เผยโฉมภาพแรกของละคร "Five Fingers" นำแสดงโดยจูจีฮุน (Ju Ji Hoon) และฮัมอึนจอง (Ham Eun Jung)
2012-07-25 14:19:09
Advertisement
คลิก!!!

เผยโฉมภาพแรกของละคร "Five Fingers" นำแสดงโดยจูจีฮุน (Ju Ji Hoon) และฮัมอึนจอง (Ham Eun Jung)

เมื่อวันที่ 24 กรกฏาคม ที่ผ่านมา SBS ได้ทำการเปิดตัวภาพแรกจากละครเรื่องใหม่ล่าสุด "Five Fingers" ซึ่งจะเริ่มออกฉายในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ในเดือนสิงหาคมนี้ ซึ่งจะออกอ

โดยภาพที่เปิดเผยออกมานั้น เราจะได้เห็นภาพของนักแสดงหลักของเรื่องทั้ง 4 คน ไม่ว่าจะเป็น แชชีรา (Chae Si Ra), ฮัมอึนจอง (Ham Eun Jung) แห่ง T-ara, จีชางอุค (Ji Chang Wook) และจูจีฮุน (Ju Ji Hoon) ที่กำลังโพสท่าทางที่หลากหลายอยู่รอบเปียโนสีดำ

"ภาพนี้จะเป็นหนึ่งในภาพโปสเตอร์โปรโมทละครเรื่อง 'Five Fingers' ครับ ซึ่งจะจับบุคลิกที่แตกต่างของตัวละครทั้ง 4 คน กับโชคชะตาที่ได้สลับหมุนเวียนของพวกเขาครับ" ตัวแทนผู้ผลิตละครกล่าว

"Five Fingers" เล่าเรื่องราวของฮงดามิ (Hong Da Mi) รับบทโดยฮัมอึนจอง ผู้ซึ่งยอมแพ้ต่อความฝันที่จะกลายเป็นนักเปียโนของเธอ หลังจากที่ช็อคกับเหตุการณ์ที่พ่อของเธอเสียชีวิตอย่างกระทันหัน ในขณะที่จูจีฮุนรับบทเป็นอัจฉริยะทางด้านการเล่นเปียโน เขาต้องทำงานอย่างหนักเพื่อกอบกู้อดีตที่ย่ำแย่ของครอบครัวของเขาเอง

ละครเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของชเวยองฮุน (Choi Young Hoon) จากละคร SBS "War of the Roses" (2011) และเขียนบทโดยคิมซุนอ๊ก (Kim Soon Ok) จากละคร SBS "Temptation of Wife" (2008-2009)

อนึ่ง ละครเรื่อง “Five Fingers” มีกำหนดออกอากาศหลังจากตอนจบของละครเรื่อง "A Gentleman's Dignity" ในเดือนสิงหาคมนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X