คิมแจวอน (Kim Jae Won) เตรียมรีเทิร์นงานละครใน 'May Queen' สิงหาคมนี้
2012-06-07 15:15:47
Advertisement
คลิก!!!

คิมแจวอน (Kim Jae Won) เตรียมรีเทิร์นงานละครใน 'May Queen' สิงหาคมนี้

นักแสดงหนุ่ม คิมแจวอน (Kim Jae Won) ที่ต้องเว้นว่างจากงานละครไปเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ไหล่เตรียมรีเทิร์นผลงานละครเร็วๆ นี้

คิมแจวอนกำลังปรึกษาหารือกับ MBC เรื่องการเข้าร่วมแสดงในละคร 'May Queen' ละครประจำวันหยุดสุดสัปดาห์ที่มีกำหนดจะออกอากาศต่อจากละคร 'Dr.Jin' โดยเมื่อเดือนตุลาคม ปีที่แล้ว อาการบาดเจ็บที่ไหล่ของคิมแจวอนกำเริบขึ้นเนื่องจากอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ในระหว่างการถ่ายทำละคร 'Me Too, Flower' ทำให้เขาต้องถอนตัวออกจากละครกลางคัน

เนื่องจากอาการบาดเจ็บ ทำให้คิมแจวอนต้องเลื่อนงานแฟนมีทติ้งในเกาหลีและญี่ปุ่นในเดือนมีนาคมออกไปก่อนเพื่อพักฟื้นร่างกาย โดยถึงแม้ว่าที่ผ่านมาจะมีละครหลายเรื่องติดต่อเข้ามา แต่เขาก็ได้ปฏิเสธไปเพราะอยากจะมายืนอยู่ตรงหน้าแฟนๆ หลังจากที่อาการบาดเจ็บหายขาดแล้ว

'May Queen' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวของวัยรุ่นที่ฝันอยู่ที่ทะเลอันกว้างใหญ่ โดยเนื้อเรื่องเล่าถึงเรื่องราวของการชำระแค้นของรุ่นพ่อแม่ การแก้แค้น การหักหลัง ความรักและความทะเยอะทะยานของตัวเอกชายหญิงในเรื่องที่เกิดในช่วงที่อุตสาหกรรมการต่อเรือกำลังพัฒนาอย่างรุ่งเรือง ซึ่งได้ ซนยองมก คิมนัมคยอง มารับหน้าที่เขียนบท ส่วน PD แพคโฮมิน มารับหน้าที่กำกับ

ด้านนางเอกของเรื่องได้มีการคอนเฟิร์มออกมาแล้วว่าเป็น ฮันจีฮเย (Han Ji Hye) และหลังจากทำการแคสติ้งตัวละครสำคัญในเรื่องเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็จะเริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่เดือนกรกฎาคม เป็นต้นไปจวอน (Kim Jae Won) เตรียมรีเทิร์นงานละครใน 'May Queen' สิงหาคมนี้นักแสดงหนุ่ม คิมแจวอน (Kim Jae Won) ที่ต้องเว้นว่างจากงานละครไปเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ไหล่เตรียมรีเทิร์นผลงานละครเร็วๆ นี้คิมแจวอนกำลังปรึกษาหารือกับ MBC เรื่องการเข้าร่วมแสดงในละคร 'May Queen' ละครประจำวันหยุดสุดสัปดาห์ที่มีกำหนดจะออกอากาศต่อจากละคร 'Dr.Jin' โดยเมื่อเดือนตุลาคม ปีที่แล้ว อาการบาดเจ็บที่ไหล่ของคิมแจวอนกำเริบขึ้นเนื่องจากอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ในระหว่างการถ่ายทำละคร 'Me Too, Flower' ทำให้เขาต้องถอนตัวออกจากละครกลางคัน

เนื่องจากอาการบาดเจ็บ ทำให้คิมแจวอนต้องเลื่อนงานแฟนมีทติ้งในเกาหลีและญี่ปุ่นในเดือนมีนาคมออกไปก่อนเพื่อพักฟื้นร่างกาย โดยถึงแม้ว่าที่ผ่านมาจะมีละครหลายเรื่องติดต่อเข้ามา แต่เขาก็ได้ปฏิเสธไปเพราะอยากจะมายืนอยู่ตรงหน้าแฟนๆ หลังจากที่อาการบาดเจ็บหายขาดแล้ว'May Queen' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวของวัยรุ่นที่ฝันอยู่ที่ทะเลอันกว้างใหญ่ โดยเนื้อเรื่องเล่าถึงเรื่องราวของการชำระแค้นของรุ่นพ่อแม่ การแก้แค้น การหักหลัง ความรักและความทะเยอะทะยานของตัวเอกชายหญิงในเรื่องที่เกิดในช่วงที่อุตสาหกรรมการต่อเรือกำลังพัฒนาอย่างรุ่งเรือง ซึ่งได้ ซนยองมก คิมนัมคยอง มารับหน้าที่เขียนบท ส่วน PD แพคโฮมิน มารับหน้าที่กำกับด้านนางเอกของเรื่องได้มีการคอนเฟิร์มออกมาแล้วว่าเป็น ฮันจีฮเย (Han Ji Hye) และหลังจากทำการแคสติ้งตัวละครสำคัญในเรื่องเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็จะเริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่เดือนกรกฎาคม เป็นต้นไป ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X