แม้ลูกๆ ของ “เคลลี เฉิน” (Kelly Chen) หรือ “เฉินฮุ่ยหลิน” นักแสดงสาวฮ่องกงชื่อดังจะเพิ่งคลอด และมีอายุได้เพียงไม่กี่ปี แต่เธอก็คาดหวังจะได้ลูกสาวของ “หลิวเต๋อหัว” (Andy Lau) ที่เพิ่งลืมตาดูโลกมาเป็นสะใภ้ให้ลูกชายคนใดคนหนึ่งของเธอแล้ว

ในวันที่ 23 พฤษภาคมเขาทวีทด้วยภาพและข้อความว่า “ผมเหนื่อยมากครับ ผมกำลังอายุมากข...
ก่อนที่ Wonder Girls จะคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ในต้นเดือนมิถุนายนนี้ พวกเธอได้เปิดเผยท...

Happy Face Entertainment ต้นสังกัด DalShabet เปิดเผยเมื่อ 25 พฤษภาคม กล่าวว่า "ห...
วานนี้ (23 พฤษภาคม 55) ทาง Johnny’s net ได้เปิดเผยรายละเอียดอีเวนต์ใหญ่ของ 5 หนุ่ม อาราชิ (Arashi) กับ “Arashi no Wakuwaku Gakkou 2012 ~Mainichi ga Motto Kagayaku 5-tsu no Jyugyou~” โดยอีเวนต์นี้เคยจัดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว ณ โตเกียวโดม ระหว่างวันที่ 24 – 26 มิถุนายน
สำนักจัดอันดับเพลงชื่อดังของญี่ปุ่น ออริกอน เผยชาร์ตเพลงประจำสัปดาห์ที่ 28 พฤษภาคม 2555 ออกมาให้ทราบกันแล้ว โดยในสัปดาห์นี้ SKE48, Mr.Children และศิลปินนักร้องจากแดนกิมจิ Kim Hyun Joong ก็สามารถคว้าอันดับ 1 ไปครองได้สำเร็จ
ช่วงเช้าวันที่ 24 พฤษภาคม ได้มีการเปิดเผยภาพทีเซอร์ของโซฮีและเยอึนแห่ง Wonder Girls โดยทั้งสองคนมาพร้อมกับท่านั่งเอียงๆในขณะที่โซฮีกำลังนอนหนุนตักเยอึนให้สัมผัสในแบบโดดเด่น
คัตตุน (KAT-TUN) เผยรายละเอียดซิงเกิลที่ 18 “TO THE LIMIT” ที่เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 27 มิถุนายนนี้ ออกมาแล้ว โดยซิงเกิลชุดนี้ จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับการไขว่คว้าอนาคตและตามความฝันอย่างกล้าหาญโดยไม่เกรงกลัวต่อความยากลำบากที่รออยู่ข้างหน้า
23 พฤษภาคม 2555 เวลา 18.45 น. ณ สนามฟุตบอล SCG Stadium เมืองทองธานี พัคจีซอง (Park Ji Sung) พร้อมเพื่อนนักเตะ, ซงจุงกี (Song Joong Ki) และทีม Running Man จากเกาหลี ร่วมกับตัวแทนนักเตะไทย 'ซิโก้' เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ร่วมเปิดฉากการแข่งขันฟุตบอล 'เอเชี่ยน ดรีม คัพ 2012 อิน ไทยแลนด์' (ASIAN DREAM CUP 2012 IN THAILAND)
ถึงวันนี้ก็ 18 ปีแล้วที่ดวงดาว 4 ดวงเจิดจรัสส่องสว่างอยู่บนฟากฟ้าวงการบันเทิงฮ่องกง 4 หนุ่มจตุรเทพอย่าง "หลิวเต๋อหัว" , "จางเซียะโหย่ว" , "หลี่หมิง" และ "กัวฟู่เฉิง" ที่ต่างคนก็มีจุดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่กินกันไม่ลงจริงๆ
ถึงแม้วันนี้บ้านเราจะอากาศร้อนอบอ้าวกันแบบตับแทบแลบกันเป็นแถว วันดีคืนดีร้อนจัดก็มีพายุฝนลมพัดกระหน่ำซะงั้น ก็ไม่รู้ว่าจะคลายความร้อนแรงของแสงแดดที่แผดเผา หรือจะยิ่งความระอุอบอวลให้ยิ่งร้อนอ้าวก็ไม่ทราบได้
ยุคสมัยมันเปลี๊ยนไป๊ ซึ่งในปัจจุบันเป็นโลกการสื่อสารและไอที บวกกับโลกแห่งความอิสระเสรีภาพนั้นเป็นใหญ่ นำมาซึ่งใตรต่อใตรก็เรียกร้องถึงสิทธิความเป็นมนุษย์ของตนเอง
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในเวลา 16.45 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เสด็จฯ พร้อมด้วยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จากชั้นที่ 16 โรงพยาบาลศิริราช ไปยังพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระสุริโยทัย ทุ่งมะขามหย่อง ต.บ้านใหม่ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา
ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ว่า ขณะที่ ราชมังคลากีฬาสถาน กำลังรอระเบิดความมันส์ สุดอลังการกับคอนเสิร์ต "เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์" ของเลดี้ กาก้า อยู่นั้น โดยมีบรรดาแฟนคลับทั้งชาย หญิง รวมถึงเพศที่ 3 นับ 5 หมื่นคน แต่งตัวประชันความแปลก หลากแนว หลุดโลก ทั้งเสื้อ ผ้าหน้า ผม ไปอย่างไม่มีใครยอมใคร จนได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อแขนงต่างๆ ที่ตามไปเก็บภาพ และสัมภาษณ์ความรู้สึกของเหล่า ลิตเติ้ลมอนสเตอร์ ตั้งแต่ช่วงบ่ายที่ผ่านมานั้น

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X