นักแสดงหนุ่ม คิมยองแด (Kim Young Dae) ได้เตรียมขอขวัญเพื่อมอบให้กับทีมงานละคร 'The Penthouse 2: War in Life' หลังละครปิดกล้องลง

เมื่อในช่วงวันที่ 30 มีนาคม ที่ผ่านมานี้ นักร้องหนุ่ม ‘อี ฮยอน’ ได้ออกมาทำการอัพ...

ความหวาดกลัว เป็นสิ่งที่หลายคนมี และแต่ละคนมีสิ่งที่กลัวแตกต่างกัน ไอดอลเองก็เช่...
แฟนกีฬามีฮา แฟนบาสมีเฮ! พบกับใบปิดและตัวอย่างสุดล้ำจาก “Space Jam: A New Legacy”
ชินฮเยซอน (Shin Hye Sun) อาจจะร่วมงานในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องใหม่
มีรายงานว่า บริษัท HYBE ต้นสังกัดของวง BTS ได้เข้าซื้อกิจการของ Ithaca Holdings บริษัทที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนักร้องระดับโลกอย่าง
เรียกได้ว่าเป็นระยะเวลาแห่งการรอคอยที่นานในระดับหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับการพูดคุยเพื่อพิจารณาข้อเสนอ
แบคฮยอน (Baekhyun) วง EXO จะเข้ากรมในเดือนหน้า
มาพบกันกับเรื่องราวอันแสนจะไม่ธรรมดาของนักศึกษาชาวเกาหลีใต้ที่ไปเรียนต่อ ณ ประเทศจีน
สองสาวมาร่วมนั่งพูดคุยกันเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเธอรู้สึกเสียใจ และสิ่งที่พวกเธอจะเลือกทำหากสามารถย้อนเวลากลับไปเป็นเด็กอีกครั้งได้
วันที่ 2 เมษายน, บริษัท Victory Contents ที่ดูแลการผลิตของซีรีส์เรื่อง 'River Where The Moon Rises' ทางช่อง KBS2 ได้ออกมาแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ
โชรง (Chorong) วง Apink กำลังเผชิญกับปัญหาสุขภาพจิต เนื่องจากเพื่อนวัยเด็กของเธอกล่าวหาว่าเธอเคยทำร้ายร่างกาย ทั้งที่ไม่เป็นความจริง
ซีรีส์ Vincenzo เดินทางมาถึงครึ่งทางหมาดๆ หลังออกอากาศอีพี 11-12 ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เรียกว่าเรื่องราวของทนายมาเฟีย วินเชนโซ่ กาซาโน่
ไม่ว่าที่ไหน... เราจะเป็นตัวแทนและเริ่มจังหวะจุดประกายหาความฝันและความสำเร็จ! พบกับตัวอย่างแรก “In the Heights - อิน เดอะ ไฮท์ส”

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X