นิชคุณ หรเวชกุล หนุ่มไทยหนึ่งเดียวใน 2PM วงบอยแบนชื่อดังของเกาหลีใต้ จะเห็นได้ว่าช่่วงนี้เราสามารถเห็นหนุ่มคนนี้ได้บ่อย ๆ ตามงานคอนเสิร์ตต่าง ๆ หรือตามโฆษณาในทีวี

ชาวเน็ตรุมจวก "จางฮยอนซึง" แห่งวงบีสท์ หลังภาพหลุดโชว์กางเกงชั้นในกลางคอนเสิร์ตถ...
ในวันที่ 26 พฤษภาคม ช่วงเที่ยง Nell ได้ไปปรากฎตัวในรายการ Cable Channel Mnet 'Yo...

อยากเห็นเนินอกเต่งตึงกับร่องอกเร้าใจของเราเองอีกสักครั้ง สมัยนี้เขาไม่ต้องลงมีด...
ผู้หญิงแต่ละคนล้วนมีความงามในแบบฉบับของตัวเอง แต่จะยิ่งโดดเด่นสมบูรณ์แบบและมีเอก...
แม้จะบำรุงแล้วบำรุงอีก หรือจะว่านอนไม่พอ ก็ไม่ใช่ แต่ ถุงใต้ตา ก็ยังตามมารังควานแถมยังใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ อีก ทำอย่างไรดีให้ใต้ตาเรียบเนียนไม่เป็นปลาทอง เรามีคำตอบมาฝาก
คุณผู้หญิงที่มีปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย อันเกิดจากการที่ผิวหนังสูญเสียความยืดหยุ่นหลังการตั้งครรภ์ หรือหลังจากการลดน้ำหนัก ทำให้รู้สึกว่าเต้านมแกว่ง ขาดความกระชับ รวมไปถึงการมีตำแหน่งของปานนมที่เปลี่ยนไป หัวนมต่ำ หรือรู้สึกว่าหัวนมชี้ลงข้างล่างมาก จนทำให้คุณเป็นกังวลและเสียความมั่นใจไป การผ่าตัดยกกระชับทรวงอก คืออีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้คุณกลับมามั่นใจเหมือนเดิมได้
สาว ๆ เคยสงสัยไหมคะว่า หลังจากที่ทำศัลยกรรมเสริมจมูกหรือตกแต่งปีกจมูก ทำไมศัลยแพทย์ต้องให้เราทำการประคบเย็น – ประคบร้อนกันอยู่เป็นเวลานานสองนาน วันนี้อาสาไขข้อข้องใจให้ใครหลาย ๆ คนที่กำลังสงสัย ว่าทำไมน้า... ถึงต้องประคบเย็น แล้วตามด้วยการประคบร้อนต่อด้วย? ประคบเย็นอย่างเดียวไม่ได้หรือ...? หรือไม่ประคบเลยได้ไหม...?
ยุคนี้ผู้คนทุกเพศทุกวัยต่างกำลังฮิตเรื่องหน้าใสหน้าเด้งกัน แบบยอมทุ่มทุนไม่อั้น วันนี้เราจึงพาคุณแม่ หรือแม้กระทั่งคุณพ่อที่อยากหน้าใสแบบธรรมชาติให้มา ไม่ต้องพึ่งมีดหมอหรือเปลืองเวลาโบ๊ะ ได้ไปพบกับวิธีการหน้าใสแบบยั่งยืน โดยอาศัยศาสตร์เก่าแก่นับพันปี ที่เราเรียกว่าการฝังเข็ม นั่นเอง
สาว ๆ ทุกคนย่อมอยากมีผิวพรรณสวยผุดผ่อง ไร้ซึ่งรอยจุดด่างดำ เพราะฉะนั้น การมีไฝหรือขี้แมลงวันมากวนใจบนใบหน้า ก็อาจทำให้เกิดอาการไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่แปลก... หากคุณผู้หญิงหลายคนจะเลือกกำจัดไฝเม็ดนั้นออกไป ด้วยการ... จี้ไฝ คือ การตัดออกหรือใช้แสงเลเซอร์ในการรักษา ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับขนาด ตำแหน่ง และลักษณะของไฝ ว่าเหมาะสมกับวิธีไหน
ปัญหา ฝ้า กระ และจุดด่างดำเป็นความกังวลใจในอันดับต้น ๆ ของสาวไทย โดยเฉพาะปัญหาฝ้าที่ดูเหมือนจะรักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายขาด ถ้าลองพึ่งครีมบำรุงผิวแล้วยังไม่ได้ผล ก็คงจะต้องลองใช้เทคโนโลยีที่ทั้งทันใจ และเปี่ยมประสิทธิภาพเข้าช่วย
ฤดูหนาวแสงแดดแผดแรงกว่าปกติ สาวๆ หลายคนก็เลยมี "กระ" มาเยี่ยมเยียนบนใบหน้าบ้าง แต่ไม่ต้องห่วงเรามีหนทางลบกระที่ทั้งสะดวกและรวดเร็วมาฝากแล้ว แต่ในที่นี้เราจะพูดกันเฉพาะกระตื้นและกระลึกเท่านั้นนะคะ
ขนบนใบหน้าเป็นอีกหนึ่งอุปสรรคที่ทำให้สาวๆ ขาดความมั่นใจสุดๆ ยิ่งขนที่ขึ้นเหนือริมฝีปาก ทำให้ดูเหมือนเป็นผู้หญิงมีหนวดไปโดยปริยาย เรามีวิธีกำจัดเรื่องกวนใจพวกนี้มาให้แล้ว
คงไม่มีสาวคนไหนปฏิเสธ การมีใบหน้าและรอยยิ้มที่สวยงาม แม้โชคชะตาจะไม่เข้าข้าง และเนรมิตให้คุณเกิดมาสวยสมบูรณ์แบบ จนทำให้สาว ๆ หลายคนที่ประสบปัญหาไม่มั่นใจ ในรอยยิ้มของตนเอง เนื่องจากมีโครงหน้าเบี้ยว หรือโครงหน้าไม่สมดุล เกิดอาการน้อยเนื้อต่ำใจได้ ซึ่งปัญหาเหล่านี้เกิดจากขนาด และตำแหน่งของขากรรไกรผิดปกติ เป็นอุปสรรคอย่างมากแก่การเผยรอยยิ้มที่สวยงาม
เถียงคอเป็นเอ็นเลยทีเดียวว่า ใครหว่าจะอาบน้ำไม่เป็น??? ก็คงจะจริงค่ะ ถ้าการอาบน้ำนั้นเป็นแค่ทำความสะอาดชำระร่างกาย แต่นี่เป็นเคล็ดลับการอาบน้ำเพื่อให้ได้มากกว่าความสะอาด นั่นคือ ให้สุขภาพแข็งแรงจนตัวเลขวัยวุฒิวิ่งตามไม่ทัน

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X