มีหนุ่ม ๆ หลายคนกำลังเผชิญกับปัญหาที่คิดไม่ตกว่า จะพาแฟนสาวของคุณหรือหญิงที่เตรียมออกเดทด้วยไปเที่ยวที่ไหนดี หรือไปแล้วจะชอบหรือเปล่า ซึ่งคุณคงไม่อยากเห็นเธอทำท่าทีเบื่อหน่ายเวลาต้องออกเดทกับคุณ ดังนั้นถ้าเลือกไม่ถูกใจเธอเข้า อาจทำให้เธอตัดสินใจโบกมือบ๊าย บายคุณไปตลอดเลยก็ได้

เราเพิ่งจะได้สืบเสาะหาวิธีเอาใจคนสำคัญข้างกาย เพราะดันมีหนุ่มบางรายกระซิบมาว่า เ...
สำหรับคุณหนุ่ม ๆ คนไหนที่ประสบความสำเร็จกับการชวนสาวที่หมายปองไปออกเดทแรกกันมานั...

เชื่อว่าพวกเราหลาย ๆ คน คงเคยผ่านความรักกันมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะสุข ทุกข์ สมหวัง...
ยอมรับกันมาซะดี ๆ นะครับ ว่าคุณใช่หรือไม่ ทีมีเซ็กส์ทีไร เป็นอันต้องรู้สึกเซ็งไป...
ความแตกต่างเล็กน้อยระหว่างคุณทั้งสองอาจลุกลามใหญ่โต แต่ไม่ได้หมายความว่ารักครั้งนี้ต้องจบเห่สักหน่อย
ตามรายงานของ boxofficemojo รายได้เปิดตัววันแรกของหนังMen in Black 3 อยู่ที่ราว 18 ล้านเหรียยสหรัฐครับ และ The Avengers ซึ่งเป็นแชมป์มา 3 สัปดาห์ถึงราวเกือบเท่าตัว สุดสัปดาห์นี้ซึ่งเป็นวันหยุดยาวซึ่งเป็นวันระลึกถึงทหารผ่านศึกในสหรัฐ น่าจะช่วยให้มีคนออกไปดูหนังกันเยอะขึ้
John Carter กับ Battleship สองหนังใหญ่ของเทย์เลอร์ คิทช์แป้กสนิทบนตารางหนังทำเงินในสหรัฐ แต่ยังมี Savages หนังทุนสร้างปานกลางของผู้กำกับโอลิเวอร์ สโตน อยู่อีกเรื่องในปีนี้ให้มาลุ้นกันว่าผลลัพธ์ด้านรายได้จะออกมายังไงครั
วอร์เนอร์ บราเธอร์ส มีแผนจะส่งใบปิดของ The Dark Knight Rises ออกมาทุกวันจนหนังฉายเลยหรือไงนี่ เพราะวันนี้มีหนึ่งใบปิดใหม่ของหนังกับสองแบนเนอร์ออกมาให้ดูกันอีกแล้ว
บรรดาสาวก ''ลิตเติล มอนสเตอร์'' เลดี้ กาก้า ในประเทศอินโดนีเซีย เตรียมกล่องเสียงรอกรี๊ดสนั่น พร้อมจัดเต็มการแต่งตัวให้หลุดโลก เนื่องจากตอนนี้ตำรวจแดนอิเหนาออกเผยว่า อาจจะผ่อนปรนให้ ป็อปสตาร์ขาแดนซ์เข้ามาเปิดคอนเสิร์ตในประเทศได้
ถึงแม้ว่าจะหมั้นหมายกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา แต่ แบรด พิตต์ และ แองเจลิน่า โจลี่ คู่รักซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ด ยังคงไม่มีความคืบหน้าใดๆ สำหรับการก้าวต่อไปสำหรับงานวิวาห์
ล่าสุด เจมส์ ดูฮาน เจ้าของบทบาท มอนต์โกเมอรี่ สกอตต์ หรือ ''สกอตตี้'' ใน ''สตาร์ เทร็ค'' ชุดทีวีซีรีส์ ก็ได้เป็นนักแสดงจาก ''สตาร์ เทร็ค'' ที่ได้ขึ้นไปสู่ห้วงอวกาศเป็นที่เรียบร้อย ที่แหลมคานาเวอรัล รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา
ช่วงนี้กำลังมีข่าวฮือฮาในฮอลลีวู้ดเมื่อเดินหน้าลือกันไม่หยุดไม่หย่อนว่า เมแกน ฟ็อกซ์ นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ตั้งครรภ์ รอเป็นคุณแม่ในอนาคตเรียบร้อยแล้ว โดยคราวนี้ลือหนักขึ้นเรื่อยๆ เพราะเม้าท์ให้แซดว่าเธอท้องได้ 5 เดือน
คิมจุนซู (XIA, Kim JUNSU) แห่ง JYJ ลัดฟ้าสู่เมืองไทยพร้อมเปิดฉากคอนเสิร์ต 'XIA 1st Asia Tour Concert TARANTALLEGRA in Bangkok' ท่ามกลางแฟนคลับชาวไทยที่เดินทางมาร่วมเชียร์มากกว่า 5,000 คน
27 พฤษภาคม ในรายการ SBS 'Ingygayo' ในวันนี้ผู้ทำหน้าที่พิธีกรประกอบไปด้วย ไอยู (IU) ร่วมกับสองหนุ่มที่มาทำหน้าที่ MC พิเศษแทนคูฮารา และนิโคล แห่ง คาร่า (KARA) อย่าง อูฮยอน (Woo Hyun) แห่ง INFINITE และ KAI แห่ง EXO-K

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X