เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ปี 2020, TC Candler Asia ได้เปิดเผยอันดับ ‘100 ใบหน้าที่สวยที่สุดในเอเชีย’ และ 10 อันดับแรกมีไอดอลเคป็อปติดอันดับหลายคนเลยทีเดียว! ลองมาดูกันดีกว่าว่ามีใครบ้าง

ชูก้า (Suga) วง BTS เข้ารับการผ่าตัดบริเวณไหล่ โดย Big Hit Entertainment ได้ออกม...
เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน, YG Entertainment ได้ปล่อยตัวอย่างตอนต่อไปของรายการ '24/...

นักแสดงหนุ่มคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) กำลังพิจารณาบทจากซีรีส์เรื่องใหม่ของ Netfli...
ใครชอบดูซีรีส์เกาหลีแนวซากึก หรือย้อนยุคกันบ้าง เคยสงสัยกันไหมว่า เครื่องแต่งตัว...
ความสำเร็จของซีรีส์เกาหลีในปี 2020 นี้ ทำให้นักแสดงหลายคน ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงรุ่นเก๋าของวงการ หรือผลงานคัมแบคของนักแสดงเหล่านั้นได้รับความนิยมหลายเรื่อง
เรียกว่ากำลังมาแรงแซงโค้งพระรองทุกเรื่องเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงหนุ่ม คิมซอนโฮ (Kim Seon Ho) จากซีรีส์เรื่อง Start-up
เนื่องในโอกาสที่ซีรีส์เรื่อง Start-Up ผลงานการแสดงเรื่องใหม่ของ ซูจี (Suzy) กำลังออกอากาศ วันนี้เราจะพาคุณไปย้อนชมช่วงเวลาที่เธอโปรโมทในฐานะสมาชิกวง Miss A
หลังจากข่าวการเสียชีวิตของนักแสดงตลก พัคจีซอน (Park Ji Sun) ได้มีการบอกเล่าเรื่องราวความใจดีของเธอออกมาให้หลายคนรับรู้เพื่อแสดงความอาลัยต่อการจากไปอย่างต่อเนื่อง
ซีรีส์เรื่อง 'True Beauty' ของช่อง tvN ได้ปล่อยทีเซอร์ตัวใหม่มาเรียกน้ำย่อยกันอีกแล้ว!
สิ้นสุดการรอคอยของแฟน ๆ นักเขียนชื่อดัง โรอัลด์ ดาห์ล ที่วรรณกรรมของเขาได้เข้ามาโลดแล่นในโรงภาพยนตร์อีกครั้งกับภาพยนตร์ The Witches - แม่มด ของ โรอัลด์ ดาห์ล
วงการบันเทิงเกาหลี มีไอดอลที่หันมารับงานแสดงและทำได้ดีทั้งงานเพลงและงานแสดงหลายคน เช่น ไอยู (IU) และ ซูจี (Suzy) เป็นต้น
เมื่อในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ ทางสำนักข่าว Ilgan Sports ได้ทำการรายงานเกี่ยวกับโปรเจคละครแนวดราม่า-แฟนตาซีเรื่องใหม่
ซีอีโอ ยุนซอกจุน (Yoon Seok Jun) ของบริษัท Big Hit Entertainment ผู้ดูแลตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศ ได้เข้าร่วมบรรยายออนไลน์ในหัวข้อ

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X