จูจีฮุน (Ju Ji Hoon) เสร็จสิ้นการถ่ายทำหนังเรื่องใหม่ของเขา "I am The King" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
2012-06-20 19:30:43
Advertisement
คลิก!!!

จูจีฮุน (Ju Ji Hoon) เสร็จสิ้นการถ่ายทำหนังเรื่องใหม่ของเขา "I am The King" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ภาพยนตร์แนวย้อนยุคซึ่งนำแสดงโดยจูจีฮุน (Ju Ji Hoon) ได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำไปแล้วในสัปดาห์ที่ผ่านมานี้

ในวันที่ 20 มิถุนายน Lotte Entertainment บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์เปิดเผยว่า "ภาพยนตร์เรื่อง "I am the King" ได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำแล้วครับ หลังจากที่ใช้เวลาถ่ายทำกันยาวนานกว่า 3 เดือน ทางจังหวัดภาคเหนือของประเทศเกาหลีใต้ครับ"

เสริม "นักแสดงและทีมงานต่างร่วมฉลองในวันสุดท้ายของการถ่ายทำภาพยนตร์ร่วมกันในงานปาร์ตี้ด้วยครับ โดยผู้กำกับภาพยนตร์อย่างจางคยูซัง (Jang Kyu Sang) ยังได้กล่าวขอบคุณและมอบกอดให้กับทีมงานทุกคนที่ต่างร่วมกันทำงานอย่างหนักมาโดยตลอดครับ"

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ จูจีฮุนได้รับบทเป็นตัวละครที่มีความสำคัญในประวัติศาสตร์ของประเทศเกาหลี เขาจะต้องสลับตัวไปมาระหว่างการเป็นพระราชาเซจง ผู้ซึ่งได้คิดค้นตัวอักษรเกาหลี และต้องรับบทเป็นขอทานที่ได้ปลอมตัวมาเป็นพระราชา

นอกจากจูจีฮุนแล้วนั้น ภาพยนตร์เรื่อง "I am The King" ก็ยังมีนักแสดงชั้นนำอีกมากมาย อาทิ คิมซูโร (Kim Suro), คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) และฮันนี่ ลี (Honey Lee) ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่เกาหลีราวๆ ปลายปี 2012

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X