เมื่อเร็วๆ นี้ภาพกระพริบตาของนักแสดงหญิงคิมแตฮี (Kim Tae Hee) ได้รับความสนใจจากชาวอินเทอร์เน็ทอย่างมาก ภาพนั้นถูกอัพโหลดทางออนไลน์พร้อมกับข้อความว่า “การกระพริบตาของคิมแตฮี”

ได้รับการเปิดเผยว่า จางกึนซอกเป็นหนึ่งในศิลปินที่จะได้ทำงานกับ Far East Movement...
ดูเหมือนว่าพระเอกหนุ่มคนดัง “เฉินกว้านซี” (Edison Chen / 陈冠希) จะไม่สามารถหลบเลี่...

เมื่อวันที่ 21 พ.ค. Oscar Promotion ได้เปิดตัวกลุ่มสาวเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ ที่จะแ...
คิมแจจุง (Kim Jae Joong) จาก JYJ ร่วมแสดงละครย้อนยุคเป็นครั้งแรก และเขาได้เปิดเผ...
ตอนนี้ละครที่ออกอากาศในวันพุธและพฤหัสบดียังคงแข่งขันกันในเรื่องของเรทติ้ง ทาง AGB Nielsen รายงานเรทติ้งในวันที่ 18 พฤษภาคมว่า ตอนที่ออกอากาศในวันที่ 17 พฤษภาคมเรื่อง The Equator Man ทางสถานี KBS2TV ได้เรทติ้ง 14.2% เป็นอันดับ 1
เธออัพโหลดภาพที่หน้า Twitter ของเธอในวันที่ 22 พฤษภาคม และเธอเขียนข้อความว่า “อยากเป็นผู้ใหญ่ ร้องเพลงไว้ประมาณนั้น และฉันก็ได้กลายเป็นผู้ใหญ่คนหนึ่งแล้ว ตอนนี้ฉันอยากกลับไปในเวลานั้นแล้ว”
จากรายงานของทาง AGB Nielson Media Research ถ้าคำนวณดูจากเรทติ้งแล้วจะเห็นว่า ยอดนั้นสูงมากขึ้นประมาณ 10 พันล้านเท่า
นักแสดงชายลีจงซอค (Lee Jong Suk) จัดงานแฟนมีทติ้งในธีมที่ใช้ชื่อว่า Cinema Take – Out Milk Party ที่โรงภาพยนตร์ CGV ย่านยงซาน กรุงโซล โดยมีแฟนๆ จำนวน 100 คน
ภาพยนตร์เรื่อง Always ที่มีนักแสดงนำคือโซจิซบ (So Ji Sub) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) จะฉายรอบแรกที่ประเทศญี่ปุ่น และนักแสดงนำทั้ง 2 คนจะร่วมงานมีทแอนด์กรีทกับแฟนๆ ในวันที่ 7 มิถุนายนที่กรุงโตเกียว
เมื่อปาร์คยูชอน (Park Yoochun) และลีมินโฮ (Lee Min Ho) จากละครเรื่อง Rooftop Prince ทางสถานี SBS ที่พูดคุยกันผ่านทาง Twitter แล้วพวกเขาเผอิญพูดคุยเกี่ยวกับละคร
นักแสดงหญิงซอนเยจิน (Son Ye Jin) ถ่ายภาพในนิตยสาร Cosmopolitan ฉบับปักษ์เดือนมิถุนายน โดยภาพชุดนี้ถ่ายกันที่ชายหาดของหมู่เกาะมัลดีฟ
โดยเธอถ่ายภาพในนิตยสาร Elle ฉบับปักษ์เดือนมิถุนายน และเธอได้กล่าวว่า “ตั้งแต่ฉันอายุน้อนจนถึงปัจจุบันนี้ ฉันไม่เคยได้ไปนัดบอดเลยค่ะ” และ “ฉันอยากลองออกเดทแบบธรรมดาสบายๆ กับใครสักคนค่ะ
โซฮี (So Hee) จากวง Wonder Girls เผยภาพของขวัญที่เธอได้รับจาก “วันที่กลายเป็นผู้ใหญ่” ในวันที่ 22 พฤษภาคมเธอทวีทด้วยภาพและเขียนข้อความว่า “ไวน์ กุหลาบค่ะ”
แทคยอน (Taecyeon) จากวง 2PM อัพเดทแฟนๆ ของเขาเพื่อให้มั่นใจว่าเขากำลังฟื้นฟูสภาพร่างกายหลังจากที่เขาเข้ารับการผ่าตัดและเขาออกจากโรงพยาบาลแล้ว

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X