โดยก่อนที่พวกเขาจะได้เปิดฉากคอนเสิร์ตในช่วงเย็นวันนี้ เมื่อเวลา 14.30 น. BEAST ทั้ง 6 หนุ่ม ประกอบไปด้วย ยุนดูจุน (Yoon Du Jun) หัวหน้าวง, จางฮยอนซึง (Jang Hyun Seung), ยงจุนฮยอง (Yong Jun Hyung), ยางโยซอบ (Yang Yo Seop), อีกีกวัง (Lee Gi Kwang) และ ซนดงอุน (Son Dong Woon) ได้เปิดห้องให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนชาวไทยอย่างเป็นกันเอง

ในการออกอากาศวันที่ 23 พฤษภาคมทางช่อง SBS Rooftop Prince ผู้ติดตามทั้งสาม โด ชิซ...
ดูเหมือนนักแสดงจากRooftop Princeอย่างปาร์ค ยูชอนกับลี มินโฮจะไม่สนใจเลยว่าพวกเขา...

ภาพถ่ายล่าสุดของปาร์ค ยูชอนและฮัน จิมินที่พึ่งถูกแพร่ออกมาเมื่อไม่นานมานี้สร้างค...
โอ้โห!!! ใครจะไปนึกว่า เลดี้ กาก้า จะดอดไปชมคาบาเร่ต์โชว์ คาลิปโซ่ ที่โรงแรมเอเช...
จับตาดูให้ดี! คาดว่าคอนเสิร์ตโชว์สุดปรี๊ดต่อไปของ เลดี้ กาก้า น่าจะได้รับแรงบันดาลใจจากโชว์สุดจี๊ด ของเหล่าสาวประเภทสองจากไทยแลนด์มาไม่มากก็น้อย
เป็นธรรมเนียมปฏิบัติสำหรับคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์ (The Born This Way Ball) ของนักร้องสาวหลุดโลก เลดี้ กาก้า ที่จะให้อภิสิทธิ์ลิตเติ้ลมอสเตอร์ที่คลั่ง
นิชคุณ หรเวชกุล หนุ่มไทยหนึ่งเดียวใน 2PM วงบอยแบนชื่อดังของเกาหลีใต้ จะเห็นได้ว่าช่่วงนี้เราสามารถเห็นหนุ่มคนนี้ได้บ่อย ๆ ตามงานคอนเสิร์ตต่าง ๆ หรือตามโฆษณาในทีวี
ชาวเน็ตรุมจวก "จางฮยอนซึง" แห่งวงบีสท์ หลังภาพหลุดโชว์กางเกงชั้นในกลางคอนเสิร์ตถูกแพร่ที่เว็บบอร์ดหนึ่ง ต่างระบุ เขาต้องการเลียนแบบ "บีเบอร์" โดยแฟชั่นกางเกงหลุดตูดของฮยอนซึงแสดงให้เห็นยันรอยแตกลายงาของก้น และร่องก้น...
ในวันที่ 26 พฤษภาคม ช่วงเที่ยง Nell ได้ไปปรากฎตัวในรายการ Cable Channel Mnet 'Yoon DoHyun's Must' พร้อมกล่าวว่าเกิร์ลกรุ๊ปที่พวกเขาชอบคือ โซนยอชิแด
อยากเห็นเนินอกเต่งตึงกับร่องอกเร้าใจของเราเองอีกสักครั้ง สมัยนี้เขาไม่ต้องลงมีดกันแล้วนะ
ผู้หญิงแต่ละคนล้วนมีความงามในแบบฉบับของตัวเอง แต่จะยิ่งโดดเด่นสมบูรณ์แบบและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากยิ่งขึ้นจนใคร ๆ ต้องเหลียวหลัง หากมีใบหน้าเรียวเล็กได้รูป หรือที่รู้จักกันว่าใบหน้าแบบวีเชฟ (V Shape)
แม้จะบำรุงแล้วบำรุงอีก หรือจะว่านอนไม่พอ ก็ไม่ใช่ แต่ ถุงใต้ตา ก็ยังตามมารังควานแถมยังใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ อีก ทำอย่างไรดีให้ใต้ตาเรียบเนียนไม่เป็นปลาทอง เรามีคำตอบมาฝาก
คุณผู้หญิงที่มีปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย อันเกิดจากการที่ผิวหนังสูญเสียความยืดหยุ่นหลังการตั้งครรภ์ หรือหลังจากการลดน้ำหนัก ทำให้รู้สึกว่าเต้านมแกว่ง ขาดความกระชับ รวมไปถึงการมีตำแหน่งของปานนมที่เปลี่ยนไป หัวนมต่ำ หรือรู้สึกว่าหัวนมชี้ลงข้างล่างมาก จนทำให้คุณเป็นกังวลและเสียความมั่นใจไป การผ่าตัดยกกระชับทรวงอก คืออีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้คุณกลับมามั่นใจเหมือนเดิมได้
สาว ๆ เคยสงสัยไหมคะว่า หลังจากที่ทำศัลยกรรมเสริมจมูกหรือตกแต่งปีกจมูก ทำไมศัลยแพทย์ต้องให้เราทำการประคบเย็น – ประคบร้อนกันอยู่เป็นเวลานานสองนาน วันนี้อาสาไขข้อข้องใจให้ใครหลาย ๆ คนที่กำลังสงสัย ว่าทำไมน้า... ถึงต้องประคบเย็น แล้วตามด้วยการประคบร้อนต่อด้วย? ประคบเย็นอย่างเดียวไม่ได้หรือ...? หรือไม่ประคบเลยได้ไหม...?

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X