ญี่ปุ่นเปิดตัว หอคอย"โตเกียว สกายทรี" ซึ่งเป็นหอคอยสูงที่สุดในโลก ความสูง 634 เมตร ให้ประชาชนเข้าชมแล้วในวันนี้ (22 พ.ค.)

"จุงจุนฮา" นักแสดงอารมณ์ดีชาวเกาหลีใต้ ทำเอาแฟนๆประหลาดใจหลังเขาปรากฏโฉมพร้อมน้ำ...
เว็บไซต์เดอะมิเรอร์ของอังกฤษรายงานว่า พบนกฮูกหลายร้อยตัวถูกทอดทิ้งทั่วประเทศ หลั...

เมื่อเวลา 08:30 น. วันที่ 22 พฤษภาคม พล.ต.ต.วรศักดิ์ นพสิทธิพร รอง ผบช.น. รั...
Romeo and Juliet ขึ้นหิ้งไปนานแล้ว แต่หากจะนำกลับมาทำอีกทีจะเป็นไร ดูกันชัดๆ จะๆ...
ข่าวล่าสุดจากฟอรัม XDA เผยว่า Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานมานี้ โดน root สำเร็จแล้วครับ ซึ่งเป็นฝีมือของนักแฮ็กเกอร์ชื่อดัง นามว่า Chainfire นั่นเอง
กลายเป็นปัญหาใหญ่โตกันเลยทีเดียว กับเรื่องราวของการชาร์ตแบตเตอรี่บน The new iPad (iPad 3) ที่มีผู้สังเกตว่า The new iPad (iPad 3) ยังคงถูกชาร์ตต่อไปอีกประมาณ 1 ชั่วโมง
เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์เทเลกราฟของอังกฤษ รายงานว่า เฟซบุ๊ก เครือข่ายสังคมออนไลน์อันดับหนึ่งของโลก เตรียมเลิกแบนเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีเข้าใช้งานเฟซบุ๊กแล้ว
"ชิโนดะ มาริโกะ" แห่งวงเกิร์ลส์กรุ๊ป AKB48 ประกาศพักการเล่นทวิตเตอร์ โดยย้ายไปอัพเดตชีวิตประจำวันที่กูเกิลพลัสแทน คาดอาจเพราะมีภาพหลุดของเพื่อนสมาชิกที่ไร้เมคอัพถูกเผยแพร่ออกไป...
สาวลูกครึ่งจีน-อเมริกัน "พริสซิลลา เฉิน (Priscilla Chan Zuckerberg)" กลายเป็นคนที่โลกให้ความสนใจมากที่สุดในนาทีที่ "มาร์ก ซัคเกอร์เบิร์ก (Mark Zuckerberg)" มหาเศรษฐีอายุน้อยที่สุดในโลกผู้ก่อตั้งและซีอีโอ Facebook.com
ใกล้วันคอนเสิร์ตขึ้นมาทุกทีแล้ว สำหรับ “I am What I Amp Concert” คอนเสิร์ตที่รวมทุกเพลง ทุกคนและทุกอารมณ์ ตลอด 30 ปี บนทางเดินที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบของดอกไม้เหล็ก “แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร” ที่จะมีขึ้นใน วันเสาร์ที่ 2 และอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายนนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน
เจ้าพ่อเฟซบุ๊คเพิ่งลั่นระฆังวิวาห์กับ "พริสซิลลา ชาน" แฟนสาวดีกรีแพทย์ ตอกย้ำเทรนด์ 'หลังบ้าน' บิ๊กซิลิคอน วัลเลย์ แต่ละคนดีกรีไม่ธรรมดา
พร้อมแล้วสำหรับการกลับมามอบความสุขให้แฟนด้วยเสียงอันทรงพลังของเธอ หลังมุ่งมั่นร้องเพลงมาถึง 7ปี สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของร็อคเกอร์สาวเสียงดี “ดา เอ็นโดรฟิน” ในชื่อ “50 ปี โตโยต้า พรีเซ้นส์ ดา เอ็นโดรฟิน เมจิก ออฟ เดอะ ไนท์ คอนเสิร์ต” ซึ่งจะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 23 มิ.ย.นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี นี่คือครั้งแรกกับโชว์ของเธอ บนเวทีฯอิมแพ็ค อารีน่า
KBS World ช่องทีวียักษ์ใหญ่ของเกาหลีกำลังเล็งเป้าไปยังตะวันออกกลาง โดยในตอนนี้ได้มีการเซ็นสัญญากับเคเบิ้ลทีวีในแทบทวีปตะวันออกกลางไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับซีรีย์อีกเรื่องที่ใครหลายคนต่างจับตามองกับการกลับมาเล่นซีรีย์ของเจ้าชายกาแฟกงยูที่โคจรมาเจอกับนักแสดงสาวสุดฮอตอีมินจอง ล่าสุดทาง KBS ก็ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนๆกันอีกแล้ว

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X