JYP Entertainment เปิดตัวทีเซอร์ JJ Project ไปเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยในทีเซอร์มีภาพของโลโก้ JYP รวมถึงรายชื่อ 2PM, 2AM, Wonder Girls ฯลฯ ซึ่งเป็นศิลปินแถวหน้าของบริษัท ก่อนจะปิดท้ายกับชื่อ 'JJ' ที่ได้สร้างความสงสัยให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก

6 สาว HELLOVENUS โดย Pledis Entertainment ประกอบไปด้วย ยูอารา นารา อลิส ไลม์ ยุน...
9 พฤษภาคม ช่วงเช้า ในยูทูปแชนแนลหลักของ JYJ ได้มีการอัพโหลดคลิปทีเซอร์เพลงไตเติ้...

Samsung Galaxy S III – ภายหลังข่าวการเปิดตัว Samsung Galaxy S III ที่จะมีขึ้นใน...
9 พฤษภาคม ในเว็บไซต์หลัก INFINITE ได้มีการเปิดเผยภาพในมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ที่เตร...
เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ ห้องออดิทอเรียม มหาวิทยาลัยยอนเซ กรุงโซล CNBLUE ได้จัดงานแฟนมีทติ้งเกาหลีในชื่อ 'Story of You&I' พร้อมเผยภาพลักษณ์ที่แตกต่างออกไปซึ่งแฟนๆยังไม่เคยเห็นมาก่อน
iPhone 5 - รายงานจากแหล่งข่าวซัพพรายเออร์ Foxconn ล่าสุดมีการเปิดเผยว่าโลก จะได้พบหน้ากับ iPhone 5 ในเดือน มิ.ย. ที่จะถึงนี้
เฮย์! เซย์! จั้มป์ (Hey! Say! JUMP) เตรียมออกจำหน่ายอัลบั้มใหม่วันที่ 6 มิถุนายนนี้ พร้อมเผยลิสต์รายชื่อเพลงและไตเติ้ลเรียบร้อยแล้ว
ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นสถาณการณ์เดียวกับ เมื่อช่วงที่ iPhone 4S เปิดตัว ห้าง Walmart ก็ลดราคา iPhone 4 ลงมาครึ่งนึงก่อน 1 เดือน
แม้จะเป็นเพียงแค่แมลงตัวเล็ก ๆ แต่แมลงที่มีชื่อว่า แมลงก้นกระดก กลับมีพิษร้ายแรงต่อผู้ที่สัมผัสมากขนาดทำให้เกิดแผลพุพอง และกลายเป็นแผลเปื่อยภายในไม่กี่วัน
เมื่อวันที่ 9 พ.ค. นางเอกหน้าคม ‘ปุ๊กลุก’ฝนทิพย์ วัชรตระกูล เดินทางมาร่วมพิธีบวงสรวงละคร “อุบัติเหตุ” ที่ บ.ดาราวิดีโอ จำกัด ย่านติวานนท์ หลังจากทำพิธีเสร็จ ‘ปุ๊กลุก’ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องไฮโซหนุ่ม ‘แพท’ประกาศิต พรประภา
สร้างความฮือฮาอยู่ ณ ขณะนี้ กับนวัตกรรมความงามที่กำลังฮิตและมาแรงที่สุดในเมืองไทย นั่นคือวิธีการ "ร้อยไหม"
20th Century Fox ปล่อยภาพ เอ็กซ์คลูซีฟ จากภาพยนตร์เรื่อง Prometheus ที่ว่าด้วยเรื่องของทีมนักวิทยาศาสตร์และผู้สำรวจบนยานโพรมีธีอุส
หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากมายไปแล้วกับโปรเจ็ค “G-Junior” (จี-จูเนียร์) ที่ได้ผลิตศิลปินมากไปด้วยความสามารถแบบครบทุกด้าน ชนิดที่เรียกว่าดังแบบพลุแตกกันไปแล้ว
ฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆสำหรับภาพยนตร์ระทึกขวัญ 3 มิติสัญชาติไทย “407 เที่ยวบินผี” (Dark Flight 3D) ผลงานการกำกับของ “ทอม อิสรา นาดี” นำแสดงโดย “มาช่า วัฒนพานิช” และพระเอกเลือดใหม่ “ปีเตอร์ ไนท์”

Latest