ปฏิเสธกันไม่ได้เลยว่า ความสวยความงามเป็นสิ่งที่ผู้หญิงเรายอมกันไม่ได้เลยทีเดียว สาว ๆ ทุกคนจึงต้องมีการใช้เครื่องสำอางแต้มเติมเสริมแต่งให้ใบหน้าดูมีสีสันสวยสะดุดตา และแต่งเนื้อแต่งตัว เพื่อให้เป็นที่ดึงดูดใครต่อใครกันมากขึ้น และถึงแม้ว่าเครื่องสำอางและอุปกรณ์เสริมความงามต่าง ๆ จะเป็นสิ่งที่ช่วยเนรมิตความสวยให้กับผู้หญิงเราได้อย่างน่าอัศจรรย์ก็เถอะ แต่ถ้าหากใช้มันมากเกินไป หรือใช้กันแบบเกินความจำเป็นแล้วล่ะก็ มันก็จะทำให้ผู้หญิงเราดูไม่เป็นธรรมชาติ และขาดเสน่ห์ไปอย่างน่าเสียดาย

เคยบ้างไหมคะที่ก่อนออกจากบ้าน เรามั่นใจแล้วว่าวันนี้แต่งหน้ามาสวยเป๊ะ...
Q : ทาลิปสติกอย่างไรให้เรียวปากสวยได้รูป และติดทนนาน

Q : เทคนิคการแต่งหน้าให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติ
Q : ลงรองพื้นอย่างไรไม่ให้ผิวยับ
คุณเคยสงสัยมั้ยว่าทำไมแปรงปัดมาสคร่าถึงมีรูปทรงแตกต่างกัน? เราเก็บข้อมูลมาไว้ให้คุณใช้ตัดสินใจเรียบร้อยแล้ว
ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า สาว ๆ ทุกคน ล้วนอยากจะมีพวงแก้มชมพูสวยเปล่งปลั่งด้วยกันทั้งนั้น จึงไม่แปลก ที่เราต้องพึ่งบลัชออนในการแต่งแต้มความงามบนพวงแก้มอยู่ทุกวันไป แต่ถึงแม้จะมีบลัชออนสีสวยไว้เติมแต้งพวงแก้มยังไง หลายครั้งที่สาว ๆ หลายคนพบว่า มันดูไม่เป็นธรรมชาติและดูไม่สวยเปล่งปลั่งเท่าที่ควร วันนี้ กระปุกดอทคอมก็เลยมีเคล็ดลับดี ๆ ในการปัดแก้มให้สวยเปล่งปลั่งมาฝากกันค่ะ
อายไลเนอร์ ถือเป็นเครื่องสำอางที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เลยในทุกวันนี้ เพราะไม่ว่าใครก็อยากมีดวงตาคมสวยด้วยกันทั้งนั้น แต่เคยเป็นกันไหมคะ ที่เวลากรีดอายไลเนอร์ออกมา มันก็ดูเหมือนจะไม่เป็นที่พอใจซักที เหมือนรูปทรงและขนาดเส้นมันไม่พอดิบพอดียังไงไม่รู้ วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยมีเคล็ดไม่ลับ เกี่ยวกับการใช้อายไลเนอร์ให้เหมาะกับดวงตาของคุณมาฝากกันค่ะ
คุณสามารถมีผิวเปล่งปลั่งเรืองรองได้ง่าย ๆ ด้วยการทาผลิตภัณฑ์ทำไฮไลต์ชนิดน้ำ ตั้งแต่บริเวณโหนกคิ้วลงมาถึงจุดสูงสุดของโหนกแก้มเป็นรูปตัว C หันกลับ
หน้ากลม ทาบลัชจากกึ่งกลางพวงแก้มออกไป หาหู แล้วใช้บลัชสีเข้มกว่าทาเน้นอีกทีที่แนวโหนกแก้ม เพื่อให้ใบหน้าดูได้สัดส่วนขึ้น
หากจะพูดถึงการแต่งแต้มสีสันบนดวงตาแล้ว สาว ๆ หลายคนล้วนมีวิธีการแต่งดวงตาที่ไม่ต่างกันเท่าไหร่ นั่นคือการไล่สีอายชาโดว์เข้มไปอ่อนให้ดวงตามีมิติขึ้น ซึ่งจะทำให้ดวงตาโดดเด่นมากน้อยเพียงใด ก็คงจะขึ้นอยู่กับสีสันที่ใช้ แต่หากสาว ๆ ได้เห็นการแต่งดวงตาที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันวันนี้ รับรองว่าต้องร้องว้าว เพราะมันสวยงามกินขาด และทำให้ดวงตาคุณโดดเด่น ชนิดที่ใครเห็นก็ต้องจ้องกันนาน ๆ เลยทีเดียว
เดี๋ยวนี้ปากสีเจ็บ ๆ กำลังอิน ลองสังเกตนางแบบบนรันเวย์และดารายามเดินบนพรมแดง ใครทาปากสีสด ๆ มานี่มองเห็นเด่นมาแต่ไกลเลยทีเดียว ทั้งสีฮ็อทพิ้งค์ สีส้มสด สีชมพูอมแดงแบบดอกฟิวเซีย แต่ละสีจี๊ด ๆ ทั้งนั้น คุณเองก็สามารถดึงแฟชั่นสุดจี๊ดจากรันเวย์ลงมาใช้ได้เข่นกันค่ะ สาว ๆ คนไหนอยากโชว์ริมฝีปากบางสวย หรืออวดปากได้รูปอวบอิ่มน่าจุ๊บ ลองอ่านคำแนะนำด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ
เครื่องสำอางโทนสีสดใสกำลังมาแรงในซีซั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ ลิปสติก หรือแม้กระทั่งมาสคาร่า เพื่อให้คุณสามารถประหยัดเงินในกระเป๋า ไว้สำหรับซื้อสิ่งอื่นที่จำเป็นกว่าได้ เราก็เลยหาวิธีทำมาสคาร่าโทนสีสดใสด้วยตัวเองมาบอกคุณแล้ว
เครื่องสำอางโทนสีสดใส ๆ กำลังมาแรงในซีซั่นนี้ แต่ถ้าคุณไม่อยากดูเหมือนอีกาคาบพริก เวลาที่ทาลิปสติกโทนสีเจิดจ้า อย่างสีบานเย็น หรือสีแดงสดละก็... เมื่อทาลิปสติกเสร็จแล้วก็ใช้กระดาษทิชชูซับออก แล้วทาทับด้วยลิปกลอสโทนสีเนื้อ
จะซื้อจะใช้อย่างไรให้ปลอดภัยไร้ปัญหากับหน้าสวย ๆ เรามีคำตอบมาบอกกัน

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X