยาวที่สุขภาพดีกันค่ะ สาว ๆ หลายคนชอบไว้ผมยาว เพราะนอกจากจะทำให้ออกแบบทรงผมได้หลากหลายแล้ว ผมยาวยังให้อารมณ์แบบผู้หญิง ๆ ดีอีกด้วย แต่จะไว้ผมยาวให้สวยก็ต้องดูแลผมให้มีสุขภาพดีเช่นกัน สาว ๆ คนไหนที่กำลังเริ่มต้นไว้ผมยาว ลองมาดูเคล็ดลับการไว้ผมยาวที่สุขภาพดีกันค่ะ
สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ บาแรมยู จัดงานเปิดตัวสุดยอดแก๊งนักเลงจากภาพยนตร์เรื่อง “อันธพาล” นำทีมโดย 2 เฮียขาใหญ่ ปรัชญา ปิ่นแก้ว โปรดิวเซอร์ กับ โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ ผู้กำกับฝีมือดี และนักแสดงคุณภาพอย่าง น้อย-กฤษดา สุโกศล แคลปป์, เต๋า-สมชาย เข็มกลัด, พี่จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว, แฟรงค์-ภคชนก์ โวอ่อนศรี, ตรี-นันทรัตน์ ชาวราษฎ์ และ คริน-สาครินทร์ สุธรรมสมัย

Latest