มีรายงานออกมาเเล้วว่าสคริปต์ในตอนสุดท้ายของซีรีส์เรื่อง It’s Okay to Not Be Okay เสร็จเรียบร้อยแล้ว

ไอยูเป็นเเขกรับเชิญล่าสุดในรายการ House On Wheels และเธอถูกถามจากสมาชิกในรายการเ...
มีชาวเน็ตคนหนึ่งโพสต์ในสังคมออนไลน์เกี่ยวกับสองวงไอดอลที่มาจากค่ายเล็กๆ แต่โด่งด...

อีฮาอี (Lee Hi) ได้เข้าร่วมรายการ Look Me Up ทางช่อง 1theK เธอได้ตอบคำถามแฟนคลับ...
กระแสตอบรับซีรีส์เกาหลีมีมากขึ้นเรื่อยๆในกลุ่มแฟนต่างประเทศ ทำให้เราได้เห็นเว็บไ...
5 ผลงานซีรีส์ที่ต้องดูของโอจองเซ นักแสดงยอดฝีมือในเรื่อง It's Okay to Not Be Okay
ประเทศเกาหลีเป็นอีกประเทศหนึ่งที่มีความเป็นอนุรักษ์นิยมสูง
ราคาสร้อยคอของจอย Red Velvet ที่ทำให้ทุกคนต้องเซอร์ไพรส์
แบดูนา (Bae Doona) จะกลับมารับบท ฮันยอจิน เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้มีหัวใจอบอุ่นในซีรีส์เรื่อง “Forest of Secrets” ภาค 2 ทางช่อง tvN
เมื่อไม่นานมานี้ ชาวเน็ตเกาหลีได้พูดคุยกันถึงโฆษณาที่โด่งดังมากเมื่อปี 2010 คือ โฆษณาของสวนน้ำ 'Caribbean Bay water park' ที่ได้ไอดอลระดับท็อปของวงการในขณะนั้นอย่าง 2PM และ Girls' Generation มาร่วมงานกัน
ใกล้จะถึงเดือนสิงหาคมกันแล้ว ได้เวลาเตรียมตัวต้อนรับซีรีส์เรื่องใหม่ ที่จะลงจอในเดือนหน้านี้ บอกเลยว่ามีหลายเรื่องทีเดียวที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของผู้หญิงในมุมที่แข็งแกร่งขึ้น
ทิฟฟานี่ (Tiffany) วง Girls’ Generation ซึ่งตอนนี้เธอได้เซ็นสัญญากับบริษัท Paradigm Talent Agency และโปรโมทในชื่อ ทิฟฟานี่ ยอง หลังจากออกจากบริษัท SM Entertainment เมื่อเดือนตุลาคม ปี 2017
It’s Okay to not be Okay เรื่องหัวใจไม่ไหวอย่าฝืน ซีรีส์เกาหลีที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ แม้ฉาบด้วยความร้ายๆ
"Forest of Secrets" ซีรีส์เรื่องฮิตของช่อง tvN จะกลับมาลงจออีกครั้งด้วยซีซั่นใหม่ และแน่นอนว่าหลายคนต่างตั้งหน้าตั้งตารอ! รวมถึง นักแสดงหนุ่ม โชซึงอู (Cho Seung Woo)
คู่รักคนดังเกาหลีหลายคู่มักจะมีเหตุผลที่ทำให้เลิกรากันใกล้เคียงกัน เราลองไปดูกันดีกว่าว่าอะไรคืออุปสรรคความรักของคู่รักในวงการบันเทิงเกาหลี

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X