ในการทวีทล่าสุดของแจจุง (Jae Joong) จาก JYJ แสดงความรู้สึกของเขาเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นแรงจูงใจในชีวิตของเขา – งานเพลง

ในวันที่ 13 พฤษภาคมทาง Key East Entertainment เปิดเผยว่า “คิมฮยอนจุงได้เดินทางไป...
Suzy จากวง miss A ตอบเกี่ยวกับความชื่นชมที่ยอจินกู (Yeo Jin Goo) ในรายการ Entert...

นักร้อง Se7en เพิ่งจัดคอนเสิร์ตที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่นเมื่อเร็วๆ นี้ และจากข้อค...
จงฮยอน (Jong Hyun) จากวง SHINee และจงฮยอน (Jong Hyun) จากวง C.N. Blue พิสูจน์ให้...
ในวันที่ 12 พฤษภาคมศิลปินมากมายมารวมตัวกันแสดงในคอนเสิร์ต Dream ที่จัดขึ้นที่ World Cup Stadium กรุงโซล
14 พฤษภาคม ช่วงเช้า ณ Defense Agency for Public Information Services ยงซานกู กรุงโซล มิทราจิน สมาชิกวง Epik High เสร็จสิ้นการปฎิบัติหน้าที่พร้อมออกจากกรมอย่างเป็นทางการ
ชาวเน็ตเผยภาพในอดีตของสมาชิกคนที่ห้าเกิร์ลกรุ๊ป YG Entertainment หลังจากที่ YG ได้เปิดตัวสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปคนที่ 5 ผ่านทางเว็บบล้อค YG-LIFE ก็ได้ทำให้ชาวเน็ตต่างจับตามองเป็นอย่างมาก
จองอิลอู (Jung Ilwoo) ที่เพิ่งจะได้รับเลือกให้สวมมาดเป็นพรีเซ็นเตอร์โทรศัพท์มือถือ LG Electronics 'Optimus LTE 2' ได้มาอวดเสน่ห์ในแบบร้อนแรงกับภาพเบื้องหลังโฆษณาใหม่ล่าสุด
โดยพิธีบวงสรวงภาพยนตร์ 'Jackal's Coming' ในครั้งนี้นับเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สามของผู้กำกับ แบฮยองจุน ถัดจากเรื่อง Too Beautiful To Lie (2004) และ Boys Don't Cry (2007)
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 14 พ.ค.ว่า เด็กชายไรอัน เคนเนดี้ วัย 9 ปีชาวสหรัฐ ซึ่งเคราะห์ร้ายป่วยเป็นโรคมะเร็งทางสมองได้ขอให้มารดาของเขาเลิกการรักษาอันแสนทรมาน หลังต้องต่อสู้กับโรคร้ายนี้มากว่า 5 ปี โดยที่ผ่านมา เขาต้องได้รับการผ่าตัดถึง 7 รอบ ฉายรังสี 2 รอบ และทำคลีโมบำบัดอีก 4 ครั้ง หลังจากป่วยด้วยโรคมะเร็งประหลาดชื่อว่า "ependymoma"ตั้งแต่อายุ 4 ขวบ
ซุปเปอร์จูเนียร์ ได้เปิดฉากเวิลด์ทัวร์ในกรุงโซล ตามด้วย โอซาก้า ไทเป สิงคโปร์ มาเก๊า กรุงเทพฯ ปารีส เซียงไฮ จาการ์ตา ฯลฯ พร้อมปิดฉากด้วยความสำเร็จในโตเกียวโดม ประเทศญี่ปุ่น
14 พฤษภาคม ในเว็บไซต์หลักและยูทูปบอยกรุ๊ป INFINITE เปิดตัวมินิอัลบั้มชุดที่ 3 'INFINITIZE' เวอร์ชั่นพรีวิว ความยาวเพลงละประมาณ 20 วินาที รวมทั้งหมด 7 เพลง
หลังจากได้สร้างความน่าติดตามให้กับแฟนๆผ่านทีเซอร์มิวสิควีดีโอรวมทั้งหมด 3 เวอร์ชั่น ตลอดระยะเวลา 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุด คิมจุนซู ได้เปิดตัวมิวสิควีดีโอ 'TARANTALLEGRA' เวอร์ชั่นเต็มอย่างเป็นทางการ
สาว ๆ ทุกคนควรใช้ครีมกันแดดเสียให้ติดเป็นนิสัย จะได้ปกป้องผิวสวย ๆ เอาไว้ให้ใช้ให้อวดกันได้นาน ๆ เราต่างทาครีมกันแดดแทบทั่วทั้งร่างไม่ว่าจะเป็น แขน ขา อก และใบหน้า

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X