ชุดซักผ้าของ ชินมินอา (Shin Min Ah) ใน Hometown Cha-Cha-Cha มีมูลค่าเกินครึ่งล้าน!
2021-09-22 19:18:32
Advertisement
คลิก!!!

ยุนฮเยจิน หมอฟันสาว รับบทโดย ชินมินอา (Shin Min Ah) ในซีรีส์เรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha กลายเป็นอีกหนึ่งนางเอกที่มีแฟชั่นการแต่งตัวที่น่าสนใจ และน่าแต่งตามเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นลุคของสาวทำงาน หรือแฟชั่นสบายๆอยู่บ้าน

และอย่างที่ ยุนฮเยจินได้บอกไปแล้วในเรื่องว่า เธอเป็นพวกให้ความสำคัญกับแบรนด์ ตอนที่โดนทักว่ากระเป๋าแอร์เมสของตัวเองเป็นของปลอม เรามาดูสไตล์การแต่งตัวของเธอที่ปรากฎในซีรีส์เพิ่มกันดีกว่าว่า ที่บอกว่าให้ความสำคัญกับแบรนด์เนี่ย มีแบรนด์อะไรบ้าง? และแต่ละตัวราคาเท่าไหร่?

 

ฉากที่จะพูดถึงในวันนี้คือฉากซักผ้าแสนหวาน ที่เธอได้ซักผ้ากับ ฮงดูชิก (รับบทโดย คิมซอนโฮ (Kim Seon Ho)) ตอนที่เอากระเป๋าสตางค์ไปคืนคุณยายกัมรี โดยทั้งเสื้อแขนยาว, กางเกงยีนส์, กระเป๋าถือ และนาฬิกา รวมๆแล้ว ราคาเกินครึ่งล้านเลยล่ะ!
 

เริ่มจากนาฬิกาจากแบรนด์ Chaumet ที่ประดับด้วยเพชร 62 เม็ด พร้อมทองคำขาว 18 กะรัต ที่ราคาอยู่ที่ประมาณ 570,000 บาท เห็นสวยๆลุคคุณหนูแบบนี้ นาฬิกาเรือนนี้กันน้ำด้วยนะ เหมาะมากกับการใส่ไปซักผ้า!

ส่วนเสื้อแขนยาวน่ารักสีผ้าตัวนี้มาจากแบรนด์ Miu Miu ที่ราคาอยู่ที่ประมาณ 48,000 บาท

สำหรับกางเกงยีนส์ น่าจะมาจากแบรนด์ RE/DONE  ที่ออกแบบร่วมกับ Levi ที่ทำให้กางเกงยีนส์วินเทจตัวนี้ดูโมเดิร์นขึ้น โดยกางเกงตัวนี้มีมูลค่าประมาณ 12,000 บาท

สำหรับไอเทมสุดท้ายของลุคนี้คือกระเป๋าจากแบรนด์ Miu Miu ที่ราคาอยู่ที่ประมาณ 83,000 บาท

รวมแล้วลุคนี้ของคุณหมอยุนฮเยจินก็แค่ประมาณ 713,000 บาท เอง!!

 

 


.Latest