ลุ้น แจฮี (Jae Hee) ร่วมแสดงในละคร 'May Queen' ต้นสังกัดเผย "กำลังพิจารณา"
2012-06-11 22:13:32
Advertisement
คลิก!!!

ลุ้น แจฮี (Jae Hee) ร่วมแสดงในละคร 'May Queen' ต้นสังกัดเผย "กำลังพิจารณา"

แฟนๆ ลุ้น แจฮี (Jae Hee) อาจจะเข้าร่วมแสดงในละคร 'May Queen'

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน ผู้เกี่ยวข้องจากต้นสังกัดของแจฮีเปิดเผยกับ Newsen ว่า "แจฮียังไม่ได้คอนเฟิร์มเรื่องที่จะร่วมแสดงในละคร 'May Queen' ครับ ซึ่งละครเรื่องนี้เป็นหนึ่งในผลงานที่เขากำลังพิจารณาอยู่ แต่ยังไม่ได้มีการยืนยันเรื่องการเข้าร่วมแสดงออกมาครับ" เสริม "เรายังไม่ทราบว่าเขาจะคอนเฟิร์มเข้าร่วมแสดงเมื่อไหร่ ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการปรึกษาหารือกันอยู่ครับ"

'May Queen' ที่จะออกอากาศทางช่อง MBC ในเดือนสิงหาคม จะออกอากาศต่อจากละคร 'Dr.Jin' โดยเมื่อเร็วๆ นี้ ฮันจีฮเย (Han Ji Hye) ได้คอนเฟิร์มร่วมแสดงในละครเรื่องนี้แล้ว ซึ่งหลังจากแคสติ้งนักแสดงเสร็จสิ้น ทางทีมงานก็จะเริ่มเดินเครื่องถ่ายทำทันที

'May Queen' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวความสำเร็จของตัวละครในเรื่องที่มีความเกี่ยวพันกับเรือ โดยได้ผู้กำกับ แพคโฮมิน ที่เคยกำกับละคร 'Flames of Desire', 'The Jewel Family' มารับหน้าที่กำกับ

อนึ่ง หลังจากปลดประจำการทหาร แจฮีได้รีเทิร์นผลงานละครใน 'Color Of Woman' ทางช่อง Channel A ซึ่งหลังจากละครจบ เขาก็อยู่ในระหว่างการพิจารณาผลงานเรื่องต่อไป

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X