วันที่ 14 กรกฎาคม, พัคแทฮวาน (Park Tae-hwan) ได้มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ Huh Young Man's Food Travel ทางช่อง TV CHOSUN

ชาวเน็ตหยิบยกประเด็นที่ ยอนจุน (Yeonjun) วง TXT บอกว่าอยากให้เพลงของบอยแบนด์ติดช...

จีเซล (Giselle) วง aespa ได้ร่วมถ่ายแบบและให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Elle Korea ฉบับเ...
มินฮวาน (Minhwan) เล่าถึงปฏิกิริยาที่ไม่คาดคิดจากพ่อของเขาเรื่องหย่ากับยูลฮี (Yu...
ผลการสำรวจเมื่อไม่นานมานี้เปิดเผยว่า BTS คือ ศิลปินที่ถูกเลือกให้เป็นตัวแทนของศิลปินเกาหลีจากกลุ่มคนทุกช่วงวัย
อันแจฮยอน (Ahn Jae Hyun) ได้เข้ารับการตรวจสุขภาพด้วยศาสตร์การแพทย์ตะวันออก ในรายการ I Live Alone โดยระหว่างวัดชีพจร เขาถามคำถามคุณหมอว่า
เทา (Tao) อดีตสมาชิก EXO และ อี้หยาง (Yiyang) อดีต SM Rookies ยืนยันกำลังออกเดทกัน
อีจองฮา (Lee Jung Ha) เปิดเผยว่าซีรีส์เกาหลีชื่อดังอย่าง Reply 1988 ช่วยให้เขาเข้าถึงบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง Victory ได้อย่างไร
เมื่อไม่นานนี้ อูกี (Yuqi) (G)I-DLE ได้เปิดใจเกี่ยวกับวิธีการที่ Cube Entertainment กระตุ้นให้ไอดอลลดน้ำหนักในรายการ 'ZIP Daesung' ทาง YouTube
คิมแทฮอน (Kim Taeheon) อดีตสมาชิกวง ZE:A ได้ไปปรากฏตัวในรายการ 'Special Exclusive World' ทางช่อง MBN เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา
เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม จีซอง (Ji Sung) และ อีโบยอง (Lee Bo Young) ได้แชร์ภาพผ่านทางอินสตาแกรม เป็นภาพระหว่างที่พวกเขาไปเที่ยวทะเล
ทีมงานของนักแสดงหนุ่ม บยอนอูซอก (Byun Woo Seok) ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่า “ปกป้องดาราเกินกว่าเหตุ”
ตามรายงานจากสำนักข่าวท้องถิ่นที่เชี่ยวชาญด้านข่าวกีฬาโอลิมปิก จิน (Jin) BTS จะทำหน้าที่เป็นผู้ถือคบเพลิงคนแรก
พลังของ เจนนี่ (Jennie) BLACKPINK กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งหลังจากการซื้ออสังหาริมทรัพย์ของบริษัทแม่ของแบรนด์ Gentle Monster

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X