สังคมส่วนใหญ่มักประณามการคบชู้ แต่ถ้าการทำเจ้าชู้ให้ถูกจังหวะเป็นครั้งคราวช่วยทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นได้ล่ะ อ่านต่อไปนะครับ ความลับเกี่ยวกับความซื่อสัตย์แห่งศตวรรษที่ 21 จะได้ถูกเปิดเผยเสียที

23 พฤษภาคม 2555 เวลา 15.30 น. ณ ห้องศาลาแดง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ : 5 หนุ่ม M...
ถ้าคิดว่า Moulin Rouge! ของผู้กำกับบัซ เลอร์มานน์ อลังการวตระการตาแล้ว The Great...

บริษัทสร้างหนังคริสตัล สกาย พิคเจอร์ส ได้ประกาศโครงการหนังสร้างหนังในอนาคตที่เทศ...
ดูเหมือนว่ารายงานก่อนหน้านี้ที่ว่าเฉินหลงจะลาวงการหนังบู๊นั้นเป็นการตีความคำพูดข...
เมื่อเช้านี้ วอร์เนอร์ บราเธอร์สได้ปล่อยใบปิดหนังของ The Dark Knight Rises ออกมา และสร้างความผิดหวังให้แก่แฟนๆ เป็นส่วนใหญ่ มันไม่เหมือนใบปิดที่ดูน่าทึ่ง น่าค้นหา แบบที่เรามักเห็นจากใบปิดหนังของคริสโตเฟอร์ โนแลน เรื่องไหนเลย
หลังจากปล่อยภาพนิ่งและวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำออกมามากมาย ฟุตเตจแรกของหนังเจมส์ บอนด์ ภาค 23 Skyfall ก็เผยโฉมออกมาในที่สุด และชวนให้หลงใหลอย่างมากครับ
ตอนนี้สถานการณ์การแฉว่า จอห์น ทราโวลต้า พระเอกมากความสามารถเป็นเกย์หรือเปล่ากำลังมันเข้มข้นยิ่งขึ้น ล่าสุด อดีตคู่หมั้นของ เจฟฟ์ คอนนาเวย์ เพื่อนนักแสดงสมัยที่เล่นหนังสุดฮอต ''Grease'' ด้วย ออกมาแฉ ทราโวลต้า แบบไม่ยั้งว่า พระเอกร่างบึ้ก เคยพยายามมุดเข้าไปออรัลเซ็กซ์ให้ คอนนาเวย์
ถือว่าเติบโตเป็นสาวอย่างสมบูรณ์แบบแล้ว สำหรับ ไมลี่ย์ ไซรัส นักร้องนักแสดงสาวสุดเปรี้ยวซ่า เมื่อเธอได้ถ่ายฉากเลิฟซีนในภาพยนตร์เรื่อง ''LOL'' ในฉากที่ต้องร่วมเตียงกับ ดั๊กลาส บูท พระเอกรูปหล่อ
MV เพลง Bounce โปรเจค JJ ของ JYP Entertainment มีคนเข้าชมเกิน 1 ล้านครั้งภายในระยะเวลา 2 วันที่เปิดตัวออกมา โดย MV เพลง Bounce นี้ได้รับความสนใจทางออนไลน์อย่างมากตั้งแต่เปิดตัวออกมา ด้วยการติดอันดับ 4 สำหรับ Most Like
ในวนัที่ 22 พฤษภาคมรายการ Strong Heart ทางสถานี SBS ที่มี IU เป็นแขกรับเชิญกล่าวว่า “ฉันได้เห็นข่าวที่ลีดงวุคเป็นแขกรับเชิญในรายการวิทยุของพี่บูม (Boom) และได้เลือกฉันเป็นผู้หญิงอุดมคติของเขาค่ะ”
นัมกยูริ (Nam Gyuri) โพสท์ภาพของเธอที่หน้า Twitter และเขียนข้อความว่า “วันนี้ที่ฮงเด ฉันรักฮงเดมากๆ ค่ะ” โดยฮงเดเป็นย่านหนึ่งในกรุงโซลที่มีชื่อเสียงในเรื่องที่เที่ยวกลางคืน, สิ่งบันเทิงต่างๆ, คลับ และงานศิลปะ
ดีวีดีการแสดงทัวร์ของคิมฮยอนจุง First Impact ถูกจำหน่ายหมด 16,000 ชุดในสัปดาห์แรกที่เปิดตัว และได้ติดอันดับท็อปของชาร์ตโอริก้อนในวันที่ 23 พฤษภาคม
นักแสดงชายลีจุนกิ (Lee Jun Ki), ชินมินอา (Shin Min Ah) และนักแสดงที่เหลือของละครเรื่อง Arang and the Magistrate ทางสถานี MBC ประจำวันพุธและวันพฤหัสบดีมารวมตัวกันอ่านบทเป็นครั้งแรก
ดงโฮ (Dong Ho) จากวง U-Kiss เปลี่ยนลุคอิมเมจของเขาจากหนุ่มน้อยเป็นผู้ใหญ่มากยิ่งขึ้น เมื่อเร็วๆ นี้ดงโฮถ่ายภาพหน้าปกของนิตยสาร MAXIM ฉบับปักษ์เดือนมิถุนายน ซึ่งเขามีผลงานละครเรื่อง Holyland

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X