นาทีนี้กระแสความร้อนแรงของภาพยนตร์ The Avengers กำลังเป็นที่ถูกกล่าวขานมากที่สุด หลังจากเปิดตัวออกฉายให้แฟน ๆ ได้ดูกันไปแล้ว ทางด้านนิตยสารสำหรับผู้ชายชื่อดัง "Esquire"

ที่สตูดิโอไทยทีวีสีช่อง 3 ย่านหนองแขม ต๊อก ศุภกร กิจสุวรรณ นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ...
หลังจากที่มีหนังสือฉบับหนึ่ง เขียนพาดพิงเกี่ยวกับพระรองดวงกุด ที่ถูกวา...

หนุ่ม อรรถพร ได้ฤกษ์ดีจูงมือฝ้าย อริญรดา ไปจดทะเบียนสมรสแล้ว ที่เขตหลักสี่ ด้านง...
"ยุ้ย จีรนันท์ มะโมแจ่ม" นางเอกสาวจากละคร "กระบือบาล" โต้ข่าวอยู่ร่วมบ้านเดียวกั...
หลังจากที่คว้าบทดาวโป๊ชื่อดังสุดฉาวยุค 70 มาครองได้สำเร็จ ตอนนี้ “อแมนดา ซีฟรีด” นักแสดงสาวชื่อดังได้ปรากฏตัวบนโปสเตอร์โปรโมตภาพยนตร์ในฐานะ “ลินดา เลิฟเลซ” แล้ว
“เคท อัพตัน” นางแบบชุดว่ายน้ำชื่อดัง ที่ขึ้นปก Sports Illustrated Swimsuit 2012 เป็นสาวเซ็กซี่ที่มีคนพูดถึงอย่างมากในขณะนี้ หลังคลิปที่เธอเต้นฮิปฮอปในบิกินีตัวจิ๋วถูกส่งต่อกันเกลื่อนเน็ต แต่เซ็กซี่เกินไปจนโดน YouTube สั่งลบ
นักร้องสาวเซ็กซี่ “เจสซิกา ซิมป์สัน” เป็นคุณแม่แล้ว หลังให้กำเนิดลูกน้อย ที่เกิดกับสามี “อีริค จอห์นสัน” เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น และตั้งชื่อให้ทายาทที่เพิ่งลืมตาดูโลกว่า “แม็กซ์เวล ดรูว์ จอห์นสัน”
ในการให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุด “บ็อบบี บราวน์” ปกป้องตัวเองในกรณีการเสียชีวิตอย่างน่าเศร้าของ “วิตนีย์ ฮุสตัน” เป็นครั้งแรก ว่า เขาไม่ได้เป็นผู้ที่ทำให้อดีตภรรยาต้องติดยาเสพติดหัวปักหัวปำ และไม่ได้เป็นสาเหตุที่ทำให้เธอเสียชีวิตแต่อย่างใด
แถบริชมอนด์ ในกรุงลอนดอน อาจเกิดเรื่องราวไม่คาดฝันขึ้นก็ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้ เหตุ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกสาวชั้นนำในวงการฮอลลีวู้ด ตกเป็นข่าวว่ากำลังมองหาบ้านพักทางแถบตะวันตกของเมืองหลวงแดนผู้ดี
แบบนี้คงยากที่จะได้นอนตายตาหลับ ไมเคิ่ล แจ็กสัน ''ราชาเพลงป็อป'' และ วิตนี่ย์ ฮุสตัน นักร้องสาวเสียงลูกคอเก้าชั้น สองตำนานแห่งวงการดนตรี หลังจากขนาดลาโลกไปแล้ว ก็ยังไม่วายมีคนขุดคุ้ยเรื่องราวของพวกเขาออกมาสร้างข่าวอย่างต่อเนื่อง
กลายเป็นเด็กแก่แดด ไม่มีกาลเทศะ หรือว่าเพราะเจอเรื่องห่วยๆ จนทนไม่ไหวจริงๆ ? เดอะ ว้อนเท็ด (The Wanted) วงบอยแบนด์สาวรักสาวหลงเมืองผู้ดี ออกมาเล่าประสบการณ์จากการไปออกรายการประกวดร้องเพลง ''เดอะ วอยซ์'' (The Voice)
ยังคงได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อในฮ่องกงเสมอ กับชีวิตที่เต็มไปด้วยปัญหา และความตกต่ำ ล่าสุดอดีตนางเอกดังแห่งค่ายทีวีบี ได้มีโอกาสจัดงานฉลองวันเกิดปีที่ 49 กับเพื่อนๆ
ในภาพนี้คิมแจจุงมาพร้อมผมจุกและสวมใส่ชุดฮันบก แม้ว่าแฟชั่นนี้จะเป็นแฟชั่นจากละครย้อนยุค Dr.Jin ที่แจจุงเข้าร่วมแสดง แต่เขากลับนั่งจิบกาแฟท่ามกลางบรรยากาศสมัยใหม่
2 พฤษภาคม ต้นสังกัด Girl's Day เปิดเผยว่า "เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม ณ โอซาก้า อาเบโน คิวส์มอลล์ Girl's Day ได้ทำกิจกรรมโปรโมชั่นพร้อมโชว์พิเศษ โดยมีแฟนๆเข้าร่วมงานกว่า 300 คน" เขากล่าว

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X