คุณเคยสงสัยมั้ยว่าทำไมแปรงปัดมาสคร่าถึงมีรูปทรงแตกต่างกัน? เราเก็บข้อมูลมาไว้ให้คุณใช้ตัดสินใจเรียบร้อยแล้ว

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า สาว ๆ ทุกคน ล้วนอยากจะมีพวงแก้มชมพูสวยเปล่งปลั่งด้ว...
อายไลเนอร์ ถือเป็นเครื่องสำอางที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เลยในทุกวันนี้ เพราะไม...

คุณสามารถมีผิวเปล่งปลั่งเรืองรองได้ง่าย ๆ ด้วยการทาผลิตภัณฑ์ทำไฮไลต์ชน...
หน้ากลม ทาบลัชจากกึ่งกลางพวงแก้มออกไป หาหู แล้วใช้บลัชสีเข้มกว่าทาเน้...
หากจะพูดถึงการแต่งแต้มสีสันบนดวงตาแล้ว สาว ๆ หลายคนล้วนมีวิธีการแต่งดวงตาที่ไม่ต่างกันเท่าไหร่ นั่นคือการไล่สีอายชาโดว์เข้มไปอ่อนให้ดวงตามีมิติขึ้น ซึ่งจะทำให้ดวงตาโดดเด่นมากน้อยเพียงใด ก็คงจะขึ้นอยู่กับสีสันที่ใช้ แต่หากสาว ๆ ได้เห็นการแต่งดวงตาที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันวันนี้ รับรองว่าต้องร้องว้าว เพราะมันสวยงามกินขาด และทำให้ดวงตาคุณโดดเด่น ชนิดที่ใครเห็นก็ต้องจ้องกันนาน ๆ เลยทีเดียว
เดี๋ยวนี้ปากสีเจ็บ ๆ กำลังอิน ลองสังเกตนางแบบบนรันเวย์และดารายามเดินบนพรมแดง ใครทาปากสีสด ๆ มานี่มองเห็นเด่นมาแต่ไกลเลยทีเดียว ทั้งสีฮ็อทพิ้งค์ สีส้มสด สีชมพูอมแดงแบบดอกฟิวเซีย แต่ละสีจี๊ด ๆ ทั้งนั้น คุณเองก็สามารถดึงแฟชั่นสุดจี๊ดจากรันเวย์ลงมาใช้ได้เข่นกันค่ะ สาว ๆ คนไหนอยากโชว์ริมฝีปากบางสวย หรืออวดปากได้รูปอวบอิ่มน่าจุ๊บ ลองอ่านคำแนะนำด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ
เครื่องสำอางโทนสีสดใสกำลังมาแรงในซีซั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ ลิปสติก หรือแม้กระทั่งมาสคาร่า เพื่อให้คุณสามารถประหยัดเงินในกระเป๋า ไว้สำหรับซื้อสิ่งอื่นที่จำเป็นกว่าได้ เราก็เลยหาวิธีทำมาสคาร่าโทนสีสดใสด้วยตัวเองมาบอกคุณแล้ว
เครื่องสำอางโทนสีสดใส ๆ กำลังมาแรงในซีซั่นนี้ แต่ถ้าคุณไม่อยากดูเหมือนอีกาคาบพริก เวลาที่ทาลิปสติกโทนสีเจิดจ้า อย่างสีบานเย็น หรือสีแดงสดละก็... เมื่อทาลิปสติกเสร็จแล้วก็ใช้กระดาษทิชชูซับออก แล้วทาทับด้วยลิปกลอสโทนสีเนื้อ
จะซื้อจะใช้อย่างไรให้ปลอดภัยไร้ปัญหากับหน้าสวย ๆ เรามีคำตอบมาบอกกัน
เรามีเคล็ดลับเด็ด ๆ ที่จะช่วยให้การแต่งตาของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและสวยงาม มาแนะนำกัน
การกรีดตาด้วยอายไลเนอร์กลายเป็นสิ่งที่สาว ๆ ในยุคนี้ขาดไม่ได้ไปซะแล้ว เราจึงได้รวบรวมเทคนิคดี ๆ มาช่วยให้คุณสามารถกรีดตาให้สวยได้แบบมืออาชีพ
เพื่อช่วยให้คุณสามารถแต่งตาตัวเองให้สวยได้อย่างมืออาชีพ เราเลยแอบขอเคล็ดลับดี ๆ จากช่างแต่งหน้ามาบอกคุณแล้ว
Q : คิ้วบาง ไม่ได้รูป อยากเขียนคิ้วให้สวย ต้องทำอย่างไรดีค่ะ
ป้องกันดวงตาบาดเจ็บจากความสวย

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X