“คิมแจวอน” (Kim Jae Won) อาการบาดเจ็บที่ไหล่ดีขึ้นมาก พร้อมลุยแฟนมีตแดนปลาดิบ ก.ค.นี้
2012-06-30 17:55:23
Advertisement
คลิก!!!

คิมแจวอน” (Kim Jae Won) อาการบาดเจ็บที่ไหล่ดีขึ้นมาก พร้อมลุยแฟนมีตแดนปลาดิบ ก.ค.นี้

นักแสดงหนุ่ม คิมแจวอน เตรียมจัดงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนกรกฎาคมนี้

ล่าสุดทางด้านต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มคิมแจวอนได้ออกมาให้ข่าวกับทาง enews ว่า ในตอนนี้คิมแจวอนนั้นกำลังอยู่ในช่วงของการฝึกซ้อมร้องเพลงเพื่อเตรียมสำหรับงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 14 กรกฎาคมนี้ ตอนนี้อาการบาดเจ็บที่ไหล่ของเขาดีขึ้นมากแล้ว เขาพยายามที่จะเปลี่ยนลุคที่แตกต่างออกไป ซึ่งหมายความว่าเขาสามารถกลับมาด้วยภาพลักษณ์ที่ดูดีขึ้น

เมื่อเดือนมีนาคม เขาได้รับอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่จากการซ้อมเต้นเพื่อใช้ในงานแฟนมีตติ้งที่เตรียมจะจัดที่เกาหลี-ญี่ปุ่น ซึ่งก่อนหน้านั้นเขาได้ประสบอุบัติเหตุจากการถ่ายทำซีรีย์ Me Too, Flower! ทางสถานี MBC ทำให้หัวไหล่บาดเจ็บ

ส่งผลให้เขาจำเป็นที่จะต้องเลื่อนการจัดงานแฟนมีตติ้งออกไปและงดรับงานทุกอย่างเพื่อรอให้อาการบาดเจ็บนั้นดีขึ้น

ทางด้านตัวแทนกล่าวเสริมเพิ่มเติมว่า เขาต้องหยุดงานอย่างกะทันหัน แต่ในตอนนี้เขามีอาการดีขึ้นมากแล้ว ซึ่งเขาจะสามารถกลับมาอย่างเต็มตัวได้ในเร็วๆนี้

อนึ่ง ในขณะนี้เขาเองก็กำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาซีรีย์ใหม่จากทาง MBC เรื่อง May Queen ที่เตรียมจะออกอากาศในเดือนสิงหาคมนี้อยู่ด้วย

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X