เหตุผลที่ชื่อของ เจนนี่ (Jennie) วง BLACKPINK ปรากฏในเครดิตตอนจบของซีรีส์ “Squid Game”
2021-09-27 19:34:00
Advertisement
คลิก!!!

หากใครดูซีรีส์เรื่อง Squid Game บน Netflix และดูต่อไปจนถึงช่วงเครดิตตอนจบ คุณจะสังเกตว่ามีชื่อของ เจนนี่ (Jennie) วง BLACKPINK ปรากฏอยู่บนนั้น ซึ่งทำให้หลายคนเซอร์ไพรส์ว่าชื่อของเธอมาอยู่ตรงนี้ได้อย่างไร?


 

เจนนี่คือหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน? หรือเป็นผู้คุมในนั้น? ซึ่งถ้าเธออยู่ในซีรีส์จริงๆ บลิ๊งค์คงไม่มีทางพลาด...แล้วทำไมชื่อเธอถึงเป็นอยู่ตรงนั้นล่ะ 

ชื่อของเจนนี่ปรากฏอยู่ตรงช่วง ‘Special Thanks’ เพราะว่าเธอได้เป็นกำลังใจให้กับทีมงานและนักแสดงในซีรีส์นั่นเอง

เจนนี่ เป็นเพื่อนกับ จองโฮยอน (Jung Ho Yeon) นักแสดงที่รับบทเป็น คังแซบยอก ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข 067 นั่นเอง เรื่องนี้ถือเป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกของจองโฮยอน 

เจนนี่กับยอนจองนั้นเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว พวกเธอมีภาพถ่ายด้วยกันบ่อยครั้ง ทั้งไปทานข้าวด้วยกัน 

จองโฮยอนไปชมคอนเสิร์ตของ BLACKPINK

ทำให้ไม่แปลกใจที่เจนนี่จะส่งรถอาหารมาเป็นกำลังใจให้กับเพื่อนของเธอถึงกองถ่าย เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม ปี 2020 ตอนที่ซีรีส์เริ่มถ่ายทำ 

“นักแสดง, ทีมงานผู้ผลิต, สตาฟ ทุกคน ฝากดูแล แซบยอกออนนี่ด้วยนะคะ - เจนนี่”

เมื่อไม่นานมานี้ อีจองแจ (Lee Jung Jae) นักแสดงจากเรื่อง Squid Game ผู้รับบทเป็นผู้เข้าแข่งขันหมายเลข 456 ซองกีฮุน ได้ยืนยันอีกเสียงว่า เจนนี่และจองโฮยอนนั้นเป็นเพื่อนสนิทกันจริงๆ เจนนี่มาให้กำลังใจนักแสดงสาวถึงกองถ่ายด้วยตอนที่เธอส่งรถอาหารมา

“ผมนี่แบบ ‘ว้าว! เจนนี่ วง BLACKPINK เหรอ!’ ดีมากเลยครับ” - อีจองแจ

หลังจากซีรีส์เปิดให้ชมทาง Netflix เจนนี่อัพเดทอินสตาแกรมสตอรี่ของเธอ โดยบอกว่าเธอเป็นแฟนคลับของแซบยอกและโฮยอน

และหลังจากได้รับกำลังใจจากเจนนี่ โฮยอนได้ตอบแทนเพื่อนของเธอด้วยการมอบเครดิตให้กับเจนนี่ในช่วงขอบคุณพิเศษนั่นเอง นอกจากนี้ซีรีส์เรื่อง Squid Game ยังได้ส่งของขวัญไปให้กับเจนนี่ด้วยเช่นกัน


ที่มา  koreaboo

 


.Latest