คิมแจวอน (Kim Jae Won) จะเดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อร่วมงานแฟนมีทติ้งในเดือนนี้
2012-07-02 13:43:12
Advertisement
คลิก!!!

คิมแจวอน (Kim Jae Won) จะเดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อร่วมงานแฟนมีทติ้งในเดือนนี้
นักแสดงหนุ่มคิมแจวอน (Kim Jae Won) มีกำหนดการเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นในเดือนกรกฏาคมนี้ เพื่อเข้าร่วมงานแฟนมีทติ้ง
ในวันที่ 2 กรกฏาคม Khan Enterprise ต้นสังกัดของคิมแจวอนกล่าวว่า คิมแจวอนจะเข้าร่วมในงานแฟนมีทติ้งที่ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 14 กรกฏาคม นี้ หลังจากที่ห่างหายไปนาน
"พวกเราเพิ่งเสร็จสิ้นการสรุปจัดงานแฟนมีทติ้งครับ แต่งานครั้งนี้จะเป็นงานแฟนมีทติ้งในแบบทั่วไป โดยคิมแจวอนจะขึ้นโชว์ร้องเพลงบนเวทีและถามตอบคำถามเกี่ยวกับกิจกรรมในอนาคตของเขาครับ" ต้นสังกัดกล่าว
และเมื่อถูกนักข่าวถามถึงว่า คิมแจวอนนั้นตัดสินใจที่จะเข้าร่วมในผลงานละครเรื่อง MBC 'May Queen' ร่วมกับฮันฮเยจิน (Han Hye Jin)และแจฮี (Jae Hee) หรือไม่นั้น ต้นสังกัดได้กล่าวว่า พวกเขายังอยู่ในขั้นตอนของการพูดคุยในเรื่องของรายละเอียดต่างๆ อยู่ในเวลานี้
ก่อนหน้านี้ไม่นาน คิมแจวอนต้องถอนตัวออกจากการถ่ายทำละครเรื่อง "Flower, I Am" เนื่องจากอุบัติเหตุในระหว่างการถ่ายทำ ผลงานละครเรื่องล่าสุดของเขานั้นคือเรื่อง "Listen To My Heart" ซึ่งแสดงร่วมกับฮวังจองอึม (Hwang Jung Eum) เมื่อช่วงกลางปี 2011

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X