บอมกยู (Beomgyu) วง TXT เล่าว่าเขาเคยถูก วี (V) วง BTS แกล้งจนร้องไห้
2021-09-24 12:08:19
Advertisement
คลิก!!!

บอมกยู (Beomgyu) วง TXT เล่าเรื่องน่ารักๆระหว่างเขาและวี (V) วง BTS ว่ามีครั้งหนึ่งที่ วีแกล้งเขา แล้วกลับได้ผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิด!

บอมกยู และ ซูบิน (Soobin) ได้มาย้อนดูการแสดงของเขาในรายการเพลงสมัยก่อนทาง Naver V Live ซึ่งมีตอนที่พวกเขาโคฟเวอร์เพลง Boy in Luv ของ BTS ในงาน 2019 SBS Gayo Daejeon Music Festival

พวกเขาบอกว่าหลายคนอาจจะยังไม่ทันสังเกต แต่บอมกยูทำพลาดเล็กน้อยตอนที่แสดงเพลงนั้นท่อนของ วี ในเพลง Boy in Luv

 

บอมกยูเล่าย้อนไปถึงตอนนั้นว่า “ขนาดก่อนจะแสดงแล้ว ผมก็ยังโทรหาแทฮยองฮยอง แล้วขอคำแนะนำเขาด้วยคำถามประมาณว่า ‘ฮยอง พี่ใช้เสียงยังไงตอนร้องเพลง Boy in Luv?’ และ ‘พี่คิดว่าผมทำหน้าตาแบบไหนแล้วดูดี?’ เพราะว่านี่คือครั้งแรกที่เราโคฟเวอร์เพลง [BTS] ผมเลยอยากทำออกมาให้ดี หลังจากถามเขาด้วยคำถามเหล่านี้ แทฮยองฮยองบอกผมว่า ‘ทำให้ดี’ และผมตอบไปว่า ‘โอเค ผมจะทำให้ดี’

บอมกยูหัวเราะ “พอขึ้นไปบนเวทีในวันนั้น ผมคิดว่า ‘วันนี้ผมจะฉีกเวที!’ แต่ระหว่าง [แสดงท่อนนั้น] ไมค์ของผมเริ่มไหลเข้าปาก ผมเลยต้องเอามันออกมาก่อน ทำให้ผมทำพลาด และเรื่องนี้ทำให้ผมเสียใจมาก ผมตั้งใจซ้อมอย่างหนัก แต่ไม่สามารถโชว์สิ่งที่ซ้อมมาได้ และผมรู้สึกผิดต่อพี่ๆวง BTS ผมเลยร้องไห้ตอนที่อยู่ในห้องแต่งตัว”

“จากนั้นเราไปทักทายรุ่นพี่ BTS” บอมกยูเล่าต่อ “ผมหยุดร้องไห้ก่อนหน้าที่จะไปเจอพวกเขาได้ไม่นาน” 

อย่างไรก็ตาม บอมกยูบอกว่าเขาต้องเซอร์ไพรส์อีกครั้งเมื่อไปถึงที่นั่น “แทฮยองฮยองซ่อนกล้องเตรียมแกล้งผมเอาไว้” เขาเล่าต่อ “แทฮยองฮยองและผมติดต่อกันบ่อย เขาซ่อนกล้องเอาไว้ แล้วแกล้งตะโกนด่าผม เขาถามผมว่า ‘ทำไมไม่ทำให้ดี? ทำไมทำพังแบบนี้?’”

“คือผมไม่ได้กลัวนะครับ แต่มันเป็นความรู้สึกผิดและเสียใจมากกว่า” บอมกยูเล่าต่อ “ผมเลยร้องไห้หนักมาก แทฮยองฮยองก็ตกใจจนเข้ามากอดผม แล้วบอกว่า ‘เฮ้ เฮ้ ฉันขอโทษ! นายทำดีแล้ว! นายทำดีแล้วจริงๆ!’”

ซูบินพูดแทรกขึ้นมาพร้อมหัวเราะ “สมาชิกคนอื่นของวง BTS ก็ร่วมแกล้งด้วยครับ แต่ตอนที่ [วี เริ่มตะโกนใส่บอมกยู] พวกเขารู้สึกแย่ และแค่ยืนมอง แต่พอบอมกยูเริ่มร้องไห้ พวกเขาก็ตะโกนขึ้นมาเลยครับว่า ‘เฮ้ คิมแทฮยอง ทำไมทำแบบนี้? ทำไมทำให้บอมกยูร้องไห้?’”

บอมกยูเล่าต่อว่า “หลังจากนั้นแทฮยองฮยองก็กอดผมแล้วบอกว่าผมทำดีแล้ว” ซูบินเล่าต่อ “เพราะว่าบอมกยูทำผิดพลาดในวันนั้น เขาเลยรู้สึกแย่และร้องไห้ ทำให้ทีมงานทุกคนแอบถามกันว่า ‘เกิดอะไรขึ้น?’ ทำไมบอมกยูร้องไห้?’” บอมกยูอธิบายว่า “หลายคนไม่รู้ครับว่าผมทำพลาด” 

“วันนั้นผมและแทฮยองฮยองส่งข้อความหากันระหว่างกลับบ้าน” บอมกยูเล่าต่อ “แทฮยองฮยองดูแลผมดีมากจริงๆครับ”

ซูบินพูดเสริมขึ้นมา “พวกนายเล่นเกมด้วยกันด้วย” ก่อนจะบอกอีกว่า “เราเล่นเกม League of Legends กับพี่จิน (Jin) ด้วยครับ เขาเล่นเก่งมาก”

ที่มา ( 1 )

 


.Latest