“คิมแจวอน” (Kim Jae Won) เตรียมเผยลุคแข็งแกร่ง-สุภาพบุรุษ ในซีรีย์ใหม่ “May Queen”
2012-07-27 14:04:01
Advertisement
คลิก!!!

“คิมแจวอน” (Kim Jae Won) เตรียมเผยลุคแข็งแกร่ง-สุภาพบุรุษ ในซีรีย์ใหม่ “May Queen”

นักแสดงหนุ่มคิมแจวอนออกมาแสดงความมั่นใจและความมุ่งมั่นก่อนที่จะเริ่มต้นถ่ายทำซีรีย์ใหม่จากทางสถานี MBC  เรื่อง May Queenซึ่งเตรียมจะออกอากาศในเดือนสิงหาคมนี้ และจะถือเป็นซีรีย์เรื่องแรกในปีนี้ของเขาด้วย

ในซีรีย์เรื่องนี้ คิมแจวอนมารับบทเป็นตัวละครที่ชื่อว่า คังซาน ชายหนุ่มอัจฉริยะที่สามารถจดจำทุกสิ่งอย่างที่เขาสนใจในช่วงเวลาอันสั้น ซึ่งหลังจากที่เขาได้มาค้นพบสาเหตุการตายของพ่อแม่ ก็ทำให้เขานั้นเปลี่ยนแปลงไปและโตขึ้น

หลังจากที่ได้พักฟื้นจากอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่ไป และดีขึ้นแล้ว เขาได้กล่าวว่า “ตัวละครตัวนี้คล้ายกับผมมากครับ ซึ่งคังซานนั้นเป็นทั้งคนที่สุภาพบุรุษและแข็งแกร่ง ผมเองก็คิดว่าตัวเองเป็นเช่นนั้น”

เขาได้กล่าวอีกว่า “มีซีรีย์ไม่กี่เรื่องที่ใช้อู่ซ่อมเรือเป็นฉากถ่ายทำ เพราะว่ามันเป็นเรื่องเกี่ยวกับอุตสาหกรรมหนัก  คุณจะได้เห็นอะไรที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ในหลายๆฉาก เช่นฉากการต่อเรือ  การยกเรือ ถูกสร้างในพื้นที่ขนาดใหญ่ ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการสร้างเรือที่ไม่เคยรู้มาก่อน”

May Queen  เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้คนหนุ่มสาว ที่ทำงานในวงการต่อเรือ ที่มีทั้ง ความรัก ความฝัน การทรยศหักหลัง  ซึ่งพวกเขาต่างพยายามที่จะสร้างชีวิตด้วยตัวเอง และทิ้งอดีตในด้านไม่ดีของพ่อแม่เอาไว้เบื้องหลัง ซึ่งจะออกอากาศต่อจากซีรีย์เรื่อง Dr. Jin  ในเดือนสิงหาคมนี้

ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X