เป็นกระแสฮือฮาไปในทันทีชั่วข้ามคืน หลังแถลงข่าวเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ The Voice “เสียงจริง ตัวจริง” ที่ผู้ชมซึ่งรู้จัก และติดตามชมรายการนี้ในเวอร์ชั่นต่างประเทศแบบ “ติดอกติดใจ” กันทั่วถ้วน

เมื่อวันที่ 8 พ.ค. คู่รัก ‘ภูริ หิรัญพฤกษ์’ และ ‘แอน’อลิชา ไล่สัตรูไกล ไปร่วมงาน...
กลับมาอีกครั้ง ตามเสียงเรียกร้อง หลังจากประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น ได้รับการตอบ...

การเดินทางไปออกผลงานที่ประเทศญี่ปุ่นของ "ไอยู" อาจจะไม่ได้หวือหวาฮือฮาอย่างศิลปิ...
นักร้องสาวคนดัง "หวังซินหลิน" ขอตั้งโต๊ะแถลงข่าวปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ว่าเธอเป็นมือ...
กลาเมอร์ ยกนางเอกทไวไลท์เป็นผู้หญิงที่แต่งกายดีที่สุดประจำปี 2012
“เซียะถิงฟง” นักแสดงหนุ่มคุณพ่อลูกสองยอมกลับมาคุยดีกับ “จางป๋อจือ” อดีตภรรยาอีกครั้งเพื่อรวมตัวพากันไปงานโรงเรียนของลูกชายคนโตอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา
นักแสดงระดับตำนานที่ยังมีลมหายใจแห่งวงการภาพยนตร์ฮ่องกง "หลินชิงเสีย" บอกปัดโอกาสกลับคืนจอเงินอีกครั้ง แม้มันจะเป็นข้อเสนอจาก "เจย์ โจว" ซูปเปอร์สตาร์หนุ่มที่เพิ่งได้รับยกย่องจาก Forbes ให้เป็นผู้ทรงอิทธิพลอันดับ 1 แห่งวงการบันเทิงจีนคนล่าสุดก็ตาม
อย่างที่ทราบกันว่าคียบอร์ดเสมือนของ iPad นั้นจะไม่มีปุ่มลูกศรสำหรับเลื่อนเคอร์เซอร์ไปมาต้องใช้การทัชเอาอย่างเดียวกว่าจะจิ้มถูกจุดก็ลำบากใช่ย่อย แต่ล่าสุดมีนักพัฒนาชื่อ Danial Hooper
วันที่ 7 พฤษภาคม "มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก" ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารเว็บเครือข่ายสังคมยอดฮิต "เฟซบุ๊ค" นำคณะผู้บริหารเดินสายโรดโชว์หุ้นไอพีโอ หรือหุ้นที่เสนอขายต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก
ลองของครั้งไหน ก็ไม่ใกล้ความตายเท่าครั้งนี้ เตรียมตัวพบกับ ทริปสยอง แบบไม่มีใครเคยกล้า! CHERNOBYL DIARIES (เชอร์โนบิล ไดอารี่ส์) โดยผู้สร้าง Paranormal Activity ที่สร้างปรากฏการณ์มาแล้วทั่วโล
มันเริ่มจากที่เราได้จัดโครงการ Thailand Script Project ครั้งที่ 2 ที่ผมทำร่วมกับคุณเป็นเอก (รัตนเรือง) แล้วน้องภัทรา (พิทักษานนท์กุล) ที่เขียนบท “คน-โลก-จิต” เขาก็ส่งบทเข้ามา แล้วก็ได้รางวัลชนะเลิศ กรรมการหลาย 10 ท่าน
หลังจากที่ New iPad ได้วางขายในไทยไปเมื่อ 27 เมษายนที่ผ่านมา ล่าสุดทาง Apple ได้ลงประกาศผ่านหน้าเว็บว่าจะวางขายเพิ่มเติมอีก 30 ประเทศในวันที่ 11 และ 12 พฤษภาคมนี้ โดยจะมีกัมพูชา, ไต้หวันและเวียดนามรวมอยู่ด้วย
ฮันรยูสตาร์ จางกึนซอก (Jang Geun Suk) เตรียมร้องเพลง Theme Song แอนิเมชั่นญี่ปุ่น
เกิร์ลกรุ๊ป Hello Venus เปิดตัวอัลบั้ม 'Venus' และเดบิวท์อย่างเป็นทางการแล้ว

Latest