เมื่อวันที่ 20 พ.ค. 2555 สมาคมนักธุรกิจที่ยังโสดจัดกิจกรรมหาคู่ขึ้น ณ โรงแรมก่วงโจวฮวาหยวน(The garden hotel) เมืองก่วงโจว ซึ่งฝ่ายจัดกิจกรรมเปิดเผยว่า กิจกรรมหาคู่ดังกล่าวจะเวียนจัดในเมืองต่างๆ รวม 10 เมือง

เมื่อ 26 พ.ค. เดลี่เมล์เผยแพร่ภาพของดาราสาวชื่อดัง "คริสเตน สจ๊วต" ระหว่างเดินทา...
เพลง ไอ้หวั่วเปี๋ยโจ่ว(爱我别走) หรือ รักฉัน...อย่าไป ต้นฉบับร้องโดย จัง เจิ้นเย่ว...

เมื่อก่อน "ศิลปินดารา" เป็นอาชีพที่ถูกตราหน้าว่า "เต้นกินรำกิน" แต่ปัจจุบันเห็น...
คนเราทุกคนล้วนแล้วแต่มีอดีตด้วยกันทั้งนั้น โดยเฉพาะในเรื่องของความรักด้วยแล้ว "แ...
แม้ว่าจอน เฟฟโร ไม่ได้กำกับ Iron Man 3 เหมือนสองภาคแรก แต่เขาก็ยังกลับมารับบทแฮปปี้ โฮแกน บอดี้การ์ดกับคนขับรถของโทนี่ สตาร์ก อีกครั้ง และเฟฟโรได้ลงรูปในทวิตเตอร์เพื่อยืนยันด้วย แฟนๆ คงดีใจเพราะเฟฟโรเคมีเข้ากันกับโรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์มาก
วอร์เนอร์ บราเธอร์ส แทบไม่ปล่อยพื้นที่ข่าวในสัปดาห์นี้ให้หนังซัมเมอร์เรื่องอื่นเลยครับ พวกเขาโหมโปรโมทหนักให้ The Dark Knight Rises ทุกวัน และในวันนี้ พวกเขาได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า คลิปใหม่จากหนังจะไปฉายให้ชมเป็นพิเศษในรายการประกาศรางวัลเอ็มทีวี มูวี่ อวอร์ด ที่จะจัดขึ้นในสัปดาห์หน้าครับ
เรื่องราวความสับสนทางเพศของ จอห์น ทราโวลต้า นักแสดงรุ่นใหญ่ ดูทีท่าว่าจะไม่สามารถหาบทสรุปได้ง่ายๆ เสียแล้ว เพราะล่าสุดเจ้าตัวโดนสื่อแฉเต็มรัก ด้วยการไปขุดภาพถ่ายที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า ทราโวลต้า อาจเป็นแต๋ว
งานนี้คงเข็ดไปอีกนาน แอนเดอร์สัน คูเปอร์ พิธีกรชื่อดังชาวอเมริกัน เมื่อเชิญคุณแม่จากอังกฤษรายหนึ่ง ที่แนะนำแต่เรื่องแย่ๆ ให้กับลูกของเธอ มาออกรายการ ''แอนเดอร์สัน'' รายการทอล์กโชว์เรตติ้งดีของตัวเอง
ปากเสียจนได้เรื่องอีกแล้ว ชารอน สโตน ดาราสาวรุ่นใหญ่ ตกเป็นข่าวฉาวโฉ่เพราะพ่นลมที่ออกมาจากปากแบบไม่คิดอีกรอบ งวดนี้โดนเออร์ลินดา เอเลเมน อดีตพี่เลี้ยงเด็กชาวฟิลิปปินส์ ยื่นฟ้องข้อหาถูกไล่ออกแบบไม่ยุติธรรม
ในวันที่ 25 พฤษภาคมเขาเขียนข้อความที่ Twitter ของเขาว่า “อยากแสดงความยินดีกับ shiny shiny SHINee ครบรอบ 4 ปีตั้งแต่เปิดตัวเข้าวงการมา เพลงแรกที่ผมจะเปิดสำหรับ Gayo Plaza ของจุนฮยอนมูจะเป็นเพลงเปิดตัวเข้าวงการของ SHINee
ยูชอน (Yoochun) จาก JYJ และฮันจิมิน (Han Ji Min) จากละครเรื่อง Rooftop Prince ทางสถานี SBS เผยภาพที่ถ่ายคู่กันบนหน้า Facebook ของฮันจิมิน
หลังจากที่มีภาพทีเซอร์ของ G-Dragon สำหรับ MV เพลง Monster เปิดตัวออกมาแล้วเมื่อวานนี้ วันนี้วง Big Bang เผยภาพทีเซอร์ของท็อป (T.O.P) ออกมาบ้าง
หลังจากใช้เวลาสอบสวนอย่างเข้มข้นตลอดวันพุธที่ผ่านมา สุดท้ายก็ยังไม่มีการตั้งขอหาดาราดัง “โกยองวุก” (Go Young Wook) ในคดีล่วงละเมิดทางเพศหญิงสาวที่กล่าวหาเขา เพราะหลักฐานไม่เพียงพอ
“วิกี้” (Viki / Kang Eun Hye / 강은혜) ลีดเดอร์ของกลุ่มศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป Dal Shabet (달샤벳) ได้ตัดสินใจที่ยุติบทบาทในฐานะสมาชิกของวง เพื่อทุ่มเทเวลาให้กับงานเดี่ยวส่วนตัวของเธอเอง โดยวงก็ได้สมาชิกหน้าใหม่เข้ามาแทนที่เรียบร้อย

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X